Trong truyện ngắn: Trong thế giới hiện đại, mọi người cần phải tính toán cái gì đó hay cái khác mọi lúc. Học sinh cần phải tính toán các vấn đề toán học, người giữ cửa hàng cần nó để tính toán giảm giá, người kinh doanh cần tính toán lợi nhuận, vv Nếu không có máy tính, sẽ rất khó để tính toán bất kỳ khoản tiền khổng lồ nào. Chúng tôi đã liệt kê Top 15 Tốt nhất Ứng dụng máy tính cho Android .

 15 ứng dụng máy tính tốt nhất cho Android 2017 "width =" 696 "height =" 416 "dữ liệu-recalc-dims =" 1
15 máy tính tốt nhất Ứng dụng cho Android Năm 2018

Máy tính cho Android: Máy tính là một loại phao cứu sinh cho những người không giỏi tính toán. Tuy nhiên, không phải là thực tế nữa để mang theo một máy tính xung quanh với chúng tôi. Thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng máy tính có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng máy tính của họ là chính xác như những ứng dụng thực tế. Bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng máy tính nào tốt nhất từ ​​danh sách được đề cập bên dưới!

 

 

Có nói điều này, chúng ta hãy nhìn vào một số ứng dụng máy tính tốt nhất mà bạn có thể nhận được để có được tính toán của bạn để đi dễ dàng! Đối với các phép toán cơ bản, người ta có thể sử dụng các máy tính mặc định được cài đặt trong mọi thiết bị. Ở đây, chúng tôi liệt kê các ứng dụng tính toán nâng cao.

Cũng đọc: Top 15 trang web Prank Cool hay nhất trên Internet 2018


# 1 Nhật ký và AntiLog Máy tính

Như câu nói là ' Điều cần thiết là mẹ của sáng chế ', ứng dụng này được phát triển bởi một học sinh lớp 12, người đã thất vọng bằng cách tra cứu sổ nhật ký để tìm các giá trị và do đó, cần các giá trị nhật ký nhanh mà không cần tìm kiếm sổ nhật ký. Do đó, ông đã phát triển ứng dụng này và xuất bản nó như là một bàn tay giúp đỡ cho vấn đề của người khác nữa! Ứng dụng này tìm thấy nhật ký cũng như các giá trị antilog của bất kỳ số nào bạn nhập.

Tải xuống nhật ký và tính năng Antilog cho Android

Các tính năng:

 • Ứng dụng này tính toán nhật ký và antilog của một số đã cho.
 • Các thanh cũng được hỗ trợ!
 • Vì vậy, không mang theo những cuốn nhật ký ngu ngốc đó
 • Với ứng dụng này, bạn có thể tính toán nhanh hơn!

# 2 Tính toán nhật ký đầy đủ

Ứng dụng này được phát triển bởi cùng một nhà phát triển đã phát triển ứng dụng máy tính nhật ký và antilog. Sự khác biệt chính giữa cả hai ứng dụng này là ứng dụng này chấp nhận hai số, đơn giản hóa chúng và đưa ra kết quả cùng với nhật ký yêu cầu và hoạt động antilog.

Tải xuống tính toàn bộ nhật ký cho Android:

Các tính năng:

 • Tất cả những gì bạn phải làm là nhập vào vấn đề.
 • Ứng dụng sẽ làm phép thuật của nó và sẽ cho bạn thấy phép tính nhật ký + câu trả lời cuối cùng.
 • ️Không cần mang sổ nhật ký nữa.
 • Thực hiện các phép tính nhật ký của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

# 3 Máy tính khoa học

Đây là một tất cả trong một máy tính vì nó có 12 chế độ khác nhau nhồi trong ứng dụng này. Nó có chế độ cơ bản, chế độ khoa học, lập trình 64 bit, đồ thị, số phức, công thức nhanh, chuyển đổi nhanh, tính thời gian, giải phương trình, bảng tài chính và định kỳ.

Tải xuống máy tính khoa học cho Android:

# 4 Máy tính EMI

Ứng dụng máy tính này cho phép bạn tính toán EMI với số liệu thống kê và có chế độ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các chi tiết EMI được tính toán qua SMS hoặc thư. Bạn có thể tạo các hồ sơ cho vay khác nhau và xem chúng bất kỳ lúc nào.

Tải xuống Máy tính EMI cho android:

Các tính năng:

 • Trang chủ Khoản vay đủ điều kiện để ước tính điều kiện cho vay.
 • Chia sẻ chi tiết EMI với khách hàng bằng SMS / EMAIL.
 • Dễ dàng truy cập và sáng tạo.
 • Khả năng sử dụng tốt.
 • Ứng dụng có sẵn MIỄN PHÍ để sử dụng.

# 5 Máy tính tuổi

Ứng dụng này cho phép bạn biết chính xác tuổi của bạn ở định dạng năm tháng. Ngoài ra, nó còn cho bạn biết ngày sinh nhật tiếp theo của bạn bao lâu, ngày nào trong tuần sẽ là ngày sinh nhật của bạn trong những năm tiếp theo cùng với số liệu thống kê tổng số giờ, phút và giây bạn đã sống cho đến giờ.

Tải xuống Age Calculator cho Android:

Các tính năng:

 • Tính tuổi hoàn hảo của bạn theo năm, tháng và ngày.
 • Bạn có thể tìm xem bạn cần bao nhiêu tháng và ngày để sinh nhật tiếp theo.
 • Chia sẻ tuổi của bạn với bạn bè, gia đình, v.v.
 • Định dạng nhiều ngày.

# 6 Phần trăm Máy tính

Ứng dụng này giúp trong tính toán hàng ngày. Nó hoạt động như một máy tính tỷ lệ phần trăm đơn giản, máy tính tip, máy tính giảm giá, máy tính lợi nhuận và nhiều hơn nữa.

Tải xuống Phần trăm Máy tính:

# 7 Máy tính xách tay siêng năng

Máy tính này là một máy tính xây dựng hoàn chỉnh. Nó đi kèm với công cụ Theo dõi thời gian, danh sách công việc, máy tính CutList, máy tính chân và inch, máy tính cảnh vuông, máy tính xây dựng, máy tính đo lường, máy tính nhà thầu và nhiều hơn nữa.

Tải xuống Máy tính xách tay cho Android:

# 8 Máy tính thời gian

Ứng dụng này cho phép bạn tính toán sự khác biệt thời gian giữa hai lần. Nó có chế độ 24 giờ hoặc sáng / chiều. Đặt thời gian hiện tại trở nên dễ dàng do ứng dụng này.

Tải xuống Máy tính thời gian cho Android:

# 9 Máy tính lốp

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi trong đọc đồng hồ tốc độ nếu bạn xảy ra để thay đổi kích thước của lốp xe của bạn.

Tải xuống Máy tính lốp cho Android:

# 10 Ẩn thông minh Máy tính

Đây là một máy tính hoàn toàn bình thường nhưng, có cái gì đó làm cho nó nổi bật so với các máy tính khác. Khi bạn nhập mật khẩu mà bạn có thể đặt vào lần bắt đầu ứng dụng đầu tiên và nhấn nút '=', bạn sẽ vào giao diện nơi bạn có thể ẩn, hiện hình ảnh, video, tài liệu hoặc tệp bằng bất kỳ phần mở rộng tệp nào được đặt trong thư mục trên thẻ sd và nếu bạn đã root thiết bị, bạn cũng có thể ẩn và hiện các ứng dụng.

Tải xuống tính năng Ẩn thông minh dành cho Android:

# 11 Máy tính ++ | Ứng dụng máy tính tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một máy tính hiệu quả và dễ sử dụng? Máy tính ++ dành cho bạn! Nó là một ứng dụng máy tính đa tùy chọn được tạo cho các thiết bị Android. Nó được thiết kế tốt và có giao diện trực quan thân thiện. Bạn có thể chọn một trong năm chủ đề khác nhau theo khẩu vị của bạn và thêm tiện ích màn hình chính.

Tải xuống Máy tính ++ cho android:

Các tính năng:

 • Tiết kiệm thời gian của bạn!
 • Thực hiện các phép tính mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng!
 • Sử dụng khả năng toán học mạnh mẽ của ứng dụng

# 12 CALCU ™ Máy tính thời trang miễn phí | Ứng dụng máy tính miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng máy tính có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, CALCU là ứng dụng dành cho bạn. CALCU là tất cả về tùy chỉnh giao diện và bố cục của máy tính của bạn. Ứng dụng cung cấp các chủ đề khác nhau để lựa chọn, thay đổi hoàn toàn giao diện của máy tính, bao gồm thiết kế, phông chữ và kiểu.

Tải xuống CALCU dành cho Android:

Các tính năng:

 • Xem kết quả tức thì
 • Vuốt lên trên bàn phím để hiển thị bàn phím khoa học
 • Vuốt xuống trên màn hình để xem lịch sử tính toán
 • Hỗ trợ cho Samsung Multi Window
 • Hiển thị tùy chọn phím bộ nhớ

# 13 Máy tính MyScript

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng bàn tay hoặc bút stylus để nhập các phương trình, sau đó nó được chuyển đổi thành một phương trình số. Với MyScript Calculator, bạn có thể viết biểu thức toán học trên màn hình và MyScript chuyển đổi nó thành văn bản và chương trình kỹ thuật số kết quả ngay lập tức.

Tải xuống MyScript Calculator cho Android:

# 14 Máy tính của Google

Đây là một máy tính cơ bản hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày nhưng điều làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt là thiết kế cực kỳ đơn giản và hoạt động trơn tru. Bạn có thể thực hiện các phép tính toán cơ bản như nhân, trừ, và chia, vv, và nó cũng có thể xử lý một số hoạt động khoa học như logarit, lượng giác, hằng số và lũy thừa.

Tải xuống Máy tính của Google:

Các tính năng:

 • Thực hiện các phép tính cơ bản như cộng, trừ, nhân và chia
 • Thực hiện các hoạt động khoa học như hàm lượng giác, logarit và hàm mũ
 • Thực hiện các phép tính cơ bản khi di chuyển bằng Android Wear

# 15 CalcTape | Ứng dụng máy tính miễn phí tốt nhất

Ứng dụng này rất tuyệt vời để thực hiện phép toán và cho phép bạn kiểm tra các thay đổi trong thời gian thực để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa kết quả nếu cần. Bạn cũng có thể nhận xét bên cạnh các yếu tố đầu vào để đảm bảo bạn nhớ mục đích của mục nhập. Bố cục nút có thể được tùy chỉnh để các nút quan trọng nhất có ích.

Tải xuống CalcTape cho Android:

Cũng đọc: Top 20+ Trò chơi Android đua xe hay nhất (Đồ họa cao cấp)

Kết thúc: Đây là một số ứng dụng máy tính miễn phí tốt nhất năm 19459106 năm 2018 có thể giúp bạn trong việc tính toán cuộc sống hàng ngày. Nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng nào như vậy thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

        

nguồn
(https://itechhacks.com/best-calculator-apps/)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây