Các nhà tự do, công nhân từ xa và các nhóm từ xa — đây là một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất trong kinh doanh. Nhiều người nói loại cấu trúc văn phòng này có thể là tương lai. Người lao động đang tìm kiếm nó, bởi vì họ tin rằng nó sẽ hỗ trợ theo đuổi liên tục của họ cân bằng cuộc sống và công việc . Các doanh nghiệp đang tìm kiếm nó, bởi vì nó tiết kiệm chi phí trên cao và doanh thu của nhân viên. Một nhóm từ xa có thể đã có mặt trên các cuốn sách cho bạn, vì vậy đây là ba bí mật chính từ sự thành công của nhóm từ xa của tôi trong việc khuyến khích tình bạn thân thiết.

Trong Báo cáo của Nhà nước Gallup về báo cáo nơi làm việc của Mỹ 43% người Mỹ báo cáo rằng họ đã dành ít nhất một thời gian làm việc từ xa trong năm đó. Điều này đã tăng từ 39 phần trăm vào năm 2012.

Cho dù nhóm từ xa của bạn vừa mới được thành lập, hoặc chạy trong thời gian dài, khuyến khích cảm giác tình bạn giữa các thành viên trong nhóm từ xa của bạn rất quan trọng đối với chức năng và năng suất.

Lý do cho tình bạn thân thiết — sự quen thuộc và mối quan hệ tốt – giữa các thành viên trong nhóm rất đơn giản. Khi nhân viên thích nhau và hiểu rõ nhau hơn, họ có nhiều khả năng làm việc tốt hơn với nhau. Nhóm của bạn có thể là phân tán trên toàn cầu nhưng họ vẫn là người. Những người thích làm việc với mọi người và mọi người làm việc tốt nhất khi họ quen thuộc với nhau. Bằng cách tăng khả năng kết nối, chúng tôi có thể tăng cường sự gắn kết của nhân viên và làm việc theo nhóm.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn ba bí quyết để thành công từ kinh nghiệm của nhóm của riêng tôi. Nó đơn giản như xây dựng niềm tin, tăng cường giao tiếp và tạo quy trình. Tiếp tục đọc trên blog Upwork.Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây