Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: TIN TỨC ABC

An ninh mạng tiếp tục là một vấn đề lớn ở Ấn Độ với 76% tổ chức bị tấn công trực tuyến trong năm ngoái, so với 68% sự cố trên toàn cầu, cho thấy một cuộc khảo sát toàn cầu mới từ công ty bảo mật Sophos.

Cuộc khảo sát, ‘7 Sự thật khó chịu về Bảo mật điểm cuối, được công bố vào thứ Tư cho thấy các nhà quản lý CNTT có nhiều khả năng bắt tội phạm mạng trên các máy chủ và mạng của tổ chức của họ hơn bất kỳ nơi nào khác.

Trên thực tế, các nhà quản lý CNTT đã phát hiện 39% các cuộc tấn công mạng quan trọng nhất của họ trên các máy chủ tổ chức của họ và 35% trên các mạng của nó. Chỉ có khoảng 8% được phát hiện trên các điểm cuối và khoảng 19%, gần gấp đôi mức trung bình toàn cầu, được tìm thấy trên các thiết bị di động.

Trong các phát hiện quan trọng khác, 97% các nhà quản lý CNTT thừa nhận rằng chuyên môn bảo mật là một trong những vấn đề lớn nhất ở Ấn Độ, và trong khi 92% các nhà quản lý CNTT Ấn Độ mong muốn họ có một đội ngũ mạnh hơn để phát hiện, điều tra và ứng phó sự cố an ninh , 89% tin rằng tuyển dụng an ninh mạng là một thách thức.

14% các nhà quản lý CNTT là nạn nhân của một hoặc nhiều cuộc tấn công mạng năm ngoái không thể xác định được kẻ tấn công đã xâm nhập như thế nào và 17% không biết mối đe dọa trong môi trường bao lâu trước khi nó được phát hiện, theo để khảo sát. Để cải thiện sự thiếu khả năng hiển thị này, các nhà quản lý CNTT cần có công nghệ phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) để lộ điểm bắt đầu mối đe dọa và dấu chân kỹ thuật số của những kẻ tấn công di chuyển ngang qua mạng.

Báo cáo cho thấy trung bình, các tổ chức Ấn Độ điều tra một hoặc nhiều sự cố an ninh tiềm ẩn mỗi tháng dành 48 ngày một năm (bốn ngày một tháng) để điều tra chúng. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà quản lý CNTT xếp hạng nhận dạng các sự kiện đáng ngờ (22%), quản lý cảnh báo (19%) và ưu tiên các sự kiện đáng ngờ (13%) là ba tính năng hàng đầu họ cần từ các giải pháp EDR để giảm thời gian thực hiện xác định và trả lời các cảnh báo an ninh.

Cuộc khảo sát đã thăm dò hơn 3.100 người ra quyết định CNTT từ các doanh nghiệp cỡ vừa tại 12 quốc gia bao gồm Mỹ, Canada, Mexico, Colombia, Brazil, Anh, Pháp, Đức, Úc, Nhật Bản, Ấn Độ và Nam Phi.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA, AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMAR, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/13/76-indian-businesses-hit-by-cyber-attacks-survey/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây