Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Thời báo Ấn Độ

Trong nỗ lực tăng cường khả năng của mình để giải quyết các mối đe dọa phát sinh từ tin tặc, chủ yếu là từ Trung Quốc và Pakistan, Ấn Độ sẽ chuẩn bị có Cơ quan Mạng Quốc phòng (DCA) vào tháng tới. Cơ quan này sẽ có trụ sở tại thủ đô.

Sĩ quan Hải quân cấp cao Chuẩn Đô đốc Mohit Gupta sẽ là người đứng đầu cơ quan này – DCA.

Triệu Chúng tôi đang làm việc để nâng cao Cơ quan Mạng Quốc phòng vào tháng Năm. Công việc gần như đã hoàn thành. Một tòa nhà mới đã được thuê ở thủ đô quốc gia, nơi sẽ đóng vai trò là trụ sở của đội hình, các nguồn tin của Bộ Quốc phòng cho biết.

Được Bộ Quốc phòng và ba dịch vụ đồng ý, đã quyết định rằng cơ quan mạng sẽ do Chuẩn đô đốc Gupta đứng đầu. Hải quân dự kiến ​​sẽ công bố cuộc hẹn chính thức của ông bất cứ lúc nào, các nguồn tin cho biết.

DCA là một trong ba cơ quan cùng với Lực lượng đặc biệt và Không gian được thành lập theo giải phóng mặt bằng do Thủ tướng Narendra Modi đưa ra trong Hội nghị Chỉ huy kết hợp tại Jodhpur năm ngoái.

DCA sẽ bao gồm rất nhiều khả năng hiện có từ các lực lượng vũ trang sẽ giúp giải quyết các mối đe dọa trong lĩnh vực không gian mạng và cũng sẽ có các yếu tố của DRDO hoạt động trong đó, các nguồn tin cho biết.

Mặc dù cơ quan không gian mạng đã sẵn sàng để ra mắt với trụ sở chính ở New Delhi, việc thành lập cơ quan Vũ trụ sẽ mất một thời gian vì cấu trúc của nó vẫn đang được thảo luận.

Cơ quan của Lực lượng đặc biệt sẽ được lãnh đạo bởi một sĩ quan cấp bậc Thiếu tướng của Quân đội và có khả năng sẽ đến tại Agra. Agra đã có một lữ đoàn Para và là nơi hoạt động của các lực lượng đặc nhiệm của Lực lượng đặc nhiệm không quân với số lượng lớn khi căn cứ cùng tồn tại với một phi đội máy bay vận tải của Không quân Ấn Độ (IAF) chuyên về các hoạt động này.

Một trong những sĩ quan quân đội hàng đầu, Tư lệnh quân đội phương Đông Lt Gen MM Naravane gần đây đã tuyên bố rằng các đơn vị của cơ quan Cyber ​​sẽ được trải rộng trên cả nước.

Cảnh sẽ có các đơn vị hoặc chi bộ hoặc sĩ quan chuyên trách ở mọi trụ sở để đối phó với khía cạnh an ninh mạng, ông đã nói.

Theo các nguồn tin quốc phòng, Nỗ lực của Nỗ lực được thực hiện bởi tin tặc, đặc biệt là từ Pakistan và Trung Quốc để đột nhập vào các hệ thống quân sự để đánh cắp thông tin và tạo ra sự gián đoạn.

NHẬN XÉT

Nhân viên Quốc phòng Tích hợp ba dịch vụ cũng đang tổ chức một cuộc tập trận với NTRO, RAW, Hội đồng An ninh Quốc gia và DRDO, nơi các cuộc tấn công mạng sẽ được phát động trên cơ sở hạ tầng quân sự quan trọng và chính quyền có liên quan sẽ ngăn cản họ sử dụng các công cụ và kỹ năng của họ trong miền.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/30/india-set-to-get-defence-cyber-agency-to-fight-pak-chinese-hackers/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây