Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Một bộ ba quan tài có trụ sở tại Bỉ đã tạo ra một phường khiến người đeo không thể nhận ra phần mềm được đào tạo để phát hiện con người.

. khung mạng thần kinh hỗ trợ phát hiện đối tượng Bạn chỉ nhìn một lần (YOLO).

Bài báo có tiêu đề Camera Fooling tự động giám sát: các bản vá đối nghịch để tấn công phát hiện người. [[9009007]

Những hình ảnh bất lợi mà các hệ thống máy học lừa đảo đã trở thành chủ đề của nghiên cứu đáng kể trong những năm gần đây. Mặc dù đã có nhiều ví dụ về các vật thể được chế tạo đặc biệt làm hỏng hệ thống thị giác máy tính, như nhãn dán có thể khiến các dấu hiệu dừng lại không thể nhận ra, nhưng quan tài của KU Leuven cho rằng không có tác phẩm nào trước đây khám phá những hình ảnh đối nghịch che giấu một lớp vật khác nhau như mọi người.

Từ đó, ý tưởng đằng sau công việc này là có thể phá vỡ các hệ thống an ninh sử dụng máy dò người để tạo báo động khi một người lọt vào tầm ngắm của camera, theo giải thích của Wiebe Van Ranst, nhà nghiên cứu tiến sĩ tại KU Leuven, một email đến Sổ đăng ký . Ý tưởng của chúng tôi là tạo ra một mô hình che giấu có thể được mặc bởi một kẻ xâm nhập có thể để che giấu kẻ xâm nhập từ cho máy dò.

Điều làm cho công việc trở nên thách thức, theo ông, là sự đa dạng của con người trong cách họ xuất hiện, với quần áo, tư thế khác nhau, v.v.

Các nhà nghiên cứu đã nhắm mục tiêu mạng thần kinh tích chập YOLOv2 phổ biến bằng cách cung cấp cho nó tập dữ liệu hình ảnh của họ để trả về các hộp giới hạn phác thảo những người được xác định bằng thuật toán phát hiện.

Triệu Trên một vị trí cố định liên quan đến các hộp giới hạn này, sau đó chúng tôi áp dụng phiên bản hiện tại của bản vá của chúng tôi cho hình ảnh dưới các biến đổi khác nhau, họ giải thích trong bài báo của họ.

Sau đó, hình ảnh kết quả được đưa vào (trong một đợt cùng với các hình ảnh khác) vào máy dò. Chúng tôi đo điểm của những người vẫn được phát hiện, mà chúng tôi sử dụng để tính toán hàm mất. Sử dụng lan truyền ngược lại trên toàn bộ mạng, trình tối ưu hóa sau đó thay đổi các pixel trong bản vá hơn nữa để đánh lừa máy dò hơn nữa. Rằng

Van Ranst cho biết có quyền truy cập vào các cảnh quay từ camera giám sát có thể được sử dụng để huấn luyện một bản vá đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, điều này không thực sự cần thiết, chúng ta cũng có thể sử dụng một cơ sở dữ liệu hình ảnh hiện có làm dữ liệu đào tạo (như chúng ta đã làm trong bài báo), ông nói.

Sau đó, trong các thử nghiệm sau đó, chúng tôi đã nhận thấy rằng kỹ thuật hiện tại của chúng tôi có thể khá nhạy cảm với bộ dữ liệu mà máy dò của chúng tôi đã được đào tạo. Làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn đối với những trường hợp này là điều chúng tôi muốn điều tra trong tương lai. Khăn

Kết quả của quá trình này, một miếng vá đầy màu sắc mà vuông 40cm (~ 15 inch), chỉ lớn hơn một chút so với tay áo bằng bìa cứng của một bản ghi vinyl hoặc một tạp chí bóng loáng. Nó đã được xây dựng để loại bỏ phần mềm YOLOv2 khả năng nhận dạng con người.

Trong hầu hết các trường hợp, bản vá của chúng tôi có thể che giấu thành công người đó khỏi máy dò, các nhà nghiên cứu giải thích trong bài báo của họ. Đây là trường hợp không phải là trường hợp, bản vá không được liên kết với trung tâm của người. [[900900900]

Nhìn về phía trước, các nhà nghiên cứu hy vọng sẽ khái quát công việc của họ sang các kiến ​​trúc mạng thần kinh khác như Faster R-CNN. Họ tin rằng họ sẽ có thể biến mô hình của mình thành một bản in áo phông sẽ khiến mọi người có thể thấy hầu như vô hình thành các thuật toán phát hiện đối tượng trong các camera giám sát tự động.

Tuy nhiên, hiện tại, mẫu cần phải được nhìn thấy trực tiếp để máy ảnh bị đánh lừa. Theo Van Ranst, công việc tiếp theo cần phải được thực hiện để làm cho mô hình hoạt động khi nhìn ở một góc.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/24/defense-against-the-darknet-or-how-to-accessorize-to-defeat-video-surveillance/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây