Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Một phụ nữ Trung Quốc đã bị bắt lẻn vào câu lạc bộ quốc gia của Tổng thống Trump, Mar-a-Lago bằng một ngón tay cái của phần mềm độc hại, nó đã được tuyên bố hôm qua.

Yujing Zhang, 32 tuổi, đã bị va chạm sau khi có thể cố gắng trượt vào một khu nghỉ mát tại khu nghỉ mát được quảng bá bởi Li Hồi Cindyật Yang, cựu ông chủ tiệm massage, người phủ nhận cáo buộc cô bán quyền tiếp cận với tổng thống và gia đình ông.

Zhang có một ổ ngón tay cái chứa một số phần mềm độc hại không xác định, cộng với bốn điện thoại di động, máy tính xách tay và ổ lưu trữ ngoài, khi cô bị Sở Mật vụ Hoa Kỳ chiếm đoạt, nó đã được yêu cầu.

Dĩ nhiên, phần mềm khó chịu có thể là thứ nhảm nhí vô tình kết thúc trên thanh USB, thay vì một phần mềm gián điệp đáng sợ nào đó là một phần của âm mưu cố ý gây ra lỗi cho máy tính tại Mar-a -Lago. Chúng tôi có thể sớm phát hiện ra: Zhang đã bị buộc tội [PDF] vào thứ Hai với việc khai báo sai cho một sĩ quan liên bang và nhập tài sản bị hạn chế.

Nó đã tuyên bố Zhang, vào ngày 30 tháng 3, đã cố gắng vào câu lạc bộ độc quyền của tổng thống ở miền nam Florida bằng cách nói với các nhân viên Mật vụ Hoa Kỳ quản lý các cổng rằng cô ấy muốn sử dụng hồ bơi, mặc dù cô ấy không có áo tắm.

Khi những người đàn ông nói với cô rằng cô không có trong danh sách truy cập, một người quản lý khu nghỉ dưỡng cho rằng cô là con gái của một thành viên, mà Zhang đã gật đầu mơ hồ, nó đã được tuyên bố – các đặc vụ nghi ngờ một rào cản ngôn ngữ là ngăn cô ấy giải thích đầy đủ tình hình của mình.

Và như vậy, với điều đó, một người phục vụ đã được phép đón cô ấy và đưa cô ấy đi qua khu đất trên một chiếc xe golf, nó được yêu cầu. Tuy nhiên, Zhang không thể nói chính xác nơi cô muốn đi, và bị bỏ rơi tại bàn tiếp tân, đó là cáo buộc.

Ở đó, cô đã cố gắng tuyên bố rằng cô đang tham dự một hội nghị của Hiệp hội người Mỹ gốc Hoa của Liên Hợp Quốc, một sự kiện đã được lên kế hoạch, nó đã bị cáo buộc, và nhanh chóng bị bắt cóc khỏi tài sản. Cô ấy có thể đã đề cập đến một sự kiện tại câu lạc bộ đồng quê Yang trước đó được quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội tiếng Trung Quốc.

Zhang tiếp theo giải thích với các nhân viên Mật vụ rằng một người bạn tên Charles mà cô gặp trực tuyến đã yêu cầu cô bay từ Thượng Hải, Trung Quốc, đến Palm Beach, và tìm và nói chuyện với vòng tròn bên trong của Tổng thống Trump về quan hệ biz Trung Quốc và Mỹ, chúng tôi ' lại kể. Rằng Charles Charles có thể là Charles Lee, một nhà quảng bá sự kiện của Trung Quốc, người trước đây đã làm việc với Yang.

Các g-men lưu ý Zhang không gặp vấn đề gì khi đọc và nói tiếng Anh.

Cô bị còng tay và buộc tội, và sẽ xuất hiện tại tòa vào ngày 8 tháng 4. Luật sư của cô, hậu vệ công cộng Robert Adler, từ chối bình luận. Nếu bị kết án, cô phải đối mặt với án phạt lên tới 5 năm trong số tiền phạt và số tiền phạt lên tới 350.000 USD.

Không có dấu hiệu nào cho thấy cô ấy có liên quan đến Yang và Lee, cũng như không có bất cứ nơi nào gần gũi với tổng thống, người đã ở lại câu lạc bộ với gia đình vào cuối tuần đó.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/07/mystery-of-the-chinese-woman-who-allegedly-tried-to-sneak-into-trumps-mar-a-lago-with-a-usb-stick-of-malware/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây