KHPTO – Lúc 16 giờ chiều nay 14 tháng 8, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam sẽ gặp đội U23 Pakistan trong khuôn khổ Asiad 2018 đang diễn ra tại Indonesia. Tuy nhiên, Đài truyền hình Việt Nam không mua được bản quyền trực tiếp truyền hình các trận đấu có đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại giải này. Do đó, muốn xem được các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam tại ASIAD 2018, người hâm mộ bóng đá chỉ còn trông cậy vào Internet.

Điều may mắn là dường như đơn vị nắm bản quyền phát các trận bóng đá tại ASIAD 2018 không khóa địa chỉ IP từ các quốc gia không có bản quyền xem Asiad 2018.

Nhờ vậy, người hâm mộ có thể xem đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu qua Facebook, ứng dụng, trình duyệt web…

Để xem trên Facebook, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook rồi gõ từ khóa “CFN Live” để tìm trang Facebook có địa chỉ https://www.facebook.com/CFN4LIVE, hoặc gõ từ khóa tìm kiếm “Live 108” để tìm trang Facebook có địa chỉ https://www.facebook.com/Live-108-1772585149490678.

Nếu không có tài khoản Facebook, hoặc hình ảnh trận cầu liên tục bị đứng khi xem, người hâm mộ có thể chạy trình duệt web rồi truy cập vào trang web www.vidio.com hoặc www.fromhot.com để xem.

Chưa hết, người hâm mộ cũng có thể cài vào smartphone hay tablet chạy hệ điều hành Android ứng dụng có tên vSport TV.

Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy tên ứng dụng này trên Google Play Store, nên chỉ có thể cài đặt từ địa chỉ http://bit.ly/vsporttv. Việc cài ứng dụng này và thiết lập không đơn giản.

C.K.N

nguồn
(http://www.khoahocphothong.com.vn/bi-quyet-de-xem-cac-tran-dau-cua-u23-viet-nam-tai-asiad-2018-50794.html)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây