Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Nhân viên đã được sơ tán ngày hôm nay tại trụ sở Facebook Thung lũng Silicon sau khi một gói được cho là chứa vũ khí hóa học sarin được chuyển đến mạng lưới chống xã hội.

Các tòa nhà đã bị xóa sạch tại khuôn viên Menlo Park sau khi bưu kiện kích hoạt báo động sarin: nó đặt thiết bị được thiết kế để kiểm tra tất cả các thư đến để tìm độc tố và các chất độc khác.

Vào lúc 1100 PDT sáng nay, một gói hàng được gửi đến một trong những phòng thư của chúng tôi bị cho là đáng ngờ, ông Facebook cho biết trong một tuyên bố với Sổ đăng ký .

Triệu Chúng tôi sơ tán bốn tòa nhà và đang tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng phối hợp với chính quyền địa phương. Cơ quan chức năng chưa xác định được chất tìm thấy. Đến bây giờ, ba trong số các tòa nhà sơ tán đã bị xóa để tái thiết. Sự an toàn của nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin bổ sung khi có sẵn. Lit

Mặc dù Khu vực Vịnh NBC ban đầu báo cáo rằng hai người đã được quan sát thấy có thể tiếp xúc với tác nhân thần kinh gây chết người, nhưng giờ đây người ta đã hiểu rằng không ai bị tổn hại.

Kết quả dương tính giả từ máy chưa được loại trừ.

Lính cứu hỏa, FBI, cảnh sát và Vệ binh quốc gia được hiểu là đã xuất hiện sau khi báo động được nêu ra.

Facebook đã không thiếu những lời chỉ trích và tranh cãi trong những tháng gần đây về việc xử lý một số sự cố, từ các mối quan hệ của nó với Cambridge Analytica đến việc xử lý vô trách nhiệm các hình ảnh và dữ liệu của người dùng cá nhân và cho các chính sách của họ đối với các nhóm thù địch. đã bị chỉ trích bởi một luật sư dân quyền chỉ cuối tuần vừa qua.

Nhưng một cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học sẽ là một điều gì đó rất mới đối với Thung lũng Silicon. Năm ngoái, ba người đã bị bắn sau khi một vận động viên thể hình thuần chay loạn trí đã cố gắng trả thù vì bị tước quyền nhưng đến nay, không ai đã thử một cuộc tấn công hóa học. Ở đây, Hy vọng nó có thể là một dương tính giả và những thứ không có sự leo thang.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/07/02/facebook-staff-sarin-for-a-bad-day-suspected-chemical-weapon-parcel-sent-to-silicon-valley-hq/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây