Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Tin tức ABC

Bộ trưởng Ngoại giao Marise Payne đã cảnh báo rằng internet và an ninh mạng hiện nay rất quan trọng đối với các quốc gia hiện đại rằng các vụ hack nghiêm trọng có thể leo thang thành chiến tranh.

Thượng nghị sĩ Payne, trong một bài phát biểu tại Viện Lowy ở Sydney, lưu ý rằng Úc gần đây đã phải chịu một cuộc tấn công nghiêm trọng của riêng mình vào các tổ chức dân chủ dưới hình thức tấn công vào Quốc hội và các đảng chính trị lớn.

Cô nói rằng các tin tặc đang ngày càng khai thác một khu vực màu xám của Cam bằng cách tấn công theo cách mà luật pháp quốc tế và các tiêu chuẩn toàn cầu chưa bắt kịp.

Hiện tại nó rất cơ bản đối với cuộc sống hiện đại đến mức các sự cố mạng nghiêm trọng có thể, nếu bị quản lý sai, sẽ leo thang thành một dạng xung đột giữa các quốc gia. Có một vùng màu xám hành vi trong không gian ảo, thật không may, nhiều diễn viên xuất hiện sẵn sàng khai thác, cô nói.

Triệu Đó là lý do tại sao chúng ta cần sự rõ ràng hơn về việc áp dụng luật pháp quốc tế trong không gian mạng. [[9009007]

Chính phủ Trung Quốc được coi là nghi phạm chính trong các cuộc tấn công mạng gần đây vào các tổ chức chính trị, mặc dù Thượng nghị sĩ Payne cho biết chính quyền Úc vẫn đang điều tra để xác định ai chịu trách nhiệm.

Cô không cam kết đặt tên công khai cho quốc gia nếu điều đó có thể được chứng minh là đứng sau vụ tấn công, mặc dù cô nói cái gọi là quy kết phạm pháp là rất quan trọng để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai.

Attribution Attribution mang đến sự chú ý của công chúng về những vấn đề này. Nó mang lại sự chú ý hơn nữa, có khả năng gây bối rối cho diễn viên vi phạm, cô nói.

Úc hy vọng sẽ tham gia vào hai hội đồng lớn của Liên Hợp Quốc trong năm nay để củng cố các quy tắc rõ ràng hơn về các hành vi của các quốc gia trong không gian mạng. Các chuyên gia an ninh quốc gia từ lâu đã cảnh báo rằng các khu vực màu xám của người Hồi giáo trong các vấn đề quốc tế đang khiến một số quốc gia dễ dàng hành vi sai trái hơn và điều này có nguy cơ làm gia tăng căng thẳng toàn cầu.

Đại sứ Úc về các vấn đề không gian mạng, Tobias Feakin, nói với việc tập hợp các hội đồng Liên Hợp Quốc sẽ tập trung vào việc nêu rõ các quy tắc xung quanh không gian màu xám đó.

Triệu Bất cứ điều gì dưới mức xung đột vũ trang [is] nơi không gian màu xám tồn tại. Đó là những gì mà Lừa bị khai thác không thương tiếc bởi cả một loạt các quốc gia, ông nói.

Tiến sĩ Feakin cho biết một số quốc gia khác có những ý tưởng rất khác nhau về cách thức hoạt động của internet. Điều này đã dẫn đến sự cạnh tranh gia tăng trong lĩnh vực không gian mạng.

Hoàn toàn là nó, ngày càng ấm hơn, không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi đã ở trong một khu vực đầy tranh cãi, anh nói.

Triệu Có những quốc gia có quan điểm rất trung tâm về cách thực hiện những điều này, với một cách nhìn rất khác về cách giải thích quyền con người trong không gian trực tuyến. Chúng tôi sống trong một môi trường đầy tranh cãi.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/12/cyber-attacks-could-help-trigger-a-war-says-marise-payne/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây