Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Người Hindu

Sau một cuộc tấn công phần mềm độc hại khiến phần lớn công việc tại văn phòng của anh ta bế tắc trong hai ngày, Koushik Mitra đã đăng ký một khóa học về an ninh mạng.

TIẾNG Ổ đĩa trên đám mây bị nhiễm và công việc của chúng tôi bị ảnh hưởng trong hai ngày. Đó là khi tôi bắt đầu nghĩ về một nghề nghiệp trong an ninh mạng, thì nói, Mitra, người có 13 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm.

Ông đã có đúng thời điểm. Tiếp tục có một nhu cầu rất lớn đối với các chuyên gia an ninh mạng ở Ấn Độ và các nơi khác. Và, theo nhiều nghiên cứu, thiếu hụt tài năng trong lĩnh vực chuyên môn này.

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 3 năm 2018, các bài đăng việc làm của các nhà tuyển dụng Ấn Độ cho vai trò an ninh mạng đã tăng 150%, theo một nghiên cứu của trang web việc làm Thật vậy.

Theo Cybersecurance Ventures, đến năm 2021, chiến đấu tội phạm mạng sẽ tiêu tốn của các doanh nghiệp trên toàn cầu, hơn 6 nghìn tỷ đô la hàng năm và sẽ có 3,5 triệu việc làm an ninh chưa được thực hiện.

Với nhiều vi phạm dữ liệu cao cấp và các mối đe dọa tinh vi được báo cáo, các công ty đang khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ thông qua các chương trình đào tạo và chứng chỉ.

Simplilearn, Manipal Prolearn, Coursera và Great Learning là một số nhà cung cấp đào tạo cung cấp các khóa học về an ninh mạng trên nền tảng của họ.

Sau khi khoa học dữ liệu, an ninh mạng là khóa học được tìm kiếm nhiều nhất bởi các công ty, Harish Subramanian, phát triển sản phẩm mới, Great Learning. Chương trình trực tuyến kéo dài sáu tháng chuẩn bị cho các chuyên gia cho vai trò của một kiến ​​trúc sư bảo mật.

Trường công nghệ cao SP Jain ở Mumbai cung cấp một khóa học sáu tháng về chương trình chuyên gia bảo mật dữ liệu và an ninh mạng, trong đó hai tháng được dành để thực tập với các công ty.

HCL Technologies đã mở một Trung tâm Hợp nhất CyberSecurity ở Texas, nơi công bố hợp tác giữa các trường đại học với ngành để đào tạo và thuê sinh viên đại học.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành nói rằng các kỹ năng cần thiết cho công việc an ninh mạng không dễ học trong lớp học.

Những cuộc tấn công này đang thay đổi về bản chất, và nó xảy ra không chỉ bởi ảnh hưởng bên ngoài mà còn từ bên trong công ty. Bạn không thể luôn luôn đào tạo ai đó, rất nhiều điều bạn cần biết và bạn nhận công việc. Những người tham gia vào an ninh mạng nên hiểu cách thức hoạt động của tin tặc, theo dõi các khu vực tấn công tiềm năng và có thể phát hiện các lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng và mã CNTT. Hemal Shah, phó chủ tịch cấp cao, Dell Digital và khu vực CIO, Châu Á Thái Bình Dương, Dell Technologies, nói: "Họ cũng phải theo kịp các xu hướng mới nổi như IoT, AI / ML, đám mây và blockchain.

Đối với những người bắt đầu trong lĩnh vực này, sự hiểu biết về hệ điều hành và quản lý cơ sở dữ liệu, các khái niệm mạng và lập trình là hữu ích. Mức lương dao động từ $ 22 đến $ 32 lakh, theo một nghiên cứu của Simplilearn.

Jatin (tên đã thay đổi), người làm việc như một nhà tư vấn an ninh mạng, nói rằng chứng nhận giúp ích ở một mức độ nào đó, nhưng người ta phải tiếp tục nâng cao. Tối thiểu hai đến ba năm tiếp xúc với mạng sẽ giúp ích rất nhiều.

Một loạt các cuộc tấn công mạng trong thời gian gần đây và thiếu tài năng là hai yếu tố thúc đẩy các tổ chức suy nghĩ lại về chiến lược của họ về an ninh mạng.

Là một phần trong quá trình đào tạo cho các nhà phát triển của mình, Dell Technologies khiến họ hợp tác chặt chẽ với bộ phận an ninh mạng của mình.

Triệu Chúng tôi có một đội an ninh mạng chuyên dụng, nhưng điều đó không đủ khi tổ chức tiếp tục phát triển. Vì vậy, chúng tôi có các nhóm mạng của chúng tôi tạo ra các nhà vô địch trong các nhóm phát triển của chúng tôi, Hem nói, Hemal Shah, phó chủ tịch cấp cao của Dell Digital và CIO khu vực, Châu Á Thái Bình Dương, Dell Technologies.

Mỗi nhân viên phải tham gia khóa đào tạo về an ninh mạng được cung cấp hàng năm và một cuộc kiểm tra cũng được tiến hành để đánh giá kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực này.

Các giải pháp kỹ thuật và kinh doanh của Robert Bosch gần đây đã gửi một người gửi thư mời tất cả nhân viên tham gia cộng đồng an ninh mạng, nơi các cách phát hiện thư lừa đảo được dạy và thông tin về các mối đe dọa mới được chia sẻ.

Mastercard đã được nâng cấp các kỹ năng và kiến ​​thức của nhân viên, với sự giúp đỡ của các chuyên gia bên ngoài.

Triệu Chúng tôi hợp tác với các tổ chức học thuật luôn đi đầu trong tư duy an ninh mạng. Chẳng hạn, chúng tôi tích cực làm việc với Viện Sẵn sàng Điện tử cho một chương trình nơi các công ty Fortune 500 phân phối tài liệu giáo dục cho các công ty nhỏ hơn như một phần trong nỗ lực tăng cường an ninh chuỗi cung ứng, theo ông Priti Singh, phó chủ tịch phụ trách Nhân sự, Nam Á, Mastercard.

Tại Hoa Kỳ, Mastercard cùng với các công ty công nghệ toàn cầu khác đã bắt tay với 11 cơ quan chính phủ liên bang như một phần của sáng kiến ​​Tài năng bảo mật không gian mạng để lấp đầy hàng ngàn công việc an ninh mạng mở. Sinh viên tốt nghiệp đại học có thể nộp đơn cho một vị trí hai năm trong vai trò bảo mật tại FBI, CIA hoặc cơ quan khác.

Vào cuối hai năm, các ứng cử viên sẽ đủ điều kiện cho một vị trí tại một trong các công ty, họ sẽ trả tới 75.000 đô la Mỹ khoản nợ cho sinh viên.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/05/02/indian-corporates-seek-to-bridge-skill-gap-in-cyber-security-management/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây