Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Sau một cuộc điều tra kéo dài một năm, một giám đốc điều hành hàng đầu ở California đã bị FBI bắt giữ vì cáo buộc hack vào trang web của đối thủ cạnh tranh và đánh cắp dữ liệu khách hàng của họ trong nỗ lực hủy hoại việc kinh doanh của họ.

Tuy nhiên, có một sự thay đổi bất thường: đây không phải là thế giới cổ phần lớn của công nghệ lớn hoặc tài chính cao, nhưng bữa trưa ở trường học của Mỹ.

Giám đốc tài chính của Choicelunch, Keith Wesley Cosbey, 40 tuổi, đã bị va chạm vào tháng trước vì cho rằng anh ta đã lấy bất hợp pháp các chi tiết từ đối thủ cạnh tranh The lunchMaster về những gì chính xác những người trẻ tuổi ở khu vực vịnh San Francisco thích ăn và bị dị ứng. ]

Ông đã bị buộc tội truy cập và gian lận máy tính bất hợp pháp và trộm cắp danh tính. Nếu bị kết tội, Cosbey phải đối mặt với ba năm sau song sắt.

Theo đơn kiện hình sự chống lại anh ta, nộp tại Hạt San Mateo, Cosbey đã đánh cắp dữ liệu của hàng trăm học sinh, và sau đó gửi nó nặc danh đến bộ phận chính quyền địa phương giám sát chương trình ăn trưa ở trường nhằm nỗ lực làm suy yếu đối thủ của anh ta.

Tuy nhiên, cách tiếp cận này đã phản tác dụng, khi Bộ Giáo dục California liên lạc với The lunchMaster về vụ rò rỉ dữ liệu và công ty đã tìm kiếm nhật ký truy cập của mình. Nó dường như đã theo dõi sự xâm nhập xuống một địa chỉ IP liên kết với Danville, California – nơi Choicelunch có trụ sở chính.

lunchMaster sau đó đã liên lạc với FBI, tờ San Francisco Chronicle báo cáo hôm nay, đã thực hiện một cuộc điều tra trước khi tóm gọn Cosbey vào tháng trước. Anh ta hiện được bảo lãnh 125.000 đô la, và sẽ xuất hiện tại tòa vào ngày 22 tháng 5. Tin tức về vụ bắt giữ của anh ta xuất hiện sau khi The lunchMaster được phép thông báo cho gia đình của những học sinh có dữ liệu đã được truy cập.

Thật đáng ngạc nhiên, đây không phải là lần duy nhất hai công ty đứng ở vị trí logger. Quay trở lại năm 2013, Choicelunch đã kiện The lunchMaster vì vi phạm bản quyền và cạnh tranh không lành mạnh, cho rằng biz đã sao chép thiết kế và phần mềm trang web của mình.

Thực phẩm cho suy nghĩ

Khiếu nại trong trường hợp đó [PDF] cáo buộc hình thức đặt hàng trực tuyến của Choicelunch, nơi khách hàng có thể chọn ngày cụ thể từ chế độ xem lịch và sau đó nhấp vào các tùy chọn thực phẩm có sẵn, đã bị The lunchMaster loại bỏ trong thiết kế lại trang web hoàn toàn dựa trên cách tiếp cận của họ.

Choicelunch sau đó đã gửi thông báo gỡ xuống bản quyền DMCA cho công ty lưu trữ The lunchMaster, – Amazon Web Services – và thật ngạc nhiên, Amazon đã kéo trang web, khiến The lunchMaster thiết lập một trang web thay thế, sau đó Choicelunch cũng cố gắng đưa xuống. Amazon sau đó đã thông báo cho Choicelunch rằng họ sẽ thi hành lệnh cấm vĩnh viễn đối với The lunchMaster nếu Choicelunch đệ đơn khiếu nại liên bang. Và vì vậy Choicelunch đã làm.

May mắn thay cho các chủ sở hữu trang web, vụ án đã xảy ra trước mặt Thẩm phán am hiểu công nghệ William Alsup, người nói rõ rằng ông không hài lòng về việc mọi người sử dụng luật bản quyền trên thiết kế web để phá hỏng hoạt động trực tuyến của ai đó.

Thẩm phán Alsup đã từ chối [PDF] một lệnh cấm hạ trang web thay thế của The lunchMaster (hiện do Digital Ocean tổ chức) và ra lệnh cho Choicelunch rút lại bất kỳ và tất cả các thông báo DMCA nhắm vào bị cáo Nob Hill Phục vụ bị cấm đưa ra các thông báo DMCA tiếp theo hướng vào trang web của bị đơn. Hai bên đã giải quyết trước khi đưa ra xét xử.

Tất nhiên câu hỏi mà bạn có thể hỏi là: làm thế nào trên thị trường trái đất cho bữa ăn trưa ở trường bị phá hủy trong các vụ kiện, gỡ xuống trang web và cáo buộc hack?

Và câu trả lời dĩ nhiên là tiền. Và hợp đồng mua sắm trị giá hàng triệu đô la. Các khu học chánh trên khắp Vùng Vịnh ký hợp đồng ăn trưa ở trường trong một năm học và thị trường khá linh hoạt: có cơ hội giành được hợp đồng mới mỗi năm, gây ra sự cạnh tranh khốc liệt.

Thường thì phụ huynh có thể đăng nhập vào nhà cung cấp bữa ăn trưa ở trường và chọn bữa ăn họ muốn cho con mình – điều này rất tốt cho các trường không phải đối phó với hậu cần của hàng trăm bữa ăn hàng ngày nhưng cũng có nghĩa là phụ huynh rất ý thức và phát biểu về bất kỳ vấn đề nào.

Các vấn đề hợp đồng

Chỉ là một ví dụ, một hợp đồng giành được bởi The lunchMaster qua Choicelunch cho Del Mar Union School District năm 2015 đã kết thúc chỉ sau hai tháng và được trao lại cho Choicelunch vì The lunchMaster gặp khó khăn trong việc hoàn thành các đơn đặt hàng kịp thời.

Mỗi bữa ăn trị giá khoảng 5 đô la và có hàng trăm học sinh tại hàng chục trường học ở mỗi quận, vì vậy các hợp đồng là rất lớn và quy mô là tất cả. Với tất cả các hợp đồng có khả năng thu hút hàng năm, những gì bạn có thể tưởng tượng là một thế giới ấm cúng của việc cung cấp thực phẩm cho trẻ em trong trường học đã trở thành một công việc kinh khủng.

Đủ, người ta cáo buộc, một người điều hành đã hack trang web của người khác trong một nỗ lực làm suy yếu họ.

Chúng tôi đã hỏi cả Choicelunch và The lunchMaster để biết thêm chi tiết về vụ việc và sẽ cập nhật bài viết này nếu họ quay lại.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/05/08/feds-nab-top-exec-on-allegations-he-hacked-a-competitor-stole-info-about-school-lunches/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây