Sẽ không tuyệt vời sao nếu bạn có thể nhận được thông báo qua email từ Detectify mỗi khi phát hiện mới được phát hiện? Chúng tôi có tin tốt cho bạn – bản phát hành mới nhất của chúng tôi mang đến cho bạn chức năng hữu ích này! Dựa trên phản hồi tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ khách hàng của mình, chúng tôi đã cập nhật cài đặt Thông báo phát hiện email hiện cho phép bạn tùy chỉnh nội dung của email bạn nhận được.

Có gì mới?

Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh cài đặt thông báo qua email trên trang tài khoản của mình bằng cách chọn một trong các tùy chọn sau:

Không có thông báo
Cài đặt này cho phép bạn chọn không nhận thông báo qua email từ Detectify và có thể là lựa chọn tốt nếu bạn đăng nhập thường xuyên hoặc đang sử dụng một trong những nhà phát triển của chúng tôi tích hợp công cụ để cập nhật các bản quét của bạn.

Quét thông báo
Đây là thiết lập thông báo email tiêu chuẩn sẽ gửi cho bạn email khi chúng tôi hoàn tất quét hồ sơ quét của bạn. Nếu bạn muốn được thông báo khi có báo cáo mới, nhưng muốn kiểm tra các chi tiết trong công cụ, đây là cài đặt cho bạn.

Thông báo tùy chỉnh
Đây là nơi vui chơi bắt đầu! Bật cài đặt này, sau đó xác định trình kích hoạt email (quét bắt đầu / kết thúc, phát hiện mức độ nghiêm trọng cao, phát hiện mức độ nghiêm trọng trung bình và chỉ phát hiện mới) cho mỗi lần quét của bạn. Nếu bạn đang làm việc với nhiều cấu hình quét, ưu tiên là chìa khóa và thông báo chi tiết có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thiết lập thông báo tùy chỉnh

Để bật thông báo tùy chỉnh, hãy chuyển đến tài khoản của bạn, chọn Thông báo tùy chỉnh và nhấp vào Lưu cài đặt .

 Bật thông báo tùy chỉnh "width =" 1378 "height =" 951 "/> 

<p class= Bật thông báo tùy chỉnh

Đi qua hồ sơ quét của bạn, chọn Cài đặt> Tích hợp cuộn xuống đến Thông báo qua email và chỉ định trình kích hoạt thông báo cho cấu hình quét của bạn. Tất cả các thiết lập!

 Điều chỉnh Phát hiện cài đặt thông báo qua email cho cấu hình quét của bạn "width =" 790 "height =" 771 "/> 

<p class= Điều chỉnh Phát hiện cài đặt thông báo qua email cho hồ sơ quét của bạn

Xin lưu ý rằng việc chọn nhiều trình kích hoạt email có thể tạo ra nhiều email. Thay đổi cài đặt thông báo qua email trong Tích hợp sẽ ảnh hưởng đến tất cả người dùng trong nhóm của bạn, vì vậy hãy nhớ cung cấp cho các thành viên trong nhóm của bạn thông báo trước khi thay đổi thông báo tùy chỉnh.

Chúc mừng quét!

Đội thám tử

Chúng tôi tin rằng bảo mật sẽ dễ dàng tích hợp vào quy trình làm việc của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm các cách mới để làm cho trải nghiệm Phát hiện trực quan nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào cho chúng tôi, hãy tiếp tục và gửi cho chúng tôi một dòng . Chúng tôi muốn nghe từ bạn!

nguồn
(https://blog.detectify.com/2017/09/21/new-email-notification-settings/)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây