Nhà Tư vấn Chính phủ yêu cầu NIC thực hiện các biện pháp phòng ngừa...

Chính phủ yêu cầu NIC thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước các cuộc tấn công mạng –

86
0


Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Ấn Độ Express

Chính phủ đã chỉ đạo Trung tâm tin học quốc gia (NIC) tăng cường mức độ sẵn sàng và đề phòng các cuộc tấn công mạng và hack các sự cố trên các trang web của chính phủ và cơ sở hạ tầng CNTT chiến lược sau khi Ấn Độ phá hủy trại huấn luyện khủng bố ở Balakot của Pakistan.

Các nguồn tin cho biết Bộ điện tử và CNTT (MeitY), là bộ kiểm soát của NIC, đã chỉ thị cho bộ phận tăng cường giám sát cơ sở hạ tầng CNTT vì có khả năng tin tặc có thể tấn công các trang web của chính phủ hoặc cơ sở hạ tầng liên quan. Đầu vào cũng được lấy từ Bộ Nội vụ (MHA) trên cùng.

Mặc dù ngày nay, NIC thường cảnh giác do các cuộc tấn công mạng gia tăng, nhưng do sự bế tắc đang diễn ra với Pakistan, người ta sợ rằng tin tặc có thể tiến hành các cuộc tấn công. Ấn Độ – Nhóm ứng phó khẩn cấp máy tính (CERT-In) cũng sẽ tăng cường giám sát, một trong những nguồn tin cho biết.

Một quan chức chính phủ cao cấp cho biết bộ phận NIC-CERT đã giám sát cơ sở hạ tầng CNTT. Đây là cánh tay hỗ trợ của NIC, để quản lý các sự cố an ninh mạng và đóng vai trò là điểm liên lạc và phối hợp duy nhất với các bên liên quan cho các sự cố an ninh mạng. Bộ phận này thực hiện các biện pháp để đưa ra thông tin về mối đe dọa định kỳ, cảnh báo an ninh, mẹo và tư vấn để bảo vệ tài sản của NIC Chống lại các mối đe dọa trên mạng.

Nó cũng sẽ phối hợp với CERT-In, Trung tâm bảo vệ cơ sở hạ tầng thông tin quan trọng quốc gia (NCIIPC) và các bên liên quan khác về vấn đề này, ông nói thêm.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA, AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMAR, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/01/india-pakistan-stand-off-govt-asks-nic-to-take-precautions-against-cyber-attacks/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây