Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Các nhà chức trách ở một khu vực hỗn loạn của Trung Quốc đang ra lệnh cho khách du lịch và những khách truy cập khác cài đặt phần mềm gián điệp trên điện thoại thông minh của họ, nó được tuyên bố.

.

Ứng dụng Android được cho là thu thập thông tin chi tiết từ thiết bị cầm tay, từ tin nhắn văn bản và bản ghi cuộc gọi đến danh bạ và mục lịch. Nó cũng rõ ràng kiểm tra xem thiết bị có chứa bất kỳ 73.000 tài liệu nào bị cấm hay không, bao gồm cả tên lửa từ các nhóm khủng bố, bao gồm cả các phi công tuyển dụng của ISIS và hướng dẫn chế tạo bom. Trung Quốc là Trung Quốc, họ cũng tìm kiếm thông tin về Dalai Lama và – thật kỳ lạ – đề cập đến một ban nhạc Grindcore của Nhật Bản.

Khách truy cập sử dụng iPhone có kết nối mob của họ với một thiết bị dựa trên phần cứng khác được cho là cài đặt phần mềm gián điệp tương tự.

Đây không phải là báo cáo đầu tiên của chính quyền Trung Quốc sử dụng phần mềm gián điệp để theo dõi người dân ở khu vực Tân Cương, mặc dù đây là lần đầu tiên khách du lịch được cho là mục tiêu chính. Ứng dụng không có vẻ như được sử dụng tại bất kỳ cửa khẩu biên giới nào khác vào Trung Quốc.

. các bên có thể bị nghe lén.

Vùng xa xôi ở phía tây bắc Trung Quốc trong nhiều thập kỷ đã chứng kiến ​​xung đột giữa chính phủ và cộng đồng người Hồi giáo và dân tộc Duy Ngô Nhĩ địa phương, với các báo cáo về các trại cải tạo khổng lồ được thiết lập trong khu vực. Bắc Kinh cũng ngày càng phụ thuộc vào các công cụ giám sát kỹ thuật số để duy trì quyền kiểm soát dân số và việc sử dụng phần mềm xâm nhập ở Tân Cương để giám sát người dân địa phương đã trở nên phổ biến hơn.

Tổ chức Theo dõi Nhân quyền cũng báo cáo rằng những người sống trong khu vực đôi khi có điện thoại của họ bị gián điệp bởi một ứng dụng do cảnh sát cài đặt có tên là IJOP, trong khi năm 2018 xuất hiện một công cụ phần mềm gián điệp bắt buộc có tên Jing Wang

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/07/03/we-are-shocked-to-learn-oppressive-authoritarian-surveillance-state-china-injects-spyware-into-foreigners-smartphones/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây