Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Đã cập nhật Người dùng chống vi-rút Sophucky Sophos phải đối mặt với một vấn đề nan giải: hoặc gỡ cài đặt phần mềm hoặc cài đặt bản sửa lỗi bảo mật Windows April April. Điều đó bởi vì có cả hai vị trí cùng một lúc sẽ làm hỏng máy của họ.

Vào ngày 9 tháng 4, Microsoft đã tung ra các bản vá lỗ hổng Patch thứ ba thông thường trong tháng. Thật không may, các khách hàng của Sophos đã cố gắng cài đặt chúng trên các hệ thống chạy Windows 7, Windows 8.1, Windows Server 2008, Server 2008 R2, Server 2012 hoặc Server 2012 R2, với một phần mềm chống vi-rút bị ảnh hưởng, nhận thấy rằng khi họ khởi động lại sau khi cập nhật, các máy tính sẽ treo và làm những ấn tượng tốt nhất của họ về những chiếc chặn giấy khó sử dụng.

Vấn đề vẫn còn, cho đến ngày nay, chưa được giải quyết. Cụ thể, sản phẩm máy chủ hoặc thiết bị máy chủ Windows Sophos Windows ngoại trừ Sophos Central Intercept X. bị ảnh hưởng, theo nhà cung cấp AV.

Microsoft Microsoft đã tạm thời chặn các thiết bị nhận bản cập nhật này nếu Điểm cuối Sophos được cài đặt cho đến khi có giải pháp, Cảnh Sophos nói trong một lời khuyên vào tuần trước.

Nếu bạn chưa thực hiện cập nhật, chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy. Nếu bạn đã thực hiện cập nhật nhưng chưa được khởi động lại, chúng tôi khuyên bạn nên xóa bản cập nhật trước khi khởi động lại. [[9009006]

Điều đó có nghĩa là chúng tôi hiện đã gần hai tuần sau khi sự cố lần đầu tiên gặp phải. Người phát ngôn của Sophos nói với Sổ đăng ký rằng vấn đề vẫn còn tồn tại. Chúng tôi đã yêu cầu Microsoft giải thích và họ nói rằng họ đang xem xét nó.

Sophos đã tạo ra một số cách giải quyết tạm thời đối phó với cơn đau đầu. Bây giờ, khách hàng của Bảng điều khiển dành cho doanh nghiệp nên có bản cập nhật chặn bản cập nhật khỏi các hệ thống đang hoạt động và có một bản sửa lỗi tương tự cho các Điểm cuối được quản lý và độc lập UTM nhưng chúng phải được cập nhật thủ công.

Nếu bài viết này đến quá muộn và PC của bạn bị fscked, thì đó cũng là một kế hoạch khôi phục mà Sophos đã đề xuất. Bạn sẽ cần phải khởi động ở chế độ an toàn, vô hiệu hóa mã Sophos, gỡ cài đặt các bản vá Windows, sau đó khởi động lại và kích hoạt lại mã bảo mật.

Nhưng điều đó vẫn để lại vấn đề còn lại chưa được khắc phục. Trong khi những nguy cơ của Khai thác thứ tư có phần bị cường điệu hóa những ngày này, tin tặc đã phát triển một cách lão luyện ở các bản vá Windows kỹ thuật đảo ngược và để các máy móc không được sửa chữa là một ý tưởng rất tồi.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ

Bài đăng Công cụ chống vi-rút Sophos. Hộp Windows hoạt động. Bản sửa lỗi thứ ba mới nhất. Chọn hai: Người dùng bị tấn công bởi combo xấu xuất hiện đầu tiên vào Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Điện tử Suraksha Abhiyan | Tin tặc từ thiện .


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/25/sophos-antivirus-tools-working-windows-box-latest-patch-tuesday-fixes-pick-two-puters-knackered-by-bad-combo/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây