Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Thời báo Tehran

Tổng thống Nicolas Maduro đã tweet vào ngày 10 tháng 3, Hệ thống điện quốc gia đã phải chịu nhiều cuộc tấn công mạng dẫn đến sự cố của nó và những điều này đã ngăn chặn các nỗ lực kết nối lại quốc gia. Tuy nhiên, chúng tôi đang cố gắng khôi phục nguồn cung cấp điện một cách ổn định và chắc chắn trong vài giờ tới. Nhẫn

Mất điện dẫn đến khó khăn cho người dân, với cuộc sống hàng ngày bị ảnh hưởng ở 18 bang của Venezuela. Tàu điện ngầm Caracas, cũng như giao thông, đã bị dừng lại. Một kỳ nghỉ đã được tuyên bố cho các trường học và doanh nghiệp thương mại vào thứ Sáu.

Ngay cả khi các nỗ lực của phe đối lập và các quan chức Hoa Kỳ thực hiện để khiêu khích người dân, Venezuela vẫn giữ bình tĩnh. Một cuộc biểu tình rầm rộ đã được tổ chức vào thứ bảy để hỗ trợ chính phủ và được Tổng thống Maduro giải quyết. Ông nói rằng các cuộc tấn công vào ngành điện đã sử dụng công nghệ cao làm gián đoạn quá trình truyền tải, với hơn 150 trạm điện được nhắm mục tiêu và một cuộc tấn công mới được ghi nhận vào ngày 9 tháng 3. Ở phía đông của đất nước là khu vực đầu tiên chúng tôi phục hồi sau khi phá hoại , sau đó là một phần của Caracas và phía tây của đất nước. Họ không thể đánh bại chúng tôi, anh ấy tuyên bố.

Huy động ở Caracas vào ngày 9 tháng 3 tố cáo sự xâm lược của đế quốc tiếp tục. Biểu ngữ đọc Venezuela Venezuela muốn hòa bình,

Vào ngày 7 tháng 3, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Jorge Rodriguez, cho biết ba trong số năm máy phát điện dự phòng tại nhà máy El Guri đã bị phá hoại, dẫn đến ít nhất 70% đất nước bị ảnh hưởng. Ông đã trích dẫn các tweet của thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Marco Rubio trong vòng vài phút sau khi mất điện là bằng chứng về việc Hoa Kỳ và phe đối lập được hỗ trợ bởi nó có liên quan đến vụ phá hoại.

Ông cũng phủ nhận tuyên bố của giới truyền thông về cái chết tại các bệnh viện do ngừng hoạt động bằng cách chỉ ra rằng máy phát điện được đặt ra cho một sự kiện như vậy. Tổng thống Maduro cũng đã tuyên bố rằng Ủy ban Cung ứng và Sản xuất Địa phương (CLAP) sẽ được triển khai để cung cấp thực phẩm và nước.

Geronimo Paz của Corriente Revolucionara Bolívar Zamora đã chỉ ra các giai đoạn của cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng của đất nước. "Sự cố mất điện. đã được thực hiện trong 3 hành động đồng thời: 1) cuộc tấn công vật lý, phá hoại các nhà máy chính của hệ thống, để cho thấy bằng chứng được cho là nguyên nhân của sự cố mất điện là do thiếu bảo trì và do đó, trách nhiệm của chính phủ, 2) cuộc tấn công điện tử: một cuộc tấn công mạng vào hệ thống điều khiển trung tâm và 3) cuộc tấn công điện từ. Điều này nghe có vẻ giống như khoa học viễn tưởng, nhưng hãy cẩn thận, cuộc chiến thế hệ thứ 4 có rất nhiều điều đó và đó chính xác là lý do khiến nó bị từ chối. Ông đã lưu ý rằng mục đích của kẻ thù là tạo ra sự hỗn loạn và đổ lỗi cho chính phủ, và sử dụng cơ hội này để đặt câu hỏi về tính hợp pháp của chính phủ.

Các phong trào xã hội và các tổ chức thuộc Phong trào ALBA Venezuela đã ban hành một tuyên bố lên án các cuộc tấn công nêu rõ: Nhu Chúng tôi yêu cầu hành động này đối với dân thường được Chính phủ Donald Trump phân loại là tội ác chống lại loài người cuộc tấn công này tuân theo sự cần thiết của Hoa Kỳ để kiểm soát dầu của chúng ta và vì thế, họ quyết tâm làm cho nhân dân ta đau khổ, như Marco Rubio, Mike Pompeo, John Bolton, Elliot Abrams, Mike Pence và Donald Trump đã tuyên bố.
Theo quan điểm này, chúng tôi tái khẳng định quyết tâm của nhân dân chúng tôi là tự do và duy trì nền dân chủ và chủ quyền mà chúng tôi đã chinh phục trong những năm này. Số phận của Venezuela sẽ được xác định bởi những người đàn ông và phụ nữ Venezuela trong hòa bình. Chúng tôi sẽ tiếp tục giương cao cờ của dự án lịch sử của chúng tôi: chủ nghĩa xã hội cộng đồng từ sức mạnh của nhân dân. [[9009007]

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA, AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMAR, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/12/power-supply-resumes-in-venezuela-post-cyber-attack/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây