Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Việc đăng nhập hàng loạt người gọi điện thoại và tin nhắn văn bản của NSA, trong và ngoài nước – một chương trình giám sát được giới thiệu sau các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001 – sẽ kết thúc vì nó không còn gây rắc rối nữa.

Hoạt động gián điệp chăn, làm tăng siêu dữ liệu cho tất cả các cuộc gọi và văn bản được thực hiện bởi công dân Hoa Kỳ cũng như người nước ngoài trên khắp thế giới, đã bị chỉ trích rộng rãi kể từ khi sự tồn tại của nó được tiết lộ bởi người thổi còi Edward Snowden. Bây giờ các quan chức tình báo đang nói với Nhà Trắng rằng nó không còn cần thiết nữa, với một lời thì thầm trong tuần này với tờ Wall Street Journal rằng Nến không đáng để thắp lên ngọn lửa. Tiết

Chương trình được ủy quyền bởi Phần 215 gây tranh cãi của Hoa Kỳ và củng cố nước Mỹ bằng cách cung cấp các công cụ phù hợp cần thiết để đánh chặn và ngăn chặn khủng bố (PATRIOT), được thông qua vào tháng sau vụ giết người hàng loạt 9/11 trên đất Mỹ . NSA kể từ đó đã dành nhiều năm để bảo vệ việc rình mò là điều cần thiết cho an ninh quốc gia, mặc dù hiện tại nó đã thay đổi ý định và đã gợi ý về việc từ bỏ điều này.

Thời điểm rò rỉ là rất thú vị, bởi vì Mục 215 sẽ được xem xét vào tháng Chín. Các nhà vận động tự do dân sự tại EFF và ACLU đang chuẩn bị cho một cuộc chiến lớn về luật pháp, và NSA có thể đưa ra một lý do hợp lý để Nhà Trắng bỏ phần này, hoặc cho rằng nó có thể ở lại vì nó không tồn tại được sử dụng bởi trung tâm thần kinh gián điệp của Mỹ nữa.

Trường hợp sau là một khả năng vì có ý kiến ​​cho rằng các cơ quan khác, đặc biệt là Cơ quan Thực thi Ma túy, đang điều hành các chương trình gián điệp tương tự theo Mục 215. Đáng chú ý là NSA, FBI và Bộ Tư pháp đều được trích dẫn trong báo cáo, nhưng không phải là chiến binh ma túy của Mỹ.

Nếu NSA chấm dứt giám sát Mục 215, don hiến nghĩ rằng cơ quan này đã từ bỏ việc để mắt đến thông tin liên lạc của mọi người. Nó có khả năng là cơ quan này có rất nhiều công cụ và cơ chế pháp lý khác mà nó có thể sử dụng để giám sát mọi người. Ngoài ra, còn có sự thật rằng sự phát triển của việc sử dụng ứng dụng trò chuyện được mã hóa, để đáp lại những tiết lộ của Snowden, đã khiến các cuộc gọi thoại và tin nhắn SMS cũ trở nên khá dư thừa. Các công dân chỉ cần gọi điện và nhắn tin cho nhau thông qua hệ thống điện thoại di động và có dây như trước đây, khiến cho vụ gián điệp Mục 215 không hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực này.

Bỏ giám sát chăn cũng làm cho NSA trông ổn, và cơ quan này đã có một nỗ lực PR tích cực để cải cách hình ảnh của mình trong vài năm qua, dẫn đầu bởi tin tặc đèn Giáng sinh âu yếm của cơ quan – và là cựu thủ lĩnh ưu tú của nó Đội ngũ hack hoạt động truy cập phù hợp – Rob Joyce.

Nó đã phát hành một số công cụ của mình cho cộng đồng bảo mật, đang phát biểu tại nhiều sự kiện công cộng hơn và giờ đây có cơ hội xóa một phần quan trọng của hình ảnh boogeyman. Nó có thể chỉ hoạt động.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/26/nsa-that-ginormous-effort-to-slurp-up-americans-phone-records-that-snowden-exposed-ehhh-we-dont-need-that-no-more/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây