Nhà Tư vấn Đơn vị tội phạm mạng Maharashtra đã chiến đấu chống cướp biển...

Đơn vị tội phạm mạng Maharashtra đã chiến đấu chống cướp biển –

48
0


Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Người Hindu

Để ghi nhận những nỗ lực bảo vệ chủ sở hữu nội dung trực tuyến, Phòng Thương mại Hoa Kỳ đã vinh danh Đơn vị Tội phạm Kỹ thuật số Maharashtra (MCDCU) với Giải thưởng Nhà vô địch Sở hữu Trí tuệ Toàn cầu 2019 vào tối thứ Hai.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2017, MCDCU đã gỡ bỏ 235 trang web lưu trữ nội dung vi phạm bản quyền, dẫn đến tiết kiệm cho giai đoạn của 120 đô la hoặc khoảng 17 triệu đô la cho người tạo nội dung. MCDCU là sáng kiến ​​công-tư đầu tiên của Nam Á để chống vi phạm bản quyền kỹ thuật số.

Tổng thanh tra cảnh sát đặc biệt Brijesh Singh, Maharashtra Cyber, và người đứng đầu MCDCU cho biết, Nhà nước Maharashtra coi an ninh mạng là quan trọng. Chúng tôi đã đưa ra một mô hình độc đáo trong đó MCDCU hợp tác với ngành công nghiệp. Chúng tôi đã có đại diện công nghiệp làm việc trong văn phòng của chúng tôi và quan hệ đối tác công-tư này tạo điều kiện học tập từ cả hai phía. Mô hình này đã được chứng minh là rất thành công. '

Ông. Singh đề xuất rằng công nghệ chuyên dụng phân tích nội dung khi được tải lên sẽ đi một chặng đường dài trong việc chống lại vấn đề vi phạm bản quyền và nói thêm rằng không gian di động là một thách thức lớn trong bối cảnh gia tăng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Edward Kagan, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ, Mumbai, đã tuyên dương MCDCU trong địa chỉ chính của mình. Công nghệ của cải tiến nhanh hơn khả năng nhận biết và bảo vệ sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Điều ấn tượng là chính phủ Maharashtra sẵn sàng hợp tác với các bên liên quan trong ngành vì sự nghiệp bảo vệ sở hữu trí tuệ. Tôi vui mừng vì Phòng Thương mại Hoa Kỳ đã công nhận những nỗ lực của MDCDU và tôi tin rằng công nhận những nỗ lực của họ là một bước quan trọng để chống lại nạn vi phạm bản quyền, ông nói.

Kaustubh Dhavse, sĩ quan làm nhiệm vụ đặc biệt cho Bộ trưởng, cho biết CM Devendra Fadnavis đã vạch ra một kế hoạch thiết lập một hệ sinh thái an ninh mạng ngay sau khi ông nhậm chức.

Triệu Có một ranh giới mỏng giữa việc đảm bảo tự do sáng tạo và điều chỉnh nội dung để tránh vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Chúng ta cần thiết lập các tham số tạo ra một hệ sinh thái về an ninh mạng, ông nói.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/09/maharashtra-cyber-crime-unit-feted-for-fighting-piracy/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây