Nhà Tư vấn Đường sắt Ấn Độ, tế bào tội phạm mạng đầu tiên bắt...

Đường sắt Ấn Độ, tế bào tội phạm mạng đầu tiên bắt đầu ở Pune –

41
0


Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: TOI

Tế bào mạng đầu tiên của Đường sắt Ấn Độ sẽ mở tại Pune trong vòng một tháng. Tế bào sẽ chăm sóc các vụ án mạng và lừa đảo liên quan đến Đường sắt, một quan chức cấp cao của bộ phận đường sắt Pune cho biết.

Các cuộc điều tra, bao gồm các vụ lừa đảo qua mạng, sẽ chính xác. Nhóm nghiên cứu sẽ có thể thăm dò các vụ án một cách khoa học, quan sát và bẻ khóa việc sử dụng phần mềm được sử dụng để lừa đảo mọi người, giám sát các giao dịch tiền trực tuyến được thực hiện bởi các đại lý du lịch và điện thoại di động của bị cáo và các nạn nhân, một quan chức bộ phận đường sắt Pune nói với TOI

Tế bào cũng sẽ gửi tin nhắn về những nguy hiểm và ví dụ về lừa đảo qua mạng cho hành khách. Hiện tại, Đường sắt Ấn Độ không có tế bào tội phạm mạng.
Tất cả các vụ việc liên quan đến tội phạm mạng liên quan đến Đường sắt sẽ được xử lý tại Pune. Các tế bào sẽ được thiết lập tại văn phòng của người quản lý đường sắt phân chia, bộ phận Pune.

Nó sẽ được nhân viên của Lực lượng Bảo vệ Đường sắt quản lý. Trợ giúp sẽ được tìm kiếm từ tế bào tội phạm mạng cảnh sát Pune. Cảnh sát bang cũng có một cấu trúc chính thức để điều tra những trường hợp như vậy. Chúng tôi cũng đang nhận được sự giúp đỡ của họ, chính thức nói,

Các tế bào sẽ có hiệu lực vì có những sự cố liên quan đến tội phạm mạng với Đường sắt, chính thức nói. Đường sắt đã thành lập một ủy ban vào tháng 1 trong hội đồng đường sắt để khám phá việc thành lập một phòng giam như vậy.

Quyết định đã được phê duyệt bởi hội đồng quản trị. Một nhóm gồm tám nhân viên của RPF sẽ điều khiển tế bào, chính thức cho biết. Họ sẽ được đào tạo. Nhóm sẽ phát triển một khi nó hoạt động, chính thức thêm vào. Năm ngoái, Đường sắt đã yêu cầu Bộ điện tử và công nghệ thông tin chặn 19 trang web về những lo ngại lạm dụng phần mềm tự động hóa trên trang web IRCTC,.

CBI đã bắt giữ một nhân viên của Railways, vì chạy một chiếc vé IRCTC trái phép với sự giúp đỡ của các đại lý du lịch.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/08/indian-railways-first-cyber-crime-cell-to-start-in-pune/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây