Nhà Tư vấn Gia đình tìm thấy những cây cam leo ẩn trong tiền thuê...

Gia đình tìm thấy những cây cam leo ẩn trong tiền thuê cuối tuần của họ bằng cách quét Wi-Fi –

44
0


Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Một gia đình ở tại một căn hộ cho thuê Airbnb ở Ireland đã thực hiện một khám phá đáng lo ngại khi họ phát hiện ra đơn vị của họ có một camera ẩn đang phát trực tiếp khi họ ở lại.

Gia đình Barker của Auckland New Zealand đang ở tại một khách sạn ở Cork như một phần của chuyến đi dài qua châu Âu khi họ phát hiện ra một camera ẩn trong phòng khách của ngôi nhà.

. một camera được giấu trong máy dò khói.

Theo mẹ Nealie Barker, gia đình đã cố gắng đưa ra vấn đề với cả chủ nhà của đơn vị và Airbnb, chỉ để trang web thuê nhà bỏ qua khiếu nại của họ. Cuối cùng họ sẽ rời khỏi ngôi nhà được trang bị creepcam và thay vào đó chọn ở lại một khách sạn địa phương.

Đội ngũ an toàn của Airbnb đã điều tra khiếu nại của chúng tôi (chúng tôi đã cung cấp ảnh và ảnh chụp nhanh của nguồn cấp dữ liệu video), ông Bark Barker nói về vụ việc.

. Danh sách (với camera ẩn không được đề cập) vẫn còn trên Airbnb. 19

Hồi An toàn và riêng tư trong cộng đồng của chúng tôi – cả trực tuyến và ngoại tuyến – là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, trang web cho thuê nhà nói với CNN.

Chính sách của Air Airbnb nghiêm cấm các camera ẩn trong danh sách và chúng tôi thực hiện các báo cáo về bất kỳ vi phạm nào cực kỳ nghiêm trọng. Chúng tôi đã loại bỏ vĩnh viễn diễn viên xấu này khỏi nền tảng của chúng tôi. Cách xử lý ban đầu của chúng tôi đối với sự cố này không đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đặt ra cho chính mình và chúng tôi đã xin lỗi gia đình và hoàn trả đầy đủ thời gian lưu trú của họ.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/07/scare-bnb-family-finds-creeper-cams-hidden-in-their-weekend-rental-by-scanning-wi-fi/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây