Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Những kẻ gửi thư rác đang ngày càng chuyển sang các dịch vụ lưu trữ đối tượng và chia sẻ tệp phổ biến như Google Drive và Microsoft Azure, trong nỗ lực trốn tránh các bộ lọc công ty tốt hơn bao giờ hết.

Phần mềm nhúng liên kết đến các dịch vụ đáng tin cậy giúp kẻ tấn công bỏ qua các bộ lọc nội dung truyền thống, chẳng hạn như bộ lọc thư rác, có thể chặn các trò lừa đảo, theo ông, nghiên cứu gần đây về hiện tượng email lừa đảo tận dụng các trang chia sẻ tệp phổ biến.

Vectơ tấn công rất đơn giản: nạn nhân nhận được email hoặc SMS với văn bản mồi khuyến khích họ nhấp vào liên kết đến một trong những trang web phổ biến. Netskope đặt tên cho chúng là Google Drive, AWS, Azure và Alibaba.

Bên cạnh việc tìm cách thuyết phục các nạn nhân tiềm năng, nó cung cấp cho họ các liên kết đến các trang web mà họ sẽ tin tưởng, thay vì cách tiếp cận lỗi thời là gửi liên kết đến các miền mới do những kẻ tấn công kiểm soát. Khi nhận thức cộng đồng về các kỹ thuật infosec cơ bản tăng lên, các cuộc tấn công mạng đang di chuyển theo thời đại.

. đã xóa.

Tuy Trong khi hiện chỉ được sử dụng cho các trò lừa đảo nhắm mục tiêu lâu dài, các kỹ thuật này cũng có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ như Google Drive, ông Netskope, ông Abhinav Singh nói trong một tuyên bố. Chúng ta nên bắt đầu giáo dục người dùng và đưa ra các biện pháp kiểm soát để bảo vệ bản thân trước sự tấn công của những kẻ tấn công lạm dụng các dịch vụ đám mây.
. sổ liên lạc điện thoại của mục tiêu.

Kỹ thuật xã hội, như một phương tiện tấn công, cũng đang phát triển, với những tên tội phạm dựa vào các chiến lược đã được thử nghiệm và thử nghiệm gần như là phát minh ra email thay vì phát triển các chủng phần mềm độc hại mạnh hơn bao giờ hết. Những kỹ thuật đó đang được đền đáp, như người thuê ngoài Ấn Độ Wipro đã tìm thấy chi phí của nó.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/05/08/be-wary-of-emails-with-links-to-er-google-drive-is-that-right/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây