Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Facebook hôm nay thừa nhận họ đã lưu trữ một số mật khẩu của những người nghiện của mình trong một định dạng có thể đọc được bằng văn bản. Đối với một số người khác, hãy đọc hàng trăm triệu.

Mạng lưới chống xã hội lặng lẽ đưa ra mea culpa trong một tuyên bố theo sau thông báo nghẹt thở của nó về tai nghe thực tế ảo Oculus Rift S. Lời thú nhận mật khẩu snafu là, theo như chúng tôi có thể nói, sắp tới từ người khổng lồ Thung lũng Silicon chỉ sau khi nhà báo điều tra Brian Krebs thổi tung cái nắp ra khỏi sai lầm.

Facebook cho biết họ đã nhận ra lỗi của mình vào tháng 1, trong quá trình đánh giá bảo mật và kín đáo khắc phục sự cố. Người dùng bị ảnh hưởng có thể mong đợi nhận được thông báo, mặc dù biz chạy Mark-Zuckerberg không nói nếu họ được yêu cầu thay đổi mật khẩu.

Muốn giảm bớt tình trạng lừa đảo, Facebook đã phản đối rằng những mật khẩu này không bao giờ được nhìn thấy đối với bất kỳ ai bên ngoài Facebook. Và đối với những người trong cuộc có nắm được thông tin đăng nhập không? Trong một tuyên bố không mấy yên tâm, người viết quảng cáo rùng rợn đã khẳng định: Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy bất kỳ ai lạm dụng nội bộ hoặc truy cập chúng không đúng cách.

Snafu ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người hâm mộ Facebook Lite, hàng chục triệu chủ tài khoản Facebook khác và hàng chục nghìn người dùng Instagram – khoảng từ 200 đến 600 triệu, theo ước tính của Krebs.

Khi người dùng đăng nhập, mật khẩu của họ được lưu trữ ở định dạng có thể đọc được có thể được truy cập qua các hệ thống nội bộ. Về cơ bản, nó đã ghi lại thông tin đăng nhập trong bản rõ và các kỹ sư của Facebook được phép kiểm tra các bản ghi đó trong khi tìm kiếm các lỗi và lỗi, mặc dù chúng tôi đảm bảo không ai làm gì xấu với dữ liệu nhạy cảm. Đây là điều tương tự mà tháng này đã nói dối về việc có bao nhiêu thanh thiếu niên đang sử dụng ứng dụng giám sát nghiên cứu thị trường và đã liên tục nói dối trong quá khứ, vì vậy hãy đưa ra tuyên bố bằng một nhúm muối.

Facebook Lite là phiên bản nền tảng băng thông thấp hơn, lý tưởng cho các khu vực không có kết nối tốt nhất. Chẳng hạn như, er, chunk của nông thôn Blighty, ví dụ.

Chúng tôi đã hỏi người chơi snuff-flick trong bao lâu đã lưu trữ mật khẩu theo cách này, có bao nhiêu nhân viên đã truy cập vào dữ liệu và những gì kiểm soát được để ngăn chặn dữ liệu rời khỏi hội trường. Facebook vẫn chưa trả lời. Chúng tôi hiểu ít nhất một số mật khẩu đã được ghi vào đầu năm 2012.

Đây không phải là một tuần tuyệt vời đối với người khổng lồ truyền thông xã hội, nóng lên sau một cuộc cúp điện thoại ấn tượng kéo dài 14 giờ sau khi thay đổi cấu hình bí ẩn của Thay đổi và một đôi chân lặng lẽ và nhìn chằm chằm vào đôi giày về hệ thống nhắm mục tiêu quảng cáo và phân biệt đối xử.

megacorp có lời khuyên chiếu lệ thông thường cho những người khó hiểu về bảo mật, bao gồm không sử dụng lại mật khẩu trên nhiều hệ thống và chọn các tổ hợp ký tự mạnh và phức tạp. Nó cũng gợi ý rằng xác thực hai yếu tố có thể được sử dụng.

Hoặc chỉ don don sử dụng mọi thứ. Có một ý nghĩ.

Và đối với tấm che mặt ngu ngốc đã công bố ngày hôm qua, với độ phân giải khá xa so với thiết bị Reverb của HP, cũng đã ra mắt trong tuần này, chúng tôi nghi ngờ rằng chú Sọ trong Oculus Rift S là từ mà người dùng sẽ thốt ra khi họ nói nhận thông báo mật khẩu của họ.

Spoiler: đó không phải là Super Super.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA, AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMAR, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/22/lets-spin-facebooks-wheel-of-misfortune-clack-clack-clack-clack-youve-won-100s-of-millions-of-passwords-stored-in-plaintext/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây