Hẹn gặp tôi tại Hội nghị bảo mật đám mây ở Luân Đôn "width =" 600 "height =" 315 "class =" aligncenter size-full wp-image-287964 "/> </p>
<p> Có một cơ hội nữa để thấy tôi nói ở London vào tháng tới, vì tôi sẽ chú ý tại <a href= Hội nghị thượng đỉnh về bảo mật đám mây vào thứ Tư ngày 20 tháng 6.

Tôi sẽ nói về những rủi ro bảo mật kinh doanh hàng đầu và cách bạn có thể chống lại, nhưng đây là điều đáng lo ngại về những gì khác sẽ xảy ra trong thời gian còn lại trong ngày:

Trong bối cảnh đe dọa ngày nay, kẻ tấn công sử dụng một loạt các phương pháp tinh vi để thâm nhập vào các hệ thống dễ bị tổn thương. Chìa khóa để giảm thiểu tác động của cuộc tấn công là phát hiện các mối đe dọa sớm, hiệu quả và trong một thời gian dài. Trong mọi nỗ lực phát hiện mối đe dọa, các tổ chức phải tập trung vào khả năng hiển thị, đánh giá rủi ro và tác động tiềm năng đến doanh nghiệp.

Tham gia Alert Logic và các đối tác cho sự kiện một ngày này, được hỗ trợ bởi AWS và được thúc đẩy bởi trải nghiệm khách hàng thực tế, nơi chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề an ninh, tuân thủ, phát hiện mối đe dọa và phản ứng tích cực cơ sở hạ tầng và môi trường – từ tại chỗ, tới đám mây và mọi thứ ở giữa.

Sự kiện này, được tổ chức tại các địa điểm, St Paul, được tổ chức và hỗ trợ bởi AlertLogic và Amazon AWS . Đó là miễn phí để tham dự nhưng những nơi được giới hạn nghiêm ngặt – vì vậy đăng ký sự quan tâm của bạn ngày hôm nay vì có thể có rất nhiều CNTT an ninh và cơ sở hạ tầng bods tham dự.

Nếu bạn xoay xở để thực hiện sự kiện, hãy chắc chắn đến và nói xin chào. Và, nếu bạn không thể làm cho người này cảm thấy tự do để kiểm tra nơi khác tôi đang đưa ra các cuộc đàm phán trong những tháng tới.

Về tác giả, Graham Cluley

Graham Cluley là một cựu chiến binh của ngành công nghiệp chống vi-rút đã làm việc cho một số công ty bảo mật từ đầu những năm 1990 khi ông viết phiên bản đầu tiên của Bộ công cụ chống vi-rút của Tiến sĩ Solomon cho Windows. Bây giờ là nhà phân tích bảo mật độc lập, ông thường xuyên xuất hiện trên phương tiện truyền thông và là [194590022] loa công cộng quốc tế về chủ đề bảo mật máy tính, tin tặc và quyền riêng tư trực tuyến.

Theo dõi anh ấy trên Twitter tại @gcluley hoặc thả anh ấy một email .

Theo dõi @gcluleySource link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây