Nhà Tư vấn Hơn 540 triệu bảng đã xóa sổ giá trị của hãng bảo...

Hơn 540 triệu bảng đã xóa sổ giá trị của hãng bảo mật mạng Sophos sau khi dự báo cắt giảm –

16
0


Viện về Hacking Đạo đức Đào tạo Đạo đức Hacking tại Pune – Ấn Độ

Cực Hacking | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: ABC Tin tức

Công ty cho biết các so sánh “so sánh theo từng năm” có nghĩa là bây giờ dự kiến ​​chỉ có một sự cải thiện khiêm tốn về tăng trưởng hóa đơn đến tháng 3 năm 2019.

Trước đây nó đã hy vọng tăng trưởng "thanh thiếu niên" sau khi cảnh báo nó sẽ không thể theo kịp với sự tăng trưởng nhanh chóng của năm ngoái sau các cuộc tấn công ransomware hồ sơ cao.

Cổ phiếu ban đầu đã giảm 39 phần trăm nhưng đã đạt được một số mặt đất trở lại để thương mại 25 phần trăm vào buổi chiều, lau hơn £ 540m giá trị của công ty.

"Cơ hội thị trường vẫn còn đáng kể và chúng tôi đã tiếp tục bổ sung thêm khách hàng mới, đồng thời mở rộng và hỗ trợ kênh của chúng tôi", giám đốc điều hành Kris Hagerman nói.

“Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có vị trí tốt để mang lại sự tăng trưởng trong tương lai.

"Bây giờ chúng tôi hy vọng một sự cải thiện khiêm tốn trong tăng trưởng tiền tệ liên tục trong H2 FY19 so với nửa đầu, khi chúng tôi tiếp tục làm việc thông qua các thử thách so sánh hàng năm," ông nói thêm.

Đầu năm nay, công ty cảnh báo tăng trưởng sẽ không thể theo kịp với "tăng tốc đáng kể" của năm ngoái khi khách hàng đầu tư vào việc bảo vệ chống lại sự bùng nổ của dịch ransomware toàn cầu.

Công ty Oxfordshire tái khẳng định cảnh báo trong bản cập nhật giao dịch ngày hôm nay.

Nó nói: "Tốc độ tăng trưởng hàng năm bị ảnh hưởng bởi một thách thức có thể so sánh trong kinh doanh Enduser của chúng tôi, với sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu chúng tôi đã chứng kiến ​​trong giai đoạn so sánh khi khách hàng khẩn trương đầu tư vào bảo vệ chống lại . ”

Trong sáu tháng kết thúc ngày 30 tháng 9 Sophos báo cáo tăng trưởng hóa đơn ba phần trăm đến $ 353m (£ 268m) và chuyển sang lợi nhuận trước thuế 26 triệu đô la thông qua kết hợp doanh thu mạnh và lợi ích ngoại hối.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện Đào tạo Đạo đức Đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMWARE, CLOUD, ANDROID, IPHONE, PHẦN MỀM MẠNG LƯỚI, ĐÀO TẠO ĐÀO TẠO TRONG PUNE, Được chứng nhận Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học c10 v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo c10 v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học về đạo đức tại Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2018/11/07/540m-wiped-off-value-cyber-security-firm-sophos-forecasts-cut/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây