Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Cựu tổng giám đốc WikiLeaker Julian Assange đã bị kết án 11 tháng tù sau khi được tại ngoại và trốn vào đại sứ quán của Ecuador, London trong hơn bảy năm.

Đang thi hành án tại Southwark, Thẩm phán Deborah Taylor của cô, nói: cư trú tiếp tục của bạn [in Ecuador’s London embassy] đã tiêu tốn 16 triệu bảng tiền thuế của người nộp thuế. Không ai vượt quá phạm vi của luật pháp. [[900900900]

Thông báo bản án 50 tuần – hai tuần ngắn hơn mức hình phạt tối đa mà cô có thể áp dụng – HHJ Taylor nói: Hồi Nó khó khăn để đưa ra một ví dụ nghiêm trọng hơn về hành vi phạm tội này.

Tôi đã tính đến tất cả những gì đã được nói thay mặt bạn để giảm nhẹ, bao gồm cả lịch sử nền tảng của vụ án này đã được nêu ra trong một số chi tiết, kể lại HHJ Taylor khi cô tóm tắt vụ kiện chống lại Assange.

Trong khi bạn có thể lo sợ về những gì có thể xảy ra với mình, dù sao bạn cũng có một lựa chọn và quá trình hành động bạn chọn là thực hiện hành vi phạm tội này theo cách và với các tính năng tôi đã vạch ra. Ngoài ra, tôi từ chối đề nghị rằng cư trú tự nguyện của bạn trong Đại sứ quán nên giảm bất kỳ câu nào. Bạn không phải sống trong điều kiện nhà tù và bạn có thể rời đi bất cứ lúc nào để đối mặt với thủ tục tố tụng với các quyền và sự bảo vệ mà hệ thống pháp luật ở quốc gia này cung cấp.

Luật sư của Assange, Mark Summers, nói với tòa án rằng Assange đã sợ rời khỏi Thụy Điển và Hoa Kỳ nếu anh ta bị tống giam ở Anh – một nỗi sợ hãi, trớ trêu thay, giờ đây sẽ đến với phiên xử dẫn độ dự kiến ​​vào ngày mai Tòa án sơ thẩm Westminster.

Triệu Ông sợ bị bắt cóc ở bất cứ nơi nào trên thế giới và được đưa đến Mỹ, tái hiện. Có những lời kêu gọi xử tử và ám sát, ông nói Summers, nói thêm: Vì kết quả của những hành động đó và những lựa chọn hạn chế mà anh ta phải tự bảo vệ mình trước nguy cơ đó, anh ta đã phải chịu hậu quả lớn, anh ta đã trải qua bảy năm trong điều kiện bị giam cầm có thể hoặc không thể tương đương với nhà tù. [[900900900]

Thể thao với một bộ râu được cắt tỉa gọn gàng và cắt tóc gọn gàng hơn trong các cảnh quay nổi tiếng và những bức ảnh về anh ta bị kéo từ đại sứ quán Ecuador, Assange ngồi đối mặt, bị nhốt trong bến tàu, khi các luật sư tranh luận và chống lại anh ta.

Thể hiện sự hối hận, Assange cũng đã viết một lá thư cho thẩm phán, đã được trao cho cô tại tòa và đọc ra.

Bản án dài nhất mà người sống trong tủ một lần có thể phải đối mặt là 12 tháng tù. Theo luật kết án hiện hành của Anh, điều đó sẽ tự động giảm một nửa trong bất kỳ sự kiện nào.

Assange sẽ ở tù tối đa 22 tuần. Đã trải qua gần ba tuần (20 ngày) cho việc tạm giam, thời gian đó được khấu trừ khỏi toàn bộ bản án của anh ta.

Không có khả năng anh ta sẽ được thả ra khỏi sự giam giữ của Anh trong khi các thủ tục dẫn độ của Hoa Kỳ chống lại anh ta đang diễn ra, đã tự coi mình là một nguy cơ chuyến bay cho chính quyền Anh.

Những người ủng hộ Assange đã hô vang sự xấu hổ về bạn, vì người Úc bị dẫn đến các phòng giam. Anh ta sẽ xuất hiện tại nhà tù tại Tòa án sơ thẩm Westminster ngày mai để bắt đầu cuộc chiến dẫn độ của mình chống lại chính quyền Hoa Kỳ.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/05/02/julian-assange-jailed-for-50-weeks-over-ecuador-embassy-bail-jumping/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây