Khi sự nghiệp của bạn bị trật bánh bởi một người bạn gái giả mạo email của bạn  

Đó không phải là ngày mà bạn thấy sự nghiệp chuyên nghiệp của một cá nhân bị cản trở và có khả năng bị trật bánh vì ghen tỵ hay sở hữu, nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra với Eric Abramovitz

Abramovitz là một nhạc sĩ chuyên nghiệp và clarinetist có năng khiếu. hiện đang biểu diễn cùng Nashville Symphony và sẽ sớm tham gia dàn nhạc giao hưởng Montreal. Nhưng con đường dẫn đến thành công của anh ấy rất gập ghềnh và có một vài đường cong kẹp tóc cho hương vị khi anh ta thấy mình là nạn nhân của email kinh doanh thông qua sự phản bội nội bộ cuối cùng.

Người đó là Jennifer (Jooyeon) Lee, một flutist và một người bạn gái cũ của Abramovitz. Vào ngày 13 tháng 6 năm 2018, Thẩm phán DL Corbett của Tòa Thượng Thẩm Ontario, Canada, đã ban hành một phán quyết mặc định chống lại bà và yêu cầu bà trả Abramovitz 350.000 đô la cho những thiệt hại về trừng phạt và trầm trọng hơn cho vai trò của bà trong việc phá hoại các cơ hội giáo dục và nghề nghiệp của Abramovitz

Điều gì dẫn đến sự thỏa hiệp và gian lận email

Việc xem xét các tài liệu tòa án từ Tòa Thượng Thẩm cung cấp cho chúng tôi những chi tiết sordid về những gì đã xảy ra.

Abramovitz và Lee gặp nhau vào tháng 9 năm 2013 tại Đại học McGill. Họ đánh nó đi, và trong một khoảng thời gian ngắn đã tách ra thành một mối quan hệ mật thiết. Vào giữa tháng 10 năm 2013, Abramovitz đã ở tại “căn hộ của Lee hầu như toàn thời gian.” Abramovitz chia sẻ máy tính xách tay và mật khẩu của mình với Lee, và khi năm 2014 cuộn lại, họ được công nhận là “cặp đôi”. có một số va chạm tốc độ ẩn. Tham vọng của Abramovitz và mong muốn của Lee không được căn chỉnh.

Vào đầu tháng 12 năm 2013, Abramovitz nộp đơn xin học theo nhạc trưởng Yehuda Gilad tại Nhạc viện Coburn ở Los Angeles. Nếu anh là một trong hai người được chọn, anh sẽ nhận được một suất học bổng toàn phần, bao gồm học phí, tiền phòng và tiền ăn, và một khoản trợ cấp sinh hoạt để trang trải các bữa ăn và các chi phí phát sinh. Ông đã trải qua các cuộc phỏng vấn trước khi sàng lọc và được mời đến Los Angeles để thử giọng vào tháng 2 năm 2014. Tại buổi thử giọng, ông được thông báo rằng ông sẽ nhận được quyết định vào ngày 1 tháng 4 năm 2014.

Và ông ấy đã nhận được email từ Coburn và Gilad - tốt, có lẽ chính xác hơn, tài khoản email của anh ta đã nhận được quyết định

Lừa dối và tin tưởng vào cánh cửa

Gilad đã viết cho Abramovitz vào ngày 27 tháng 3 năm 2014, khuyên Coburn đã chấp nhận đơn xin của Abramovitz và họ đã cho anh ta một nơi để học với Gilad và học bổng toàn phần. Cánh cửa cơ hội đã mở ra cho Abramovitz.

Abramovitz không biết, bạn gái của anh ấy đang theo dõi email của anh ấy và chặn lại lời nhận xét từ Gilad. Cô trả lời, các tài liệu tòa án cho chúng tôi biết, và “từ chối” học bổng và cơ hội học tập theo Gilad. Sau đó, cô đã xóa các trao đổi email.

Để đóng vòng lặp, và cung cấp Abramovitz với email dự kiến ​​và để loại trừ tiếp theo của mình lên với Gilad trực tiếp, Lee đã đưa các subterfuge đến một cấp độ khác. Cô đã tạo một tài khoản Gmail có tên là “giladyhuda09” và gửi một email tới Abramovitz thông báo rằng anh ta không được chọn, nhưng có lẽ một suất học bổng $ 5,000 tại Đại học Nam California sẽ được quan tâm.

Năm 2014, học phí của USC là chỉ $ 51.000 mỗi năm. Lee biết Abramovitz sẽ từ chối lời đề nghị, và email của anh ta gửi đến hiệu ứng đó đã đến tài khoản email giả mạo của Lee.

Đây là một trường hợp rõ ràng về sự thỏa hiệp email doanh nghiệp mà chúng tôi thấy thường liên quan đến bất động sản hoặc sự tham gia khác thủ phạm đang cố gắng để nạn nhân gửi tiền. Trong trường hợp này, mặc dù, nỗ lực là để lừa cả hai bên và giữ họ khỏi cộng tác

Lee mạo danh cả Gilad và Abramovitz, và cô ấy đã làm điều này để Abramovitz sẽ không rời Montreal. Nếu anh ta ở lại, hy vọng của cô ấy là mối quan hệ của cô ấy sẽ tiếp tục, điều mà cô ấy lo sợ sẽ không xảy ra nếu Abramovitz chuyển đến Los Angeles.

Abramovitz mất học bổng hai năm và ở lại McGill University và lấy bằng Cử nhân mức độ âm nhạc. Abramovitz và Lee đã chia tay - Lee nhận thức được sự hủy diệt của cô, Abramovitz vô minh vô minh.

Làm thế nào gian lận được phát hiện

Cả Gilad và Abramovitz đều di chuyển theo, nghĩ rằng mỗi người đã từ chối làm việc / học tập với người kia. Abramovitz, không thể chi trả cho chương trình Thạc sĩ của USC (và học với Gilad), đã nộp đơn và được nhận vào chương trình "Chứng chỉ Tốt nghiệp Hiệu suất" hai năm tại USC. Chương trình chứng chỉ này dành cho một số người, nhưng không có nhiều quyền truy cập, đối với Gilad. Abramovitz đã đi đến Los Angeles theo xu hướng riêng của mình.

Tuyên bố của Gilad giải thích những trải nghiệm cơ hội bị mất bởi Abramovitz do sự lừa dối. Abramovitz "là nạn nhân của một hành động vô đạo đức, không thể tưởng tượng như vậy mà trì hoãn tiến bộ và tiến bộ của mình như là một nhạc sĩ trẻ sắp tới và trì hoãn bắt tay vào sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình."

Nói đến BuzzFeed Abramovitz giải thích làm thế nào khi anh và Gilad gặp nhau lần đầu tại buổi thử giọng cho Chứng chỉ tốt nghiệp, cuộc họp đầy căng thẳng. Mỗi thách thức khác về lý do tại sao họ đã từ chối khác

Họ đã không giải quyết nó trong cuộc gặp gỡ này và cả hai đều thất vọng. Một vài tháng sau, một trong những học sinh của Gilad hỏi Abramovitz tại sao anh ta từ chối học bổng cho Coburn? Lúc đó, Abramovtiz đã chuyển tiếp “email từ chối” tới email chính xác của Gilad và học được Gilad đã không gửi email đó.

Abramovitz điều tra.

Abramovitz đã kéo tài khoản Gmail và thử mật khẩu mà Lee đã chia sẻ trước đó với anh ấy và nó đã mở tài khoản. Đó là: Bạn gái cũ của anh ấy đã tạo ra tài khoản email Gilead giả.

Abramovitz cho biết sự tiếp xúc của họ đã bị hạn chế và thông qua luật sư.

Anh ta mô tả cảm giác như thể Lee đã thi hành một cú đâm đến tận trái tim và trở lại. ”

Sự nghiệp của anh bây giờ đã trở lại đúng hướng, và anh ta có bạn gái mới.

nguon https://www.csoonline.com/article/3282486/security/when-your-career-is-derailed-by-your-girlfriend-tampering-with-your-email.html#tk.rss_all

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây