Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Ba người đã bị bắt ở Đức liên quan đến một mạng lưới đen tối vì ma túy, tài liệu tinh ranh và dữ liệu bị đánh cắp được gọi là Thị trường Phố Wall.

Đầu năm nay, hải quan Phần Lan và cảnh sát Pháp đã làm việc cùng nhau để hạ bệ Silkkitie, còn được gọi là Chợ Valhalla. Hải quan Phần Lan đã tịch thu một máy chủ web và số lượng lớn Bitcoin. Khi các thương nhân của cùng một thành viên từ Silkkitie, hoạt động từ năm 2013, đã chuyển các quầy hàng của họ sang Phố Wall, người Đức đang chờ đợi, Europol lưu ý.

Hai người bị buộc tội bán ma túy thông qua trang web Phố Wall đã bị bắt giữ tại Los Angeles.

Cảnh sát Đức cho biết họ đã thu giữ hơn nửa triệu euro tiền mặt cùng với phương tiện giao thông, số lượng tiền điện tử Bitcoin và Monero sáu chữ số cũng như máy tính và thiết bị lưu trữ.

Giám đốc điều hành Europol, Catherine De Bolle, cho biết:

Hai cuộc điều tra này cho thấy tầm quan trọng của sự hợp tác thực thi pháp luật ở cấp độ quốc tế và chứng minh rằng hoạt động bất hợp pháp trên web tối không ẩn danh như tội phạm có thể nghĩ. Hồi

Europol tuyên bố thị trường Phố Wall có hơn 1 triệu người dùng và 5.400 người bán. Các quản trị viên của trang web đã tính phí từ 2 đến 6% hoa hồng cho doanh số bán hàng.

. Dịch vụ Thanh tra và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

Europol có một Nhóm Dark Web chuyên dụng để cho phép hợp tác toàn cầu trong cuộc tấn công liên tục vào các trang web giao dịch ròng tối.

Tuyên bố đầy đủ của Europol có sẵn tại đây

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/05/03/europol-takes-down-wall-street-market-no-the-other-cesspool-of-dark-international-financial-skullduggery/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây