Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Tin tức ABC

Chính phủ Anh đã từ chối lời kêu gọi của Nghị viện về quyền kiểm soát cấp bộ lớn hơn đối với Trung tâm an ninh mạng quốc gia (NCSC), một nhánh của cơ quan gián điệp bí mật GCHQ.

Ngoài ra, chính phủ khẳng định rằng họ sẽ tích cực cố gắng duy trì một phần của Nhóm Hợp tác Mạng và Hệ thống thông tin của EU, cũng như các luồng công việc liên quan đến của họ và với mạng của Nhóm phản ứng sự cố bảo mật máy tính sau khi Anh rời khỏi EU, hiện đang được ấn định vào cuối tháng này.

Tin tức sẽ đến như một sự giải thoát cho những người tin rằng an ninh quốc gia Anh đang bị đe dọa nếu các nguồn thông tin an ninh mạng của EU bị đóng cửa ở Anh sau Brexit.

Trả lời báo cáo của Hạ viện (PDF) về an ninh của cơ sở hạ tầng quốc gia quan trọng của Anh (CNI), chính phủ nói rằng thiết lập giám sát hiện tại cho NCSC, nơi họ trả lời Bộ trưởng Ngoại giao thông qua một chuỗi dài của các quan chức và bộ trưởng, là cách hiệu quả nhất để đạt được tầm nhìn của chúng tôi về an ninh mạng là cốt lõi, là một phần của chính sách của Chính phủ đối với mọi lĩnh vực CNI.

Ủy ban hỗn hợp của Quốc hội về Chiến lược an ninh quốc gia trước đây đã chỉ trích chính phủ vì không có một bộ trưởng Văn phòng Nội các chuyên giám sát NCSC, cũng như các nỗ lực cải tiến infosec của nước Anh.

Chính phủ cũng từ chối, trong phản ứng trước Nghị viện được công bố hôm qua, để đưa ra các báo cáo hàng năm về cách thức Chương trình An ninh mạng quốc gia (NCSP) được chuyển giao. Những báo cáo này là điều mà chính phủ liên minh Dân chủ Bảo thủ – Tự do trước đây do David Cameron lãnh đạo đã vui mừng thực hiện. Nghị viện mô tả sự từ chối này là một bước lùi, do Chính phủ trước đó đã công bố Báo cáo thường niên và phá vỡ ngân sách cấp cao bởi hoạt động Hồi giáo.

Mặc dù 1,9 tỷ bảng tiền thuế của người dân được chi cho chiến lược đó mỗi năm, chính phủ từ chối cho công chúng biết số tiền của họ đang được sử dụng vì lý do an ninh quốc gia của giật, mặc dù họ đã thêm rằng Văn phòng Kiểm toán Quốc gia báo cáo vào NCSP sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Các công ty CNI của Vương quốc Anh chịu trách nhiệm cuối cùng về sự an toàn của các cài đặt đó, theo phản hồi của chính phủ. Dường như căng thẳng giữa những người tin rằng chính phủ nên trực tiếp điều hành các nỗ lực an ninh mạng và những người tin vào ngành công nghiệp biết rõ nhất những biện pháp cần phải thực hiện vẫn chưa được giải quyết. Để bây giờ, chính phủ đứng về phía sau của cuộc tranh luận. Nhưng một cục xương đã được ném cho những người nghĩ rằng nhà nước hiểu rõ nhất.

Nó nói: Kiếm Chúng tôi lưu ý khuyến nghị về báo cáo bắt buộc của công ty về khả năng phục hồi không gian mạng và sẽ xem xét thêm, dựa trên phân tích được thực hiện như một phần của Đánh giá ưu đãi và quy định an ninh mạng năm 2016. Chính phủ đồng ý rằng bảo hiểm mạng có một phần để giảm thiểu rủi ro không gian mạng. [[9009007]

Tách biệt khỏi phản hồi báo cáo, chính phủ cũng lặng lẽ nhắc lại rằng họ có một đơn vị hack trở lại gây tranh cãi trên đường băng trong tầm tay.

Hiện tại, Vương quốc Anh có Chương trình tấn công mạng quốc gia, được giao bởi một Phái bộ chung giữa GCHQ và Bộ Quốc phòng, Thư ký ngoại giao Jeremy Hunt, người đang có bài phát biểu tại Glasgow, Scotland ngày hôm qua.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA, AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMAR, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/10/nah-national-cyber-security-centre-doesnt-need-its-own-minister-uk-gov-tells-parliament/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây