Nhà Tư vấn Khung an ninh mạng chính thức tại các thành phố thông minh...

Khung an ninh mạng chính thức tại các thành phố thông minh bắt buộc phải có: báo cáo –

66
0


Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Người Hindu

Cần thiết lập một khung an ninh mạng chính thức tại các thành phố thông minh với chính sách được xác định rõ ràng và một tổ chức an ninh có cấu trúc với vai trò và trách nhiệm để giảm thiểu rủi ro không gian mạng trong các thành phố thông minh, theo báo cáo của FICCI-KPMG.

Báo cáo có tiêu đề security An ninh mạng tại các thành phố thông minh đã đề cập rằng khi các thành phố thông minh tìm kiếm các giải pháp thông minh tập trung vào công nghệ, cần phải nhận ra rằng các giải pháp này sẽ có các giới hạn bảo mật riêng. Do đó, các thành phố thông minh có thể trở thành mục tiêu hấp dẫn cho các cuộc tấn công an ninh mạng quy mô lớn.

Chúng tôi khuyến nghị thêm rằng các thành phố thông minh nên đánh giá cẩn thận các nhà cung cấp bên thứ ba của họ, xác định các đối tác đủ điều kiện và đầu tư vào việc tích hợp bảo mật, quyền riêng tư và niềm tin trên toàn hệ sinh thái.

Một thành phố thông minh hiệu quả sẽ tối ưu hóa việc truyền tải và sử dụng dữ liệu để cải thiện triển vọng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong bối cảnh này, giá trị của dữ liệu trở nên vô cùng lớn và thách thức là đảm bảo dữ liệu được lưu trữ và truyền đi một cách an toàn, an toàn và mạnh mẽ vì lợi ích công cộng rộng hơn, Elias George, Chủ tịch – Cơ sở hạ tầng, Chính phủ và Chăm sóc sức khỏe, KPMG (Ấn Độ)

Các thành phố thông minh cần đảm bảo rằng chúng đang hoạt động về an ninh mạng trên toàn chuỗi giá trị Bảo mật của mạng chỉ mạnh bằng liên kết yếu nhất, ông nói thêm.

Báo cáo cũng đề nghị tham gia vào các ngành công nghiệp, các tổ chức tri thức và các nhóm quy định để chuẩn hóa các biện pháp an ninh. Sự hợp tác này sẽ làm giảm sự mơ hồ và tăng tốc khả năng triển khai các sản phẩm và dịch vụ an toàn trong hệ thống sinh thái thành phố thông minh bền vững, báo cáo cho biết thêm.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/02/23/formal-cyber-security-framework-in-smart-cities-a-must-report/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây