Mẫu laptop cao cấp Asus Zephyrus S GX531 hấp dẫn với ngoại hình siêu mỏng nhẹ, hệ thống làm mát độc đáo. Riêng 2 đại diện TUF Gaming FX505/FX705 cũng không kém cạnh nhờ viền màn hình mảnh mai, đồ họa GeForce GTX 10-Series, màn hình 144Hz và còn được chứng nhận đạt chuẩn độ bền quân sự Mỹ.

Asus chiều ngày 19/12/2018 trong khuôn khổ sự kiện Join the Republic đã chính thức giới thiệu những mẫu laptop chơi game ROG thế hệ mới nhất đến người tiêu dùng thị trường Việt Nam. Trong số những đại diện mới được Asus mang về thị trường Việt Nam lần này, đáng chú ý nhất là bộ đôi TUF Gaming FX505 và TUF Gaming FX705 hứa hẹn sẽ làm hài lòng những game thủ đang muốn đầu tư một mẫu laptop để tập tành bước vào thế giới ảo mà không phải quá cân nhắc về chi phí đầu tư ban đầu. Bên cạnh 2 đại diện thuộc dòng sản phẩm TUF Gaming Series này, Asus cũng giới thiệu sản phẩm cao cấp Asus Zephyrus S GX531 hấp dẫn với ngoại hình siêu mỏng nhẹ, hệ thống làm mát độc đáo từng làm xiêu lòng một lượng đáng kể fan của hãng này.

Trong loạt sản phẩm mới, TUF Gaming FX505/FX705 tuy có giá bán chỉ từ 22,49 triệu đồng nhưng không kém phần hấp dẫn vì kiểu thiết kế viền màn hình mảnh mai. Nhờ ứng dụng kiểu khung viền màn hình này mà phiên bản màn hình 17 inch có phom rất gọn gàng, chỉ cỡ một mẫu laptop 15,6 inch trước đây. So với những phiên bản khác, Asus TUF Gaming FX505/FX705 còn hấp dẫn với đồ họa GeForce GTX 1060, màn hình 144Hz với thời gian đáp ứng 3ms và còn được chứng nhận đạt chuẩn độ bền quân sự Mỹ (MIL-STD-810G).

Mẫu laptop cao cấp Asus Zephyrus S GX531 (bên trái) và người anh em TUF Gaming FX505.

Hệ thống tản nhiệt của TUF Gaming FX505/FX705 cũng được Asus cải tiến với hệ thống quạt kép mang lại khả năng làm mát hiệu quả cho cấu hình Intel Core i7 (thế hệ thứ 8) kết hợp với đồ họa và GTX 1050/1050Ti hay GTX 1060. Bộ đôi laptop chơi game Asus TUF Gaming FX505/FX705 cũng được trang bị bàn phím đèn nền LED với cách sắp xếp phím theo phong cách bàn phím desktop. Đương nhiên game thủ khi phô diễn “skill” trong các màn đấu căng thẳng cũng hoàn toàn có thể tự tin giành phần thắng vì bàn phím này cũng được ứng dụng công nghệ Overstroke của Asus.

Riêng với đại diện cao cấp ROG Zephyrus S, Asus vẫn giữ lại “phần hồn” là kiểu bản lề cắt kéo, hệ thống tản nhiệt ROG Active Aerodynamic System (AAS) và cấu trúc giúp nâng toàn bộ thân máy lên một khoảng trống nhằm tăng hiệu suất làm mát cho những phần cứng khủng bên trong. ROG Zephyrus S đương nhiên vẫn có thiết kế mỏng nhẹ, độ dày thân máy chỉ 14,95mm nhưng có độ cứng cáp cao nhờ gia công tỉ mỉ từ nguyên tấm kim loại. Đương nhiên, ROG Zephyrus S cũng đạt chuẩn độ bền quân sự Mỹ như 2 đàn em TUF Gaming Series.

Không chỉ mỏng nhẹ, ROG Zephyrus S còn gọn gàng nhờ Asus mạnh tay vát mỏng các cạnh viền màn hình giúp máy chỉ ngang ngửa một mẫu laptop 14,2 inch dừ khung hình thật mang lại không gian giải trí rộng của laptop 15,6 inch. Đại diện Asus cũng khẳng định ROG Zephyrus S hoàn toàn không chỉ phù hợp cho giải trí với game mà cũng vừa vặn cho cả những nhà sáng tạo nội dung đa phương tiện bởi màn hình có độ chính xác màu sắc cao (100% sRGB).

Hiện tại, Asus ROG Zephyrus S có giá bán ở mức 54,99 triệu đồng. Trong khi đó, TUF Gaming FX505/FX705 có giá bán chỉ từ 22,49 triệu đồng.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện ra mắt loạt laptop chơi game mới này, Asus cũng chính thức công bố giá bán mẫu ROG Phone và 2 đại diện mà PC World Vietnam từng làm bài giới thiệu gần đây là ZenFone Max M2ZenFone Max Pro M2. Cụ thể hơn, Asus ROG Phone có giá bán ở mức 19,99 triệu đồng. Phiên bản ROG Phone max cấu hình có giá bán ở mức 23,99 triệu đồng. Trọn bộ phụ kiện được Asus thiết kế dành riêng cho ROG Phone hiện có giá bán ở mức 25,69 triệu đồng.

Asus ROG Phone.

Cũng theo Asus, mẫu smartphone pin trâu ZenFone Max Pro M2 bản RAM 4GB/ROM 64GB có giá bán ở mức 5,99 triệu đồng. Phiên bản ZenFone Max Pro M2 bản RAM 3GB/ROM 32GB có giá bán ở mức 5,29 triệu đồng. Asus ZenFone Max M2 bản RAM 4GB/ROM 64GB có giá bán ở mức 4,49 triệu đồngtheo Thế Giới Vi Tính – PC World VN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây