Mẫu tai nghe không dây Thinkplus Pods One của Lenovo có kiểu dáng gọn nhẹ, pin hứa hẹn 10 giờ sử dụng và còn được đảm bảo đạt chuẩn IPX5 hỗ trợ chống vấy nước, mồ hôi, thích hợp cho người dùng yêu thích các hoạt động thể chất.

Lenovo vừa chính thức lấn sân sang thị trường headphone không dây bằng mẫu tai nghe Thinkplus Pods One. Về cơ bản, Thinkplus Pods One cũng mang phong cách thiết kế của những mẫu tai nghe không dây in-ear với phần quai sau gáy nhằm tăng thêm độ “đeo bám” cho sản phẩm trong các hoạt động hằng ngày.

Sở dĩ Thinkplus Pods One được xem là sản phẩm thích hợp cho người dùng yêu thích các hoạt động rèn luyện thể chất là vì ngoài phần quai gáy, mẫu tai nghe không dây này cũng được tăng cường các quai gài silicon trong vành tai giúp cố định toàn bộ củ tai chắc chắn hơn khi vận động. Ngoài ra, Thinkplus Pods One còn được Lenovo thiết kế đạt chuẩn IPX5 giúp chống vấy nước và thấm mồ hôi, nên người dùng cũng có thể yên tâm sử dụng tai nghe để nghe nhạc trong lúc tập luyện hằng ngày.

Lenovo Thinkplus Pods One.

Lenovo khẳng định Thinkplus Pods One có thể cho thời gian dùng pin đạt mức 10 giờ. Mẫu tai nghe Bluetooth 5.0 Thinkplus Pods One cũng được bán kèm nhiều đệm silicon nhét tai kích thước đa dạng. sản phẩm cũng có “bộ cánh” 2 tùy chọn màu sắc tương phản nổi bật là đen – đỏ, và đen chủ đạo với các điểm nhấn màu đỏ.

Mẫu tai nghe không dây Lenovo Thinkplus Pods One có giá bán khoảng 44 USD. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ mới được phân phối tại thị trường Trung Quốc. Lenovo chưa tiết lộ kế hoạch mở bán tại những thị trường khác.theo Thế Giới Vi Tính – PC World VN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây