Liao gia nhập Colliers PropTech Accelerator  

                         

Tôi thuộc tính nhiều thành công của riêng tôi đã đạt được trong suốt sự nghiệp của tôi để bao quanh bản thân mình với một số người thông minh và tài năng nhất. Một số cá nhân này có kỹ năng rất độc đáo và chia sẻ ý tưởng, làm việc cùng nhau, học hỏi lẫn nhau, thử nghiệm và thất bại, rằng chúng tôi có thể giải quyết một số vấn đề phức tạp nhất để tạo ra những ngoại lệ thành công đột xuất. Không phải mỗi ngày bạn thấy mình xây dựng một công ty khởi nghiệp có quỹ đạo trở thành nhà lãnh đạo danh mục toàn cầu.

Gần đây nhất, tại Nghi lễ tôi đã may mắn được làm việc với một nhóm đẳng cấp thế giới với những thành tựu đáng kể trong việc mở rộng và tăng trưởng vượt quá kỳ vọng của nhà đầu tư và họ, tại Greylock Partners Insight Venture Partners đã nhìn thấy chia sẻ công bằng của họ về các công ty hàng đầu ( Nghi lễ gây ra 60 triệu đô la cho việc mở rộng toàn cầu ).

Sau khi suy nghĩ về thời gian của tôi tại Ritual, tôi thấy rất hài lòng khi giúp giải quyết một số vấn đề giai đoạn đầu mơ hồ nhất mà thường gây ra nhiều khởi động và sau đó chia sẻ những bài học này với các thành viên mới hoặc những người sáng lập những người khởi nghiệp khác thường gặp những thách thức này lần đầu tiên. Mặc dù có nhiều giờ và đi du lịch, tôi đã tìm cách tham gia các buổi họp mặt hoặc cộng đồng khởi nghiệp để chia sẻ / học các bài học khởi nghiệp với người khác và không lâu trước khi tôi gặp Techstars.

Tôi đã biết nhóm Techstars một thời gian và ban đầu tôi bắt đầu làm người cố vấn cho Techstars Toronto Accelerator. Không cần phải nói, tôi đã rất ấn tượng với tầm cỡ của Techstars, mạng lưới cố vấn của họ cùng với đội ngũ lãnh đạo. Nhiệm vụ #givefirst thực sự gây được tiếng vang với tôi và tôi nhanh chóng biết đây là điều tôi muốn dành nhiều thời gian hơn.

Không có thời gian như hiện tại! Khi đội ngũ lãnh đạo Techstars liên lạc với tôi gần đây về chiếc máy gia tốc Colliers Proptech Accelerator sắp tới, tôi cảm thấy đây là cơ hội hoàn hảo để tập trung nhiều hơn năng lượng, đam mê và thời gian của tôi. Tôi sẽ không mang đến cho bạn những trích dẫn yêu thích của tôi ở đây, nhưng nếu tôi mô tả cảm giác trong một từ, nó chắc chắn cảm thấy serendipitous . Mặc dù sự nghiệp của tôi kéo dài hơn một thập niên làm việc với các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp lớn tập trung vào sự đổi mới, tăng trưởng và nhập thị trường mới, năm năm qua đã trở nên thú vị nhất.

Tôi đã có đặc quyền để giúp một số công ty như một nhà đầu tư giai đoạn đầu, người cố vấn và người quan sát hội đồng quản trị cũng như vai trò nói trên của tôi tại Nghi lễ. Trong thời gian này, tôi cũng rất may mắn khi xây dựng mối quan hệ làm việc với các nhóm lãnh đạo tại nhiều tổ chức bất động sản thương mại toàn cầu.

Đáng chú ý là tất cả những gì đã dành cho tôi, tôi chuẩn bị tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị nhất của mình - Tôi vui mừng được gia nhập Techstars với vai trò Giám đốc điều hành cho Máy xúc gia tốc Colliers Powered by Techstars ở Toronto .

Mạng đối tác toàn cầu ngành sâu

Tôi rất vui mừng vì cơ hội tuyệt vời để đoàn kết các doanh nhân tiên phong với Colliers và Techstars. Cùng nhau, chúng tôi sẽ khám phá và hình thành các giải pháp cho các ngành công nghiệp bất động sản thương mại. Colliers Proptech Accelerator Powered by Techstars sẽ là một chương trình đầu tiên của loại hình này với trọng tâm toàn cầu. Tôi có thể nghĩ không có cách nào tốt hơn để bắt đầu cuộc hành trình này hơn là hợp tác với công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới. Với hơn 15.000 chuyên gia lành nghề hoạt động tại 69 quốc gia, chúng tôi sẽ có 80-100 người cố vấn với đại diện rộng khắp bất động sản thương mại, các công ty hàng đầu, thiên thần, VC, nhà đầu tư chiến lược và những người khác để bao quát tất cả các khía cạnh của cố vấn đoàn hệ của chúng tôi nhu cầu.

Lớp 10 công ty tiên phong của chúng tôi sẽ có quyền truy cập chưa từng có vào các nhà lãnh đạo ngành, giúp họ vượt qua các rào cản giai đoạn sớm (nghĩa là đầu cơ nếu khách hàng bất động sản áp dụng các công nghệ và dịch vụ mới nổi) hướng tới kết quả quyết định hơn . Thông qua mạng lưới lãnh đạo Colliers và giới thiệu bất động sản, chúng tôi hy vọng những điều này sẽ giúp cung cấp địa chỉ liên lạc phù hợp dẫn đến phi công thương mại, đối tác hoặc hợp đồng. Như tôi đã thấy với Nghi lễ, với bối cảnh phù hợp, những kết nối quan trọng này có thể nhanh chóng đưa bất kỳ khởi động nào lên con đường trở thành nhà lãnh đạo danh mục toàn cầu.

Thời gian công nghiệp và Mạng toàn cầu Techstars

Rất ít lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu có thể được mô tả là “pháo đài vĩ đại cuối cùng của nền kinh tế toàn cầu mà chưa từng thấy sự gián đoạn công nghệ”. Với một ngành công nghiệp khổng lồ trị giá hơn 220 nghìn tỷ đô la trong giá trị tài sản bất động sản toàn cầu, thời gian là rất quan trọng để khởi nghiệp và mặc dù một số người chơi bất động sản hàng đầu đã chậm chấp nhận công nghệ, chúng tôi dự định di chuyển nhanh chóng trên cơ hội chưa được khai thác này. Không gian proptech đã thu hút sự chú ý của liên doanh và tăng trưởng vốn theo những cách rất có ý nghĩa trong vài năm qua. Đầu tư vào proptech khởi động tăng lên 9,8 tỷ USD trong năm 2017, tăng từ 546 triệu USD trong năm 2013. 2018 sẽ là năm phá kỷ lục với VC hàng đầu đã đặt cược và chú ý kỹ.

Cùng với một mạng lưới toàn cầu của các nhà cố vấn Techstars, chúng tôi sẽ làm việc với bạn về chiến lược gây quỹ của bạn và giúp bạn chuẩn bị để gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng, khách hàng, đối tác và các bên liên quan quan trọng khác. Tôi rất vui được làm việc với đội ngũ Techstars rộng lớn hơn để thu hút danh sách những người cố vấn và nhà đầu tư ấn tượng nhất từ ​​trước đến nay!

Toronto và hệ sinh thái địa phương

Tôi sinh ra và lớn lên ở Toronto mặc dù đã dành gần một nửa sự nghiệp của tôi xa nhà, ở cả Hoa Kỳ và Châu Âu, trước khi trở về Toronto. Tôi đã may mắn được làm việc và sống ở vô số thành phố và tôi có thể tự tin nói rằng Toronto là một trong những cộng đồng tốt nhất để xây dựng công ty của bạn (như chúng tôi đã làm Nghi lễ). Tôi rất vui khi thấy Toronto nổi lên là một trong những trung tâm công nghệ phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ, bổ sung 22.500 công việc công nghệ vào năm ngoái. Nếu không đi quá sâu vào đây, tôi khuyến khích bạn đọc cả phần ở Toronto trong phần giới thiệu Colliers Proptech Accelerator ( tại đây ) cùng với thông báo của Accelerator Toronto đầu tiên ( ở đây ) cả hai đều cho biết tại sao Toronto hiện là một trong những cộng đồng công nghệ quan trọng nhất ở Bắc Mỹ và sân khấu toàn cầu! ]

Những gì chúng ta sẽ làm việc cùng nhau

Nếu bạn đã đọc bài này, tôi hy vọng bạn cũng phấn khích như tôi!

Bạn có thể đã cảm nhận được điều này, nhưng tôi đã quyết định có mục đích trong suốt sự nghiệp của mình để giải quyết và giúp đỡ người khác giải quyết những thách thức đầy tham vọng và đó là những gì thực sự thúc đẩy tôi. Tôi đã được khiêm tốn và tìm thấy một sự đánh giá sâu sắc làm việc với những người khác trên cả hai thành công và thất bại.

Mặc dù tôi sẽ là MD của Accelerator, quan trọng hơn, tôi hy vọng sẽ là một đối tác có giá trị cho bạn trong hành trình sắp tới của bạn. Như tôi đã đề cập, tôi thuộc tính nhiều thành công của riêng tôi đã đạt được trong suốt sự nghiệp của tôi để bao quanh bản thân mình với một số người thông minh và tài năng nhất. Tôi khuyến khích bạn làm như vậy và tận dụng một mạng lưới cố vấn tuyệt vời cùng với một cơ hội hiếm có để giúp bạn tìm thấy thành công của riêng bạn.

Cả nhóm và tôi rất mong được hợp tác với bạn. Các ứng dụng cho máy gia tốc Colliers Proptech, do Techstars ở Toronto mở cửa và đóng cửa vào ngày 13 tháng 5 năm 2018. Kiểm tra Bộ công cụ ứng dụng Áp dụng ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ tổ chức phiên AMA vào ngày 26 tháng 4 để trả lời các câu hỏi bạn có thể có về chương trình, đăng ký tại đây để tham gia với chúng tôi . Nếu bạn bỏ lỡ AMA, bản ghi sẽ có sẵn tại đây . Ben Liao "class =" avatar avatar-85 wp-người dùng-avatar wp-user-avatar-85 ảnh xếp chồng lên nhau "/> </td>
<td>
                            <span class= Ben Liao
Ben Liao là Giám đốc điều hành của Người tăng tốc độ tăng cường Collier Powered by Techstars. Trước đây, Ben đã tham gia nhóm lãnh đạo tại Ritual với vai trò Giám đốc Phát triển Kinh doanh, một nhà đầu tư giai đoạn đầu tại The IAF và một nhà tư vấn chiến lược toàn cầu tại Accenture.
                                                        

Nguồn tin:
( http://www.techstars.com/content/accelerators/ben-liao-joins-techstars-managing-director-colliers-proptech-accelerator/)

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây