Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Điều đó không phải là một ý kiến, tình cờ, đó là một sự thật, ít nhất là theo Báo cáo của Mueller, cuối cùng đã được công bố vào đầu tháng này. Tuy nhiên, hồ sơ đó cho thấy rõ rằng các công tố viên liên bang cuối cùng đã quyết định không buộc tội chống lại Don Junior, và quyết định đó đã trở thành chủ đề tranh luận của các giáo sư luật trong tuần này.

, và khi nào nên để họ thả: một tình huống mà mọi người có thể đồng ý không phải là một điều tuyệt vời.

Nhưng trước sự hợp lý, chúng ta hãy khai thác. Con trai của tổng thống là một tên ngốc cấp độ vũ khí đến nỗi đây không phải là lần duy nhất Mueller quyết định không truy tố anh ta vì vi phạm pháp luật vì anh ta quá dày để nhận ra rằng những gì anh ta đang làm là bất hợp pháp.

Lần khác, dĩ nhiên, khi ông đồng ý một cuộc họp ở Trump Tower với những người Nga mời chào Dirt bẩn trên Hillary Clinton. Chấp nhận sự giúp đỡ từ một thế lực nước ngoài trong một cuộc bầu cử là một tội ác liên bang, nhưng Mueller cuối cùng đã quyết định không truy tố vì Don Junior bị kết tội nên phải chứng minh rằng ông biết rằng ông đã vi phạm luật.

Và, không cần nói rõ ràng, Mueller đã quyết định rằng Trump Jr không thể tránh khỏi việc tôi không biết điều gì thực sự xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống của tôi, phòng thủ của tôi sẽ quá đáng tin.

 Trump jr "width =" 648 "height =" 330 "/> 

<p class= Thông tin mới chứng minh trí thông minh của Don Jr.

Nhưng trở lại với câu thành ngữ đặc biệt này: ông đã được gửi một tin nhắn trực tiếp từ Wikileaks trong chiến dịch bầu cử về một trang web mới sắp được phát hành tại putintrump.org có ý định làm sai trái giữa Chiến dịch Trump và Chính phủ Nga. Wikileaks đã đoán chính xác mật khẩu quản trị viên (khủng khiếp) của putintrump.org – đó là mật ong Putintrump – và đã gửi mật khẩu cho Don Junior như một người đứng đầu.

Cùng một luật, kết quả cuối cùng rất khác nhau

Bây giờ, đăng nhập vào trang web của người khác bằng cách sử dụng mật khẩu bị hack để truy cập thông tin, vì lý do rõ ràng, không hợp pháp. Trên thực tế, đây là một tội phạm liên bang dưới 18 U.S.C. § 1030 (a) (2) của Đạo luật Lừa đảo và Lạm dụng Máy tính.

Nhưng việc truy tố tội phạm này có thể thay đổi từ không có gì khác hơn là một tội nhẹ đến nghiêm trọng như một trọng tội, tùy thuộc vào hoàn cảnh. Đoán mật khẩu cho một số blog WordPress ngẫu nhiên rõ ràng sẽ không giống như hack vào các máy chủ của một tổ chức tài chính.

Nhưng vì luật pháp hiện tại có cấu trúc và định nghĩa rất kém, kết quả cuối cùng của khả năng này là khóa ai đó trong nhiều năm hoặc cho họ một cái tát vào cổ tay cho cùng một tội ác, có nghĩa là những quyết định đó đã giảm hoàn toàn theo quyết định truy tố.

Điều chúng tôi không biết cho đến tháng này là liệu Don Junior có thực sự sử dụng mật khẩu mà Wikileaks đã gửi cho anh ta để truy cập trang web và đào xung quanh hay không. Nhưng bây giờ chúng tôi làm [PDF, p33]. Ông đã làm.

Các bạn tôi đã nhận được một DM DM kỳ lạ từ wikileaks. Xem bên dưới. Tôi đã thử mật khẩu và nó hoạt động và phần giới thiệu mà họ tham khảo có chứa hình ảnh tiếp theo về người đứng đằng sau nó. Không chắc đây có phải là bất cứ điều gì không nhưng có vẻ như nó thật sự rất thích hỏi tôi khi tôi theo dõi họ và đó là một DM. Bạn có biết những người được đề cập và âm mưu mà họ đang tìm kiếm có thể là gì không? Đây chỉ là những bức ảnh chụp màn hình nhưng nó là một trang được xây dựng bắt nạt tự xưng là PAC cho tôi biết suy nghĩ của bạn và nếu chúng tôi muốn xem xét nó.

Đây là một trường hợp vi phạm pháp luật hoàn toàn rõ ràng. Nhưng Don Junior là một kẻ ngu ngốc đến nỗi anh ta thậm chí còn nghĩ hai lần về việc có thể không làm những gì mà ai đó đề nghị.

Mueller quyết định không truy tố anh ta vì điều đó. Tại sao? Chà, chúng tôi không biết. Bởi vì phần có liên quan đã được Tổng chưởng lý Barr sử dụng phiên bản không chính đáng nhất trong số nhiều giao dịch của anh ta – đó là quyền riêng tư cá nhân của họ. Đây là những gì họ nói, không phải là một điều gì đó.

 don jr "width =" 648 "height =" 505 "/> 

<p class= Được điều chỉnh lại để bạn không biết rằng đó là Donald Donald Jr

Không quan trọng

May mắn thay, không ai thực sự tranh cãi rằng Don Junior nên bị truy tố vì đủ câm để thực sự đăng nhập vào máy chủ khác của người khác bằng mật khẩu được gửi bởi một người lạ ẩn danh. Do tính chất không quan trọng của trang web, nó chắc chắn phù hợp với khía cạnh sai trái của phương trình kết án.

Nhưng bằng cách tái lập lý do trong Báo cáo Mueller để tránh gây bối rối cho tổng thống và con trai, các giáo sư luật đang tranh luận rằng chúng ta đang mất một hướng dẫn quan trọng cho việc truy tố trong tương lai.

Thật công bằng khi cho rằng Mueller và nhóm của ông đã cân nhắc cẩn thận liệu có nên truy tố điều gì là vi phạm pháp luật rõ ràng hay không, vì sự chú ý sẽ được đưa ra trong bất kỳ quyết định nào như vậy, rất cẩn thận trong việc giải thích cách họ đạt được quyết định đó.

Trong trường hợp không có luật được định nghĩa và xác định chính xác về việc xâm nhập trái phép vào người khác, máy tính và máy chủ, việc có ý kiến ​​chuyên gia đó sẽ vô cùng hữu ích.

Nhưng cũng như mọi thứ xung quanh cuộc điều tra của Trump và Nga, dường như thế giới quyết tâm không học bất cứ điều gì hữu ích từ nó mà thay vào đó sử dụng nó như một vũ khí chống lại bất cứ ai bạn không thích hôm nay.

Và đối với những người ủng hộ Trump, bạn cũng có thể cảm thấy khó chịu về quyết định này bởi vì quyền công tố không rõ ràng cũng đứng sau quyết định của cựu lãnh đạo FBI James Comey không truy tố Hillary Clinton về việc bà sử dụng máy chủ cá nhân để thực hiện kinh doanh chính thức của chính phủ. Không có quá nhiều người khóa chặt cô ấy! Hãy cố gắng xác định rõ hơn các đạo luật để cung cấp sự rõ ràng hơn trong các quyết định trong tương lai !iết

Khi / nếu báo cáo Mueller cuối cùng không được công bố, phần này của báo cáo có thể cung cấp một số hướng dẫn hữu ích và do đó luật án lệ để xác định rõ hơn gian lận máy tính.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/30/americas-anti-hacking-laws-are-so-loose-even-donald-trump-jr-broke-them-so-what-do-we-do-about-it/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây