Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

RSA Microsoft đã giới thiệu hai công cụ bảo mật doanh nghiệp mới – Azure Sentinel, SIEM dựa trên đám mây và Microsoft Threat Experts, một dịch vụ tư vấn thông tin được cung cấp kèm theo nút hoảng loạn.

Hai dịch vụ này là một phần của cuộc xâm lăng đang diễn ra trên thị trường bảo mật đám mây. Nó sẽ được trình diễn công nghệ tại Hội nghị RSA ở San Francisco vào tuần tới.

Ann Johnson, các giải pháp an ninh mạng của Microsoft, veep, đã mô tả Azure Sentinel là SIEM bản địa đầu tiên của Hồi giáo trong một nền tảng đám mây lớn.

Các khách hàng của Azure Sentinel được Microsoft khuyến khích sử dụng tốc độ và tốc độ đám mây gần như vô hạn, giả sử dịch vụ đám mây công cộng và mọi thứ không hoạt động trong một giấc ngủ ngắn đột xuất, thỉnh thoảng xảy ra. ]

Thông điệp bị hack từ Johnson là dành cho các doanh nghiệp để đầu tư thời gian của bạn vào bảo mật và không phải máy chủ.

Phần mềm Azure Azure Sentinel hỗ trợ các tiêu chuẩn mở như Định dạng sự kiện chung (CEF) và các kết nối đối tác rộng, bao gồm điểm Check Check, Cisco, F5, Fortinet, Palo Alto và Symantec, cũng như các đối tác hệ sinh thái rộng hơn như ServiceNow.

Nhấn nút hoảng loạn lớn màu đỏ của Microsoft

Johnson cũng tiết lộ Microsoft Threat Experts, một sản phẩm aaS khác xuất hiện để nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp mà không có sự hiện diện hoặc khả năng bảo mật nội bộ rộng lớn. Nó được trình bày dưới dạng một dịch vụ mới trong Windows Defender ATP, cung cấp dịch vụ săn bắn có quản lý để mở rộng khả năng của đội ngũ trung tâm hoạt động bảo mật của bạn.

Bạn trao chìa khóa cho lâu đài của mình cho dân bảo mật của Microsoft, người sau đó sẽ chủ động săn lùng dữ liệu bảo mật ẩn danh của bạn cho các mối đe dọa quan trọng nhất, chẳng hạn như xâm nhập vào kẻ thù, tấn công bằng bàn phím và tấn công nâng cao như cuộc tấn công mạng trong lời nói của Johnson.

Đây là một dịch vụ bảo mật đi kèm với một nút hoảng loạn khi bạn chỉ cần không biết câu trả lời cho một câu hỏi infosec đang cháy. Nhờ có Redmond xông vào Hãy hỏi một chuyên gia đe dọa, bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp tới các bộ phận bảo mật của MS thông qua bảng điều khiển ATP của Windows Defender.

Tom Kranz, trưởng phòng thí nghiệm không gian mạng tại công ty tư vấn công nghệ 6point6 của Anh và là kiến ​​trúc sư bảo mật doanh nghiệp một thời, không ấn tượng với thông báo này. Ông nói với Sổ đăng ký :

Microsoft Azure Sentinel tiếp tục một quá trình đáng lo ngại của các nhà cung cấp điện toán đám mây ăn bữa trưa của đối tác của họ, không tốt cho ngành công nghiệp cũng như cho khách hàng. Azure Operations Management Suite và Security Center thiếu sự tương quan và tự động hóa sự kiện mà các nhà lãnh đạo thị trường như Splunk và Alienvault biết là cần thiết cho SIEM để trở thành bất cứ thứ gì khác ngoài nguồn gây tiếng ồn khó chịu.

Kranz đã thừa nhận rằng Sentinel có thể lấp đầy khoảng trống đủ tốt giữa các công cụ cơ bản như OMS và các sản phẩm đầy đủ chất béo như Splunk.

Để tham gia bản xem trước công khai của Microsoft Threat Experts, hãy áp dụng trong cài đặt Windows Defender ATP hoặc nếu Azure Sentinel nổi trên thuyền công ty của bạn, có thêm thông tin về nó trên trang web của Microsoft.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/03/in-the-cloud-things-arent-always-what-they-siem-microsoft-rolls-out-ai-driven-azure-sentinel/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây