Mozilla, hiệp hội đằng sau Firefox, đang điều tra một trình duyệt Internet hoàn toàn khác được gọi là Scout được thực hiện bằng điều khiển bằng giọng nói thay vì bàn phím, chuột và màn hình cảm ứng thông thường.

Điều khiển bằng giọng nói đối với các tiện ích đã biến thành một thứ giữ nhà và, trong thời đại Internet của sự vật, nó có thể bị thêm nhiều. Từ việc sắp xếp sách, quản lý tin nhắn tức thời và tạo giao diện web, sự đổi mới mới này là yếu tố chính giúp các tiện ích hiểu được ý nghĩa lý tưởng của trí tuệ nhân tạo và có khả năng phản ứng lại bằng giọng nói. ]

Cũng đọc: Cách tải xuống ứng dụng và trò chơi từ Cửa hàng Google Play sang PC của bạn

“Với ứng dụng Hướng đạo, chúng tôi bắt đầu khám phá và duyệt nội dung bằng giọng nói”, Mozilla nói trong một mục chương trình nghị sự cho cuộc họp toàn diện của mình trong tuần này tại San Francisco. "Cuộc nói chuyện này sẽ thảo luận về kiến ​​trúc và các thành phần chính cần thiết cho một nền tảng thoại, các khả năng cần thiết của những thành phần đó và những thách thức khi làm việc với những hạn chế và hạn chế của nền tảng hiện có."

Sân khấu Mozilla Hướng đạo có thể chứng tỏ hữu ích cho người dân nói chung đang bị khuyết tật và các vấn đề về thị lực. Ngoài ra, nó có thể là một phương tiện tuyệt vời cho Mozilla để khôi phục lại trạng thái của họ trong ngành công nghiệp trình duyệt internet khi họ đã chính thức mất một mảnh lớn của miếng bánh với Google Chrome. Như đã được trình bày chi tiết trước đây, một chương trình không điển hình khác mà họ đang chụp được tập trung vào thực tại ảo, được gọi là Thực tế Firefox.

Về tiềm năng, trình duyệt Scout của Mozilla có thể thiết lập các tiêu chuẩn mới cho sự cởi mở bằng cách trình bày một kỹ thuật tự nhiên và vững chắc để khám phá web như trái ngược với phụ thuộc vào các cộng sự ảo, mặc dù rất quan tâm. gần như có thể như các trình duyệt internet cam kết liên quan đến việc tìm kiếm các nội dung quan trọng trên web.

Mozilla được công nhận bất thường để đảm bảo an ninh và thông tin khách hàng, và một chương trình điều khiển bằng giọng nói có thể là một cái gì đó mà nó có thể sử dụng để mua thêm niềm tin từ khách hàng.

    

nguồn
(https://techincidents.com/scout-voice-controlled-web-browser/)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây