Mthereum - ICO được hỗ trợ bởi UNICEF 

Bài viết này sẽ bao gồm tất cả những gì chúng ta biết về Mthereum và những gì "mã thông báo" này thực sự được thực hiện, Thông thường tôi không bao gồm đánh giá ICO trên blog của tôi thay vì tôi làm điều đó tại Ask Techie thái độ trung tâm của những người sáng lập Mthereum đã buộc tôi viết bài đăng này trong vinh quang của một mã thông báo ERC20 khác, được gọi là “Mthereum” [MTE]. Mục đích của bài viết này là để làm nổi bật tất cả các khía cạnh mà các trang web sắp tới "cố ý" bỏ lỡ.

Vài câu hỏi được liệt kê dưới đây sẽ không được trả lời rõ ràng trong bài viết của tôi nhưng sau khi đi qua bài viết, bạn sẽ rất rõ ràng rằng những gì bạn phải làm #IYKWIM

 • Mthereum là một Scam hay không
 • Mthereum có bất kỳ khả năng sử dụng thực tế hay không
 • Mthereum chỉ là một ICO Shit khác chứ không phải

MTHEREUM

là gì

Mthereum tuyên bố là một tổ chức từ thiện Blockchain cùng với một hệ thống chăm sóc sức khỏe và thanh toán. Mthereum cố gắng để giải quyết sự khác biệt trong "đóng góp từ thiện" liên quan đến fiat, trong đó có một lỗ hổng tự nhiên không cho phép bất cứ ai biết nơi đóng góp GO và từ nơi họ COME. Blockchain có thể giải quyết tất cả những gì nếu đúng "thực hiện".

ZERO Marks dành cho sáng tạo đã từng chọn “Mthereum” làm tên Token. Cho phép đào vào đồng tiền này để bạn có thể đi đến kết luận

Đội Mthereum

Trong bất kỳ ICO nào là yếu tố thuyết phục duy nhất bạn phải quyết định độ tin cậy của một mã thông báo / đồng xu là TEAM của nó, Bất kỳ đội nào đứng đằng sau ICO cũng quan trọng như báo cáo trắng và khái niệm của nó

Mthereum có 4 người được liệt kê dưới " Team " và 4 người khác được liệt kê dưới " Cố vấn và Tư vấn ". Hai người trong danh sách tuyên bố là “ Người sáng lập Mthereum ” và không ai khác đã liệt kê Mthereum hoặc thể hiện bất kỳ liên kết nào với ICO trong tài khoản truyền thông xã hội của họ. Cho phép sống trên tất cả các cá nhân được liệt kê để bạn có thể có sự rõ ràng về danh mục đầu tư của họ

 • Noore Hrum - Được liệt kê là Người sáng lập Mthereum hiển thị Twitter và LinkedIn hồ sơ trong khi Twitter không được liên kết với bất kỳ tài khoản twitter nào và nhấp vào cùng “ không có gì “. Noore Hrum không có bất cứ điều gì đáng nói đến ngay cả mối quan hệ của riêng mìnhTrong các vị trí tiếp thị tầm thường. Mặc dù cô thiếu kiến ​​thức âm thanh về blockchain và công nghệ, với điều đó nói rằng một người vẫn có thể mạnh như một người sáng lập nếu họ có một ý tưởng hợp pháp và thực hiện, chỉ có thời gian sẽ nói về điều đó. Trong quá trình trò chuyện, người sáng lập đã chia sẻ địa chỉ hợp đồng trên etherdelta và tuyên bố rằng họ là "gia nhập", Không nhận ra bất kỳ hợp đồng nào có thể được mở trên etherdelta, đó là những gì trao đổi phân cấp cho. Khi hỏi tôi đã nói rằng mọi người nói rằng chúng tôi là "lừa đảo", $ 150 giúp bạn có một blockchain hoàn toàn làm việc [NOT A TOKEN – they are even cheaper] để có một mã thông báo ERC20 không làm cho một đồng tiền ít hơn của một "lừa đảo". Nó cũng nói về mức độ bí quyết của người sáng lập với cách thức hoạt động của thẻ.

  Người sáng lập Hiển thị liên kết Hợp đồng EtherDelta là "gia nhập"

 • Yousra Anwar - Được gọi là Cố vấn và Điều phối viên tiếp thị đã được mời tham gia nhóm Mthereum sau khi bắt đầu ICO của họ (Tham gia ngày 10 tháng 3 năm 2018) và hạ cánh cho cô ấy trên vị trí thứ hai trong đội, nói về tầm nhìn Mthereum có. Theo như Yousra có liên quan với tư cách là Cố vấn và Điều phối viên Marketing, cô có thể rút nó ra khi cô đã điều hành một nhóm liên quan đến mật mã, nơi cô chia sẻ những hiểu biết của cô về thị trường mật mã. Những gì tôi đã thông báo là Yousra sẽ không bao giờ chia sẻ một liên kết “giới thiệu” ngay cả với những người mới, đó là một điều hiếm thấy. Gia nhập đội bóng quá muộn không phải là thứ của một đồng xu có tầm nhìn và tương lai. Tư vấn là một khía cạnh quan trọng của cách mã thông báo của bạn sẽ mở ra và làm thế nào nó sẽ được thông qua bởi quần chúng ("Làm thế nào" theo nghĩa đen). Điều gì làm cho cô tham gia dự án này là ngoài tôi và theo LinkedIn cô ấy là một nhà văn tự do.

 • Luca Paterlini - Được liệt kê là Blockchain Developer mà không có bất kỳ liên kết nào đến sự hiện diện xã hội của mình, Mthereum không tự hào về nhà phát triển của họ? hoặc có thể họ chỉ thuê anh ta để thiết lập “Mã số ERC20” của họ và tôi sẽ đặt cược vào “nhà phát triển đã thuê”. Nhìn thấy Hồ sơ LinkedIn của mình cho thấy rằng anh ta thực hiện các đơn đặt hàng phát triển dựa trên ICO trong khi Facebook nói rằng anh ta là người sáng lập CrowdCoin . Vì vậy, thực thể quan trọng nhất thay vì xương sống của Mthereum chỉ là một nhà phát triển thuê, điều này làm cho MTE chỉ là một mã thông báo không có phạm vi phát triển khi các thành viên quan trọng của nhóm được thuê làm việc. Luca cũng không cho biết Mthereum ở bất cứ đâu trên tài khoản truyền thông xã hội của anh ấy, chỉ là cách các nhà phát triển thuê làm điều đó, họ KHÔNG.
  Tôi liên lạc với Luca hỏi anh ta có đang làm việc cho Mthereum không. không có trả lời ông không bao giờ làm việc cho Mthereum
  Cập nhật - 22 tháng 4 năm 2018: Luca Paterlini trả lời tin nhắn của tôi và xóa rằng ông KHÔNG WORK cho Mthereum cũng không có bất kỳ liên kết nào với ICO này (rất nhiều cho tất cả các tài khoản giả mạo trong phần bình luận). Tôi buồn rằng tôi đã thua vụ cá cược rằng anh ấy có thể là một nhà phát triển "được thuê" khi Luca nói anh ấy làm việc toàn thời gian cho dự án CrowdCoin của mình.

Đồng sáng lập ở tuổi 40 Tiền tệ Mthereum, một loại tiền điện tử phá vỡ mới mang lại tính minh bạch và khả năng truy tìm nguồn gốc trong lĩnh vực phi lợi nhuận

Mark Gonzom Mthereum Co Người sáng lập

Mặc dù số lượng thành tích mà anh ta liệt kê trên LinkedIn của anh ấy và thực tế bạn không thể theo dõi anh ấy khiến tôi nghĩ rằng anh ấy thậm chí còn tồn tại nhưng không liệt kê anh ấy dưới tiêu đề anh ấy xứng đáng (nếu nó hợp pháp) khiến nó trở nên kì lạ hơn.

 • Đội biết làm thế nào? - Đội Mthereum bận rộn hơn khi chỉ ngón tay vào các ICO / Coins khác thay vì làm rõ tiền xu của riêng họ, hãy để tôi chỉ cho bạn một nghiên cứu tình huống tương tự được thực hiện bởi một trong những thành viên của đội Mthereum.

  Hiểu biết về nhóm của Blockchain

  Hai phản ứng trên bài viết trên là tôi cười và giống như người sáng lập của Mthereum, vì vậy các chàng trai trên nói rằng một đồng xu là "không phân cấp" bởi vì nó đang được chạy từ "một máy tính". Vì vậy, Blockchain được tập trung khi nó được chạy từ một máy tính. Khi người sáng lập và thành viên của một mã thông báo mã hóa cho một cái gì đó như thế này, tốt nhất là nên giữ những người rõ ràng thậm chí không biết cách thức hoạt động của công nghệ.

Trang web của Mthereum

Cho phép xem những gì chúng ta tìm thấy trên các lĩnh vực mthereum.io và ico.mthereum.io và nó tốt như thế nào, tôi sẽ đề cập đến khía cạnh an ninh khi nó nói về tính chuyên nghiệp của Đội

 • Mthereum.io bị chặn trên Facebook - Yup, chia sẻ liên kết Mthereum bị cấm trên Facebook vì hoạt động "gửi spam" của họ. Facebook không cấm chia sẻ không phải trả tiền cho dù có bao nhiêu cá nhân cố gắng spam nó, Tài khoản cá nhân bị chặn KHÔNG PHẢI LÀ DOMAIN. Tên miền bị chặn khi họ quảng cáo việc ác ý chia sẻ bằng cách sử dụng plugin để tự động đăng và chia sẻ. Sau khi tất cả các nhóm của Mthereum là tốt với truyền thông xã hội, phát triển chì và Freelance do đó là những gì họ có thể làm kết quả trong việc chặn miền của họ. Trong khi hỏi người sáng lập Mthereum tại sao tên miền bị chặn, cô đổ lỗi cho nó về việc ra mắt khu vực và tuyên bố rằng họ đã đạt được mũ mềm của họ (không có bằng chứng về điều đó)

  Mthereum bị chặn trên Facebook

 • Thông tin sai lệch trên Youtube Video - Trang web của Mthereum có một Youtube Video có vẻ như là một dự án được thực hiện sau khi thuê một Fiverr $ 5 gig vì nó không cung cấp bất cứ thứ gì có giá trị. , tại 0:08 của video họ đề cập đến tối đa 52% không tin tưởng tổ chức từ thiện là một con số mơ hồ và không có điều tra dân số nào được thực hiện để đánh giá biểu đồ lòng tin từ thiện trên toàn thế giới. Tất cả các hình ảnh và khuôn mặt được sử dụng đã được đưa ra khỏi mạng không có hành động hoặc kế hoạch nhóm thực tế có thể được nhìn thấy. Tại 0:25 video nói rằng dự án Mthereum được phát triển bởi “ Nền tảng khối tảng từ thiện Intel Blockchain ” trong khi tôi không thể tìm ra bất kỳ liên kết nào của nền tảng được đề cập với đồng xu hoặc phó chủ đề này, họ chỉ có một vài người để nói một vài từ để hoàn thành video 1 phút của họ. Họ đã sử dụng hình ảnh bản quyền một số thậm chí nhà nước " xem trước " trên góc trong video của họ, mà cũng nói về cam kết của họ với nguyên nhân làm cho một "tổ chức từ thiện chăm sóc sức khỏe". Tại 0:45 họ tuyên bố rằng Blockchain Charity đã quyên góp 10 triệu đô la và đã giúp 500+ tổ chức từ thiện thông tin này hoàn toàn sai và không được ủng hộ bởi bất kỳ bằng chứng nào, nó chỉ là một nỗ lực để thu hút bạn bằng cách cho bạn cảm giác “ hoàn thành dự án “. Ban đầu họ có thông tin tương tự được viết trên trang web của họ nhưng sau đó họ đã xóa nó.
  Tham gia ICO của chúng tôi để đạt 100% trong tháng đầu tiên ” <đây là Quy tắc, bất kỳ sản phẩm nào đưa ra tuyên bố như vậy Bạn chỉ có thể xem video của họ được nhúng bên dưới, tôi cũng đã tải lên bản sao lưu nếu họ quyết định xóa video của họ với 53 lượt xem của một ICO đã đạt đến nó Soft Cap (bullocks?)

 • Logo của Liên Hợp Quốc và Thông tin dư thừa - Ngay bên dưới video trên trang web của họ, họ đã đặt một Logo lớn của LHQ mang lại cho bạn cảm giác chân thực như ban đầu họ đã sử dụng “ ICO UNICEF ”cho thấy mức độ lừa dối mà nhóm của họ đang cố gắng rút lui và thay đổi khi nó có vẻ phù hợp. Bên cạnh Logo của Liên hợp quốc, họ đã giải thích về cơ bản những gì “blockchain có thể làm” trong khi thêm từ “Mthereum”

  Sử dụng biểu trưng của Liên Hiệp Quốc để thu hút các nhà đầu tư

 • Vấn đề tốc độ Mthereum giải quyết trên Blockchain - Làm thế nào bạn biết rằng nó là một ICO đáng tin cậy khi không có gì tốt về Đội? Điều duy nhất còn lại: TRANG WEB, khi cùng một trang web viết thùng rác bạn chỉ đơn giản là an toàn và tránh xa. Mthereum nhà nước trên trang web của họ " Chúng tôi giải quyết vấn đề tốc độ trên blockchain ", do đó, bằng cách làm cho "khác" ERC20 token họ đã giải quyết được vấn đề tốc độ trên blockchain. Chúng không được thực hiện ở đây, chúng đã chia sẻ một biểu đồ hình tròn có tỷ lệ phần trăm mà tôi không thể liên quan đến sự cố ICO của chúng nên tôi đoán nó phải là hình ảnh mẫu không ai thay đổi.

  Mthereum Giải quyết vấn đề Tốc độ của Blockchain

 • Mã trên GitHub - Mã của họ trên GitHub giống như không có mã trên GitHub. chỉ một tệp .sol được triển khai với Tên và địa chỉ Token của họ. Không có giới hạn Hard Cap nào được đặt ra, không có địa chỉ cho tiền thưởng, nhóm, bán hàng, dev, vv .. Không có lỗi không an toàn, vv NOTHING. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể nói rằng họ không hiển thị mã "mã thông báo" của họ. Bất cứ điều gì họ thêm vào GitHub đã xảy ra 12 ngày trước đó, làm cho nó vài ngày sau khi họ bắt đầu ICO của họ (vỗ tay)

  Mthereum Blank GitHub, không có hợp đồng thông minh tồn tại nào được cho là hoạt động trên nền tảng chăm sóc sức khỏe của họ

 • Hội nghị - Mthereum là một phần của vài hội nghị, trong đó họ thậm chí không thể đưa ra một hình ảnh của hội nghị và ưa thích sử dụng sa mạc chứng khoán và hình ảnh biển. Mthereum được giới thiệu tại Hội nghị thế giới Blockchain Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Dubai Hội nghị mật mã thứ nhất và họ Mthereum tuyên bố sẽ cộng tác với ví dụ tổ chức trên toàn thế giới UNCIEF WWF Lưu trẻ em .

  Cộng tác viên với UNICEF, WWF

 • RoadMap - Theo Lộ trình của họ nên được liệt kê trên các sàn giao dịch hàng đầu bao gồm HitBTC, Binance và YoBit. Họ cũng bị ràng buộc cung cấp bản beta đầu tiên của nền tảng Chuỗi từ thiện bao gồm ví web về chăm sóc sức khỏe tích hợp vào cuối Q1 2018 (cuối tháng 3) - Họ có 1 ngày (ngày 1 tháng 4) để hoàn thành công việc này. Tất nhiên nó sẽ không xảy ra vì vậy tôi sẽ không thảo luận về kế hoạch tương lai của họ.
 • Đăng ký trang web - Trang web của họ được đăng ký trong 1 năm và sẽ hết hạn sau một năm. Một dự án với khách hàng tiềm năng thực hiện đăng ký miền 10 năm và không ẩn thông tin Ai là người bảo vệ quyền riêng tư (công ty dựa trên panama)

  Thông tin về Mthereum Whois

 • Thông báo Mã thông báo Mua giả - Có trang web đã sử dụng plugin WPFomify của WordPress để hiển thị thông báo giả mạo xyz đã mua ___ Tokens. Mặc dù họ sẽ xóa plugin này vì họ hiện không sử dụng plugin nhưng tôi đã lưu trữ trang web của họ để mọi người có thể thấy những gì tôi đang nói

  Thông báo giả cho Mthereum bằng cách sử dụng plugin này

Báo cáo Mthereum Whitepaper

Số lượng lỗ hổng trong trang web của họ sẽ khiến bạn lùi lại một bước hoặc nhấn nút đóng trên trang web của họ nhưng không thể xem xét thông qua báo cáo chính thức, vì vậy hãy xem Whitepaper của họ cung cấp những gì.

Trước đó khi tôi được yêu cầu thực hiện kiểm toán an ninh trên trang web của họ, tôi đã xem báo cáo của họ và đã chia sẻ cùng một và trả lời “ k ” ( Lý do của REVIEW ) này. Sách trắng của họ quá rối rắm đến mức tôi không thể đọc quá 3 trang và hóa ra họ đã xóa hầu hết những điều tôi đã đánh dấu. Sách trắng ban đầu của họ nói rằng Mthereum được hình thành và phát triển bởi UNICEF . Tôi có cần giải thích thêm về sự lừa đảo mà ICO này đang cố gắng gọi bằng cách gọi Token này là sản phẩm của UNICEF hay không. Họ đã xóa những dòng này khỏi Báo cáo chính thức mới nhất của họ trên trang web, nhưng tôi có Sách trắng cũ được tải lên hoặc bạn có thể xem nó từ Google Cache

Sách trắng ban đầu nêu rõ UNICEF là nhà phát triển của Mthereum

Sách trắng mới nhất của Mthereum cũng gợi ý là “UNICEF” trong “Chúng tôi là ai”

Sách trắng có đầy đủ các từ như: Mthereum-Coin, MthereumChain, high-pro-file, Head-line, accord-ing, in-stitutions. Họ sử dụng một số công cụ chuyển đổi ngôn ngữ? vì những lỗi cơ bản này rất vụng về và không nên ở đó

Hơn 40.000 nhà thầu trong cộng đồng sẽ được yêu cầu mua và giữ mã thông báo Mthereum Coin để tham gia vào tình huống thảm khốc nhất trên toàn thế giới

Đội đang muốn có một tình huống "thảm khốc"? Câu nói trên thậm chí không có ý nghĩa gì cả và toàn bộ báo cáo chính thức là như thế này, nó gây ra những cơn đau đầu chỉ trải qua một dòng của nó.

Bảo mật trang web của Mthereum

Những gì bạn mong đợi tôi sẽ cho bạn biết ở đây? Họ đang sử dụng một máy chủ không chuyên dụng, các trang web của họ được lưu trữ trên IP 23.91.68.121 với một loạt các cổng mở bao gồm cả cổng DNS và SSH

Cổng máy chủ mở rộng Mtehreum

Trang web của họ có danh sách thư mục được bật tại thời điểm viết bài đăng này, có thể được xác minh tại đây . Họ thậm chí có backupbuddy_backups cài đặt và có thể nhìn thấy, nó là một vấn đề thời gian trước khi họ mất db WordPress của họ (những người hiểu biết họ đã có, eh?)

Danh bạ thư mục Mthereum

Chi tiết Mã thông báo khác

Bạn có thể xem Mthereum ERC20 Chi tiết mã thông báo . Không có gì lạ mắt ở đây như tôi đã nói trong nhiều đánh giá trước đây của tôi, làm cho một mã thông báo ERC20 mất một giờ.

Thông tin nội bộ về Mthereum

Trong khi đi qua máy chủ Mthereum tôi tìm thấy nhiều hình ảnh không được sử dụng trang web hiện tại, vì vậy tôi bắt đầu tìm kiếm những người liên quan đến những hình ảnh đó và tìm thấy ít, sau khi hỏi họ là “ tại sao họ không còn là một phần của đội ”một điều gì đó gây sốc xuất hiện. Tôi sẽ liệt kê tóm tắt những gì tôi đã học được từ những cá nhân này

 • Nhóm Mthereum tiếp cận bất cứ ai mà họ có thể kiếm được cho việc tiếp thị của họ
 • Nhóm Mthereum hứa hẹn số tiền lãi cao hơn nếu tiếp thị được thực hiện
 • Một số người trong số những người tiếp thị này yêu cầu nhóm làm rõ một số khía cạnh của Token vì nó có vẻ thiếu sót và Nhóm Mthereum chỉ đơn giản là loại bỏ chúng mà không có bất kỳ giải thích nào
 • Đội Mthereum đã có cuộc họp với các nhà quảng bá khác nhau và mục tiêu duy nhất là để có được người tối đa rơi cho ICO không có các cuộc thảo luận dựa trên từ thiện, vv đã được đưa lên

Mthereum Pump -Dump Thông tin cá nhân

Một thành viên trong nhóm trước đó là một phần của Mthereum đã tiết lộ những khía cạnh đáng báo động sau đây

 • Mục đích duy nhất của mã thông báo này là để được liệt kê trên các sàn giao dịch để một máy bơm và bãi chứa phù hợp có thể đạt được để đạt được lợi nhuận
 • Thông tin người dùng thu được từ Biết khách hàng của bạn sẽ được bán cho công ty trong Dubai, UAE
 • Phần lớn các Thành viên Nhóm được liệt kê là giả mạo và không thực sự là một phần của Mthereum

Từ thiện Mthereum không có lòng từ bi

Chắc chắn rằng Mthereum chẳng liên quan gì đến việc từ thiện và tất cả sự hiện diện của phương tiện truyền thông đều là giả và giả. Họ thậm chí còn đăng một bài viết trên blog của họ nói rằng Mthereum đang giúp người tị nạn, một lần nữa điều này là sai lầm mà không có bằng chứng thực sự ủng hộ yêu sách của họ. Sử dụng từ thiện để cung cấp nhiên liệu cho ICO của bạn là điều tồi tệ nhất của ICO Scams mà tôi đã thấy.

Mthereum tuyên bố sẽ giúp người Syria

Tôi hỏi về bài đăng trên blog của Người sáng lập và câu trả lời là

Bài đăng đó cũng có thật. Chúng tôi có một nhóm người đang đến đó và MTE chắc chắn sẽ tặng một phần tốt.

Nếu bạn đọc bài đăng trên blog nói rằng MTE đã giúp và người sáng lập nói “ sẽ tới đó ” và “ chắc chắn sẽ đóng góp một phần tốt ” để người sáng lập Mthereum , một mã thông minh từ thiện minh bạch không thể minh bạch về việc ai sẽ đi đâu, giúp đỡ ai và quyên góp gì?

Kết luận

Một ICO Shit khác và không có gì khác, nhưng tôi sẽ hỏi bạn điều gì đó. Nếu bạn đã tham gia vào ICO này, lý do bạn đã làm là gì? Nếu bạn không biết tại sao? và Bạn nghĩ gì về ICO sau khi đọc bài đánh giá rất kỹ lưỡng này?

Hãy an toàn và để người khác biết cách mọi người lừa đảo trong thế giới xinh đẹp của những người xấu xí này.

nguon https://blog.drhack.net/mthereum-claims-unicef-scam-token/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây