Ngày xuất bản cho "The Startup Way"  


Hôm nay, cuốn sách mới của tôi, The Startup Way cuối cùng cũng đã đạt đến giá sách! Đó là một ngày trọng đại đối với bất kỳ tác giả nào, nhưng tôi cũng hy vọng nó có thể là một ngày trọng đại cho tương lai và sự phát triển của phong trào khởi nghiệp và tương lai của đất nước chúng ta.

Tôi muốn mọi người sử dụng cuốn sách của mình như một cách để bắt đầu các cuộc hội thoại về các vai trò quan trọng của sự đổi mới và tăng trưởng bền vững ở khắp mọi nơi từ các công ty khởi nghiệp đến các tập đoàn lớn đến chính sách công. Cùng với nhau, các tổ chức này có thể giúp biến Hoa Kỳ thành một quốc gia kinh doanh phát triển mạnh hỗ trợ và đánh giá tất cả các công dân của mình. Sự thành công của phong trào khởi nghiệp là quá nhiều so với việc tạo ra những sản phẩm mới tuyệt vời; đó là về việc thích nghi với đất nước của chúng ta trong một tương lai không chắc chắn có nhiều cơ hội như thách thức.

Để bắt đầu những cuộc thảo luận đó, mọi người cần đọc sách. Tôi luôn thấy rằng các khuyến nghị sách tốt nhất đến từ cùng một nguồn đã hỗ trợ phong trào khởi động cho đến nay: thông minh, sáng tạo, những người bận rộn. Những người như bạn. Chúng tôi có rất nhiều cách để nhận thông tin ngay hôm nay và tôi thực sự đánh giá cao việc bạn sử dụng bất kỳ kênh nào bạn cảm thấy thoải mái khi nói với bạn bè và đồng nghiệp của mình về The Startup Way . Dưới đây là một vài gợi ý để truyền bá từ:

1. Chia sẻ sách về mặt xã hội . Cuộc trò chuyện tại các bữa tiệc cocktail hoặc trên bàn ăn được chào đón, vì tất nhiên, là phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn đăng bài trực tuyến, sẽ thật tuyệt nếu bạn gắn thẻ sự nhiệt tình của mình với #StartupWay. Tôi đã bao gồm một số ý tưởng bên dưới và khuyến khích bạn tạo ý tưởng của riêng mình dựa trên trải nghiệm của bạn với cuốn sách.
Thông tin chi tiết về cách đổi mới liên tục dẫn đến việc chuyển đổi liên tục trong @ericries cuốn sách mới #StartupWay. http://bit.ly/2y3lIeY
#LeanStartup đã phát triển để trở thành The #StartupWay, w / khung đổi mới cho tổ chức của mọi kích thước. Ra ngay! http://bit.ly/2y3lIeY
Doanh nhân mgmt là sự khác biệt btwn đồng thời hiện đại và cổ điển. @ericries cuốn sách mới #StartupWay cho thấy lý do. http://bit.ly/2y3lIeY

2. Viết nhận xét về Amazon . Cuốn sách đã có một số hình ảnh mờ tuyệt vời trước khi xuất bản, nhưng các bài phê bình của người đọc cũng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng. Nếu bạn thích cuốn sách, nó sẽ có nghĩa là rất nhiều nếu bạn có thể mất một vài phút để viết một bài đánh giá tích cực. Cảm ơn bạn!

3. Nhận một bản sao. Hoặc năm! Mỗi lần bán hàng tạo nên sự khác biệt, thậm chí nhiều hơn thế nếu nó là từ một nhà bán lẻ địa phương và doanh thu của tuần đầu tiên có thể tạo ra hoặc phá vỡ quỹ đạo của một cuốn sách. Tôi khuyến khích bạn lấy các bản sao cho bạn và đồng nghiệp của bạn. Chúng tôi đã tạo tài nguyên trên trang web của Way Startup cho những người mua ấn bản bìa cứng của Mỹ - có một mã trong mỗi cuốn sách - tôi hy vọng sẽ giúp tạo thuận lợi cho các cuộc thảo luận nhóm.

Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của bạn trong suốt quá trình này. Đó là một vinh dự để xem tác động mà The Startup Lean đã có rất nhiều và để có sự hỗ trợ của bạn bè tuyệt vời như vậy và độc giả. Tôi hy vọng The Way Startup sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện đó và tôi rất vui khi có bạn cùng đi.

Nguồn tin:
( http://feedproxy.google.com/~r/startup/lessons/learned/~3/ulXcgv2ucNI/publication-day-for-startup-way.html)

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây