Nhà Tư vấn Người Anh đã đánh sập cả một quốc gia ngoại tuyến với...

Người Anh đã đánh sập cả một quốc gia ngoại tuyến với cuộc tấn công mạng bị bỏ tù –

58
0


Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Điện báo

Tin tặc tự học người Anh đã đánh sập cả một quốc gia ngoại tuyến đã bị bỏ tù.

Daniel Kaye, 30 tuổi, ở Egham, Surrey, chủ mưu vụ tấn công mạng vào một công ty viễn thông ở Liberia, được một công ty đối thủ trả 30.000 đô la để phá vỡ hệ thống của công ty điện thoại di động Lonestar từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 2 năm 2017.

Ông đã tạo ra một mạng botnet có tên Mirai # 14 với mục đích kích hoạt một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) trên mạng máy tính của doanh nghiệp, khiến nó phải chi 600.000 đô la Mỹ (£ 46.000) trong hành động khắc phục.

Kaye đã nhận tội với hai tội theo Đạo luật lạm dụng máy tính và một tội sở hữu tài sản hình sự và đã bị kết án tại Tòa án Blackfriars Crown vào thứ Sáu với tổng cộng 32 tháng tù.

Tòa án đã nghe cách virus biến hàng ngàn thiết bị kết nối internet thành mạng Zombie Zombie, đã áp đảo mạng Lonestar lao và tiêu tốn hàng chục triệu đô la Mỹ.

K aye đã bị dẫn độ trở lại Anh vào tháng 8 năm 2017 theo Lệnh bắt giữ châu Âu sau một cuộc điều tra liên quan đến cơ quan chống tội phạm quốc gia Đức (NCA), Bundeskriminalamt (BKA).

Kết án, Thẩm phán Alexander Hugh Milne QC cho biết Kaye đã theo đuổi một cuộc tấn công bất hợp pháp quy mô lớn trên các hệ thống máy tính Lonestar.

Bạn được một công ty đối thủ trả tiền để phá vỡ và phá hoại hoạt động kinh doanh hợp pháp của Lonestar, ông nói.

H e nói rằng các hành động của Kaye xông là một cuộc tấn công yếm thế và tài chính đối với một doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp.

Kaye, người được bạn gái ủng hộ trước tòa, có thể được nhìn thấy khóc khi bản án được đưa ra.

Công tố viên Robin Sellers nói với tòa án về cách Kaye thực hiện một thỏa thuận lăn lộn với một bên thứ ba làm việc cho công ty Cellcom, theo đó anh ta được trả 30.000 đô la Mỹ (23.000 bảng Anh) từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017.

Tin tặc tự học đã điều chỉnh một loại virus hiện có để tạo ra một biến thể botnet có tên Mirai # 14 với mục đích kích hoạt các cuộc tấn công DDoS trên mạng internet.

T tòa án đã nghe rằng cuộc tấn công DDoS liên quan đến mã Mirai đang tìm kiếm các thiết bị kết nối với internet để biến chúng thành các zombie zombie.

Hàng trăm ngàn thiết bị sẵn sàng sử dụng internet có hiệu lực đã bị loại bỏ khỏi mục đích sử dụng thông thường của họ, người bán Mr Mr nói thêm.

Các thiết bị đã trở thành một ống dẫn cho cuộc tấn công vào các máy chủ Lonestar, với hiệu ứng của áp đảo nó với số lượng kết nối tuyệt vời.

Ông Sellers cho biết các máy chủ của Lonestar đã bị sập và có thể không hoạt động đúng cách.

Tòa án đã nghe rằng công ty ước tính doanh thu của nó giảm từ 84 triệu đô la Mỹ (65,3 triệu bảng) xuống còn 17 triệu đô la Mỹ (13,2 triệu bảng) trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 2 năm 2017.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/01/14/briton-knocked-entire-country-offline-cyber-attack-jailed/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây