Nhà Tư vấn Người phụ nữ Georgia bị bắt và bị buộc tội hỗ trợ...

Người phụ nữ Georgia bị bắt và bị buộc tội hỗ trợ Tập đoàn điện tử ISIS đã tạo ra 'Danh sách tiêu diệt' –

70
0


Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: NPR

Một phụ nữ ở Georgia đã bị bắt và bị buộc tội âm mưu cung cấp hỗ trợ vật chất cho ISIS.

Kim Anh Võ, 20 tuổi, bị bắt sáng thứ ba tại thị trấn Hephzibah.

Các công tố viên liên bang ở New York cho rằng Vo đã tham gia một nhóm trực tuyến có tên là United Cyber ​​Caliphate, nơi đã tuyên thệ trung thành với ISIS và khuyến khích những người theo dõi tấn công người Mỹ.

Là một phần của công việc nhóm, các thành viên đã tập hợp các danh sách giết chết thành viên tên lửa với tên, địa chỉ và các chi tiết nhận dạng khác của binh lính Hoa Kỳ và các quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Họ kêu gọi những người theo dõi giết chết hàng ngàn công dân Mỹ thông qua cái gọi là các cuộc tấn công sói đơn độc, theo phong tục khiếu nại.

Một danh sách, được đăng vào tháng 4 năm 2017, chứa thông tin về khoảng 8.000 người.

Vo bị cáo buộc đã đi theo những cái tên như F F, ng, Miss. của một người đàn ông quỳ. Đăng

Cô cũng bị buộc tội tuyển dụng một trẻ vị thành niên sống ở Na Uy để giúp đe dọa một tổ chức phi lợi nhuận ở New York đang cố gắng đối đầu với những ý thức cực đoan. Cơ quan thực thi pháp luật Na Uy đã bắt giữ trẻ vị thành niên vào tháng 3 năm 2017.

Không rõ liệu Võ có luật sư bào chữa hay không.

Khiếu nại dài 29 trang phác thảo các tin nhắn mà cô trao đổi với các tín đồ khác với nhóm mạng, sử dụng biểu tượng cảm xúc và cụm từ ISIS phổ biến.

Khoảng ngày 22 tháng 3 năm 2017, khi một cuộc tấn công khủng bố ở Luân Đôn giết chết bốn người và làm bị thương thêm hàng chục người, Vo bị cáo buộc tuyên bố rằng cô có ý tưởng sử dụng cuộc tấn công thành công gần đây của Nghi để nhắm vào nhiều quốc gia hơn.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA, AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, VMAR, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/13/georgia-woman-arrested-and-accused-of-aiding-isis-cyber-group-that-made-kill-lists/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây