Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Công cụ đòi nợ chăm sóc sức khỏe bị lục soát bởi tin tặc, những người có quyền truy cập vào hàng triệu bệnh nhân, thông tin cá nhân, đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản.

Văn phòng tín dụng thạc sĩ hồi hương, còn gọi là Cơ quan thu thập y tế Hoa Kỳ, nói với Tòa án quận Nam New York Hoa Kỳ trong tuần này rằng họ đang tìm kiếm sự bảo vệ phá sản theo chương 11. Điều đó có nghĩa là nó đã yêu cầu một thẩm phán bảo vệ nó trong tối đa 18 tháng khỏi các vụ kiện của các chủ nợ, trong đó tiền nợ được yêu cầu, trong khi nó có được tài chính theo thứ tự. Các biz liệt kê địa chỉ của nó như là tại Elmsford, New York, một thị trấn từ NYC khoảng 27 dặm.

Việc nộp đơn [PDF] xuất hiện sau khi xuất hiện cơ sở dữ liệu bệnh nhân AMCA, nơi lưu trữ thông tin cá nhân và ngân hàng của hàng triệu người, đã bị kẻ gian xâm nhập. Cơ quan này đã được các công ty thử nghiệm y tế tuyển dụng để thu tiền thanh toán từ khách hàng của họ, đó là lý do tại sao họ lưu trữ hồ sơ cá nhân của họ trên các hệ thống bị tấn công sau đó.

Các phòng thử nghiệm này bao gồm Quest chẩn đoán (12 triệu hồ sơ được tiết lộ), LabCorp (8 triệu), Phòng thí nghiệm BioReference (423.000), Carecentrix (500.000) và Phòng thí nghiệm Sunrise, thêm tới hơn 20 triệu hồ sơ, bao gồm hàng trăm nghìn hồ sơ chi tiết thẻ thanh toán, trong tầm tay của những kẻ bất lương. Sự xâm nhập mạng đã không bị phát hiện trong khoảng tám tháng.

Trong vụ tấn công, Quest và Labcorp đã phải gánh chịu sự giám sát và khinh miệt của công chúng từ Quốc hội Hoa Kỳ, tuy nhiên, như chúng ta thấy bây giờ, AMCA cũng đã bị tấn công từ vụ cướp tương lai trong sự nghi ngờ.

.

Theo hồ sơ chương 11, AMCA cho biết họ có khoản nợ từ một đến mười triệu đô la, và cùng một phạm vi tiền trong tài sản. AMCA lưu ý rằng họ có kế hoạch thanh toán cho các chủ nợ của mình, ước tính số lượng từ 100 đến 199 người và công ty khác nhau.

Danh sách những chủ nợ này khá trần tục và dường như chủ yếu là các hóa đơn cho các hoạt động hàng ngày.

Ví dụ, AMCA cho biết họ nợ IBM $ 15,299,64 cho các dịch vụ CNTT và Cablevision đang nợ $ 7,79,02, có lẽ là cho dịch vụ internet. Việc nộp đơn không đề cập đến Quest chẩn đoán, LabCorp hoặc bất kỳ khách hàng nào khác có dữ liệu bệnh nhân bị truy cập bất hợp pháp.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/06/19/delicious-irony-hacked-medical-debt-collector-amca-files-for-bankruptcy-protection-from-debt-collectors/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây