Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Hải quân Hoa Kỳ đang tìm cách thuê một ai đó để dạy những điều cơ bản về an ninh mạng cho các thủy thủ của mình.

Các công ty phải đến ngày 6 tháng 5 để tham gia vào Trường Sau đại học Hải quân về các bài tập mà nó có thể sử dụng với khóa học về Nguyên tắc hoạt động mạng.

Cụ thể, trường muốn một nhà thầu phát triển các bài tập trong phòng thí nghiệm để đi cùng với khóa học Hoạt động yber. Những bài tập đó sẽ giúp cung cấp cho sinh viên một hương vị của các loại kỹ thuật và tình huống tấn công mà họ sẽ gặp phải khi đọ sức với cả tin tặc tư nhân và chính phủ trong lĩnh vực này. Nói tóm lại, phiên bản an ninh mạng của các trò chơi chiến tranh.

Từ âm thanh của sự vật, lớp học được thiết kế để trở thành một khóa học sự cố cấp nhập cảnh cho các sĩ quan về các vấn đề cơ bản về an ninh thông tin, mã hóa và truyền thông. Hải quân đang yêu cầu các nhà thầu có hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển các khóa học thuật, đặc biệt ở cấp độ Master Master.

Hồi Khóa học này phân tích các khía cạnh tấn công và phòng thủ của các hoạt động không gian mạng dựa trên các chiến dịch và sự cố thực tế, Tập đoàn Học viện Điện tử Hải quân cho biết.

Triệu Nó kiểm tra kiến ​​trúc mạng, phương pháp kỹ thuật và các sáng kiến ​​mới nổi để thực hiện các hoạt động của không gian mạng. Khóa học tranh luận về chính sách và tiền lệ pháp lý để chống lại các tác nhân độc hại hoạt động trong miền. [[9009007]

Đến mức đó, nhà thầu sẽ được giao nhiệm vụ tạo ra tám bài tập trong phòng thí nghiệm (để chạy trong trình duyệt qua HTML5) bao gồm mọi thứ từ cơ bản về kết nối mạng, mã hóa và chuyển dữ liệu an toàn sang bảo mật IoT và các công cụ cơ bản của công cụ khai thác và phần mềm độc hại cũng như các ứng dụng của luật pháp quốc tế trong không gian mạng.

Tuy nhiên, nó đã giành chiến thắng dễ dàng như việc tát một số ít các bài tập.

Hải quân cho biết các cuộc tập trận sẽ phải mất từ ​​50 đến 110 phút từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành và sẽ đến hạn 45 ngày sau khi hợp đồng được trao. Ngoài ra, nhà phát triển chiến thắng sẽ cần cung cấp video, sách bài tập, phần mềm tùy chỉnh với mã nguồn và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho trường từ tháng 7 đến tháng 9 (quý học hè).

Về mặt tích cực, Hải quân lưu ý rằng không cần phải đi lại và nhà phát triển sẽ không cần giải phóng mặt bằng an ninh, vì hợp đồng không được phân loại. Việc đăng tải không cho biết công việc phải trả những gì, nhưng nhà thầu trúng thầu có thể mong đợi một năm làm việc theo hợp đồng.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở pune-Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/04/16/whats-long-hard-and-full-of-seamen-the-us-navys-latest-cybersecurity-war-gaming-classes/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây