Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Những kẻ khủng bố đã bị bắt giữ đang kích hoạt sao lưu kích hoạt Wi-Fi kích hoạt bom ở Indonesia, cảnh sát tuyên bố trong tuần này.

Chất nổ được phát hiện trong một cuộc đột kích hồi đầu tháng này, và bao gồm một cơ chế chuyển đổi cho phép chúng được kích nổ bằng tín hiệu được gửi qua Wi-Fi nếu kích hoạt chính, sử dụng thẻ SIM và chờ tin nhắn trên điện thoại di động để kích nổ, đã bị chặn bởi các thiết bị gây nhiễu tần số vô tuyến.

Từ đó, anh ta có thể đặt [the bombs] trong một số ba lô, và sau đó anh ta sẽ kích nổ chúng từ khoảng cách 1km, ví dụ, ông nói, Chuẩn tướng Dedi Prasetyo nói trong một cuộc họp báo, theo The St Eo Times . Vâng, chúng tôi biết Wi-Fi doesn Bình thường có phạm vi 1km. Chúng tôi sẽ nhận được điều đó ngay lập tức.

Indonesia đang trong tình trạng báo động cao trước khi công bố kết quả bầu cử tổng thống vào tuần tới. Các cuộc thăm dò đã kết thúc vào tháng Tư, và trong vài ngày qua, Mitchowo Subianto, người thách thức chính của tổng thống hiện tại, đã tổ chức các cuộc mít tinh yêu cầu cơ quan giám sát bầu cử xem xét các cáo buộc, do ông ta đưa ra, về gian lận bầu cử.

Dự kiến, tổng thống đương nhiệm Joko Widodo sẽ được tái đắc cử khi kết quả được công bố vào ngày 22 tháng 5, và trong phần dẫn đầu, cảnh sát đã sà vào những kẻ khủng bố bị nghi ngờ: những kẻ cực đoan sợ hãi sẽ nổ súng trong các cuộc biểu tình trên đường phố kết quả thăm dò ý kiến.

Bạn JAD, anh bạn?

Trong một cuộc đột kích như vậy trên đảo Java, các thành viên của nhóm phiến quân JAD (Jamaah Ansharut Daulah), người được liên kết với Nhà nước Hồi giáo, đã bị còng tay, và người này đã tìm thấy số lượng đáng kể chất nổ tương tự đã được sử dụng bởi Nhà nước Hồi giáo trong các vụ đánh bom ở Paris, Brussels và Sri Lanka.

Một trong những người bị bắt, theo cảnh sát, là một người chế tạo bom chuyên nghiệp, người đang làm việc với cơ chế kích hoạt Wi-Fi. Không có gì lạ khi bom sử dụng tín hiệu Wi-Fi – đã có một số trường hợp ở Trung Đông – nhưng nó được cho là lần đầu tiên bên ngoài khu vực.

Thông tin chi tiết về các quả bom đã được đưa ra bởi Dedi ở Jakarta hôm thứ Năm. Trong khi cảnh sát Indonesia hiện thường xuyên sử dụng thiết bị gây nhiễu tín hiệu tại các cuộc tụ họp công cộng lớn, nhờ một loạt bom trong những năm gần đây, họ chỉ làm gián đoạn liên lạc điện thoại di động, khiến tần số mạng không dây không bị ảnh hưởng.

Mặc dù Wi-Fi sẽ không truyền đi xa như một số tín hiệu điện thoại di động, cảnh sát nói rằng việc xây dựng cẩn thận các bộ định tuyến và bộ khuếch đại có thể mở rộng phạm vi tới một km. Mà, trong khi nó có thể là tin tức cho những người đối phó với các điểm chết trong chính ngôi nhà của họ, thì đáng báo động cho các lực lượng an ninh đang cố gắng bảo vệ các khu vực rộng lớn đầy người.

Dedi cũng phàn nàn rằng nó khó gây nhiễu tín hiệu Wi-Fi hơn di động, khiến những quả bom kích hoạt Wi-Fi này trở nên không mong muốn nhất, mặc dù người phát ngôn không đi sâu vào chi tiết hơn.

Có thể là cảnh sát Indonesia don don có thiết bị để làm ngập tất cả các kênh mạng không dây khác nhau với tiếng ồn đủ hiệu quả để phá vỡ liên lạc. Wi-Fi tiêu chuẩn sử dụng một số dải tần khỏe mạnh, chẳng hạn như 900 MHz, 2,4 GHz, 3,6 GHz, 4,9 GHz, 5 GHz, 5,9 GHz và 60 GHz.

Có lẽ cảnh sát phải tắt các cột điện thoại để chặn tin nhắn, và có thể làm điều đó với các trạm gốc và bộ lặp Wi-Fi giả mạo. Có lẽ các tín hiệu Wi-Fi mở rộng có tính định hướng cao hoặc sử dụng tần số vô tuyến không chuẩn, do đó tránh được các thiết bị gây nhiễu của quốc gia Đông Nam Á.

Có kiến ​​thức Reg độc giả được chào đón chip. Nếu bom kích hoạt Wi-Fi trở thành mối đe dọa thường xuyên, chúng ta có thể tưởng tượng mọi người đẩy mạnh nỗ lực xây dựng và triển khai thiết bị gây nhiễu Wi-Fi hiệu quả hơn.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/05/20/giga-hurts-radio-terrorists-build-wi-fi-bombs-to-dodge-cops-cellphone-jammers/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây