Tài sản lớn nhất của công ty bạn là gì? Có thể cho rằng bạn có thể chia chúng thành hai nhóm:

 1. Mọi người bao gồm nhân viên sản xuất, khách hàng trung thành và đối tác hiệu quả.
 2. Dữ liệu bao gồm thông tin về khách hàng, sản phẩm, quy trình của bạn và tài sản trí tuệ của bạn.

Tuy nhiên, việc trộn lẫn con người và dữ liệu có thể tạo ra những thách thức cho các tổ chức CNTT nếu bạn không thể bảo vệ ai đang truy cập thông tin nào. Ngày nay, nhiều nhóm hơn – nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng trong nhà – đang truy cập nhiều dữ liệu hơn từ các nền tảng khác nhau và từ nhiều thiết bị. Nếu bạn không bảo vệ thông tin đó, bạn đang đặt công ty của mình có nguy cơ liên quan đến bảo mật dữ liệu, tuân thủ hoặc chỉ hiệu quả tổ chức.

Bảo mật dữ liệu bắt đầu ở nhà (và với con người)

Ngay cả những nhân viên có thiện chí cũng là mối đe dọa nếu họ sử dụng mật khẩu yếu, truy cập dữ liệu mà họ không nên hoặc không tuân thủ các yêu cầu tuân thủ. Tất nhiên, phòng CNTT không phải là không có lỗi. Nhiều người không triển khai các tính năng như đăng nhập một lần và xác thực đa hệ số để đảm bảo cả trải nghiệm tốt hơn và an toàn hơn.

 Đánh giá quản lý nhận dạng và truy cập "width =" 150 "height =" 193 "data-imageid =" 100769890 "data-license =" IDG "/> <small class= Trung tâm CNTT

Trở thành thành viên Nội bộ và tải xuống báo cáo 35 trang miễn phí này.

Nhập danh tính và quản lý truy cập (IAM) . Nền tảng IAM được thiết kế để đảm bảo các hệ thống tại chỗ, đám mây và hybrid cung cấp quyền truy cập thích hợp, cho đúng vai trò và cá nhân vào đúng thời điểm. Kết hợp công nghệ như internet của sự vật và yêu cầu tuân thủ quy định như GDPR và IAM là một yếu tố quan trọng trong chiến lược bảo mật của bạn. Trên thực tế, tác động của GDPR đã dẫn đến việc sử dụng thuật ngữ quản lý truy cập và nhận dạng khách hàng (CIAM).

Mục đích của IAM là gì?

Các sản phẩm và dịch vụ của IAM được thiết kế để đảm bảo người lao động, đối tác và khách hàng được ủy quyền có quyền truy cập thích hợp vào tài nguyên. IAM giúp đảm bảo rằng quá trình giới thiệu, offboarding, quản lý vai trò, xác thực, quản lý truy cập và như vậy là tự động và có thể mở rộng – và hiệu quả.

Ngoài đăng nhập một lần và xác thực đa hệ số, phần mềm IAM thường cung cấp các tính năng như quản lý tài khoản, quản lý tuân thủ, quản lý mật khẩu, quản lý vai trò, theo dõi hoạt động người dùng và cấp phép người dùng.

Tin vui là bạn có hàng chục tùy chọn để quản lý danh tính và quyền truy cập vào tài nguyên của bạn. Trên thực tế, IT Central Station trong báo cáo “Nhận dạng và hướng dẫn người mua quản lý truy cập” xác định 66 nhà cung cấp khác nhau, từ nhà cung cấp IAM thuần túy đến các nhà cung cấp lớn cung cấp IAM như một phần của nền tảng bảo mật của họ.

Dựa trên đánh giá của người dùng CNTT, Trung tâm CNTT xác định và xếp hạng 10 sản phẩm hàng đầu dựa trên các KPI này: số lượt xem, số lần sản phẩm được so sánh với một sản phẩm khác, tổng số đánh giá của một sản phẩm cụ thể trên Trung tâm CNTT Trạm, số lượng người theo dõi trên Trạm trung tâm CNTT và xếp hạng trung bình dựa trên đánh giá .

Dựa trên xếp hạng và tương tác của các chuyên gia CNTT, dưới đây là 10 sản phẩm Quản lý nhận dạng và truy cập hàng đầu dựa trên tiêu chí đó (được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái):

 • Giám đốc nhận dạng CA (CA IAM)
 • Công cụ dịch vụ nhận dạng Cisco
 • Bảo mật tài khoản của CyberArk Privileged
 • ForgeRock
 • Trình quản lý truy cập Tivoli của IBM
 • Thủ môn
 • OneLogin
 • Oracle Identity Manager (Oracle IAM)
 • Quản lý danh tính Quest One
 • SailPoint IdentityIQ

Để đọc các đánh giá riêng lẻ và xem 10 sản phẩm này xếp hạng như thế nào, hãy đăng ký ngay bây giờ để tải xuống báo cáo 35 trang đầy đủ bằng cách theo liên kết bên dưới.Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây