Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Tổng thống Donald Trump cho biết ông có kế hoạch thu hồi lệnh cấm, hoặc, er, cấp một số giấy phép cho các công ty Mỹ cung cấp linh kiện và dịch vụ cho công ty viễn thông khổng lồ Huawei của Trung Quốc.

Phát biểu sau khi gặp chủ tịch Trung Quốc, ông Tập Cận Bình, ông Trump nói: Các công ty sản xuất sản phẩm của Mỹ, rất phức tạp, rất khoa học, tôi đã đồng ý cho phép họ tiếp tục bán sản phẩm đó. ]

Ngoài món salad từ Trumpian đó, không rõ chính xác những gì đã xảy ra. Cố vấn kinh tế Nhà Trắng, ông Larry Kudlow, nói với Fox Newsthat Huawei sẽ vẫn nằm trong danh sách thực thể – nơi nó được đặt vào tháng 5 và điều đó có nghĩa là các công ty Mỹ phải xin phép đặc biệt để bán cho nó – nhưng các công ty Mỹ có thể bán chip và dịch vụ có thể được tìm thấy trên thị trường chung của Nhật Bản.

Hiệp hội Công nghiệp bán dẫn (SIA) đã đưa ra tuyên bố sau:

Những tiến bộ đạt được ngày hôm nay của Tổng thống Trump và Tổng thống Xi tại Osaka là tin tốt cho ngành công nghiệp bán dẫn, ngành công nghệ nói chung và hai nền kinh tế lớn nhất thế giới. Chúng tôi được khuyến khích các cuộc đàm phán đang bắt đầu lại và các mức thuế bổ sung đang bị trì hoãn và chúng tôi mong muốn có thêm thông tin chi tiết về nhận xét của chủ tịch về Huawei.

Việc nới lỏng các quy tắc xung quanh việc cấp giấy phép kinh doanh cho các doanh nghiệp Mỹ với công ty Trung Quốc dường như không bị ảnh hưởng. Một số thượng nghị sĩ Hoa Kỳ bao gồm người đàn ông Florida Marco Rubio tuyên bố họ sẽ cố gắng đưa ra luật pháp để khôi phục lại lệnh cấm hoàn toàn.

Dựa trên những gì Kudlow nói với báo chí, Huawei sẽ vẫn nằm trong Danh sách thực thể của Hoa Kỳ, nơi nó được đặt trên căn cứ của An ninh quốc gia, tháng 5. Mặc dù sau đó vào tháng 5, các công ty công nghệ đã nhận được sự từ chối gần như ngay lập tức của Hoa Kỳ đối với các lệnh trừng phạt của Huawei thông qua giấy phép chung tạm thời 90 ngày trôi qua vào tháng 8, nhiều người đã điều chỉnh các chuỗi cung ứng của họ và đóng băng mối quan hệ với công ty Trung Quốc. họ Micron, WD và Intel.

Rubio của đảng Cộng hòa nói rằng việc quay đầu là một sai lầm thảm khốc, thêm vào đó: Từ Nó sẽ phá hủy uy tín của chính quyền [Trump’s] Cảnh báo về mối đe dọa của công ty, sẽ không ai nghiêm trọng nữa.

Thậm chí không chơi dịch vụ môi đến góc độ an ninh, Dân chủ Charles Schumer cho biết Huawei là một trong số ít những đòn bẩy mạnh mẽ mà chúng ta phải làm cho Trung Quốc chơi sòng phẳng trên thương mại.

Lệnh cấm bán phần mềm, phần cứng và dịch vụ hiệu quả cho Huawei đã gửi sóng xung kích qua ngành công nghiệp chip trên toàn thế giới cũng như đánh vào Google, điều này đã bị ngăn chặn cung cấp một số dịch vụ như truy cập vào cửa hàng ứng dụng của nó. Người sáng lập Huawei Ren Zhengfei cho biết tháng trước lệnh cấm sẽ đánh bật 30 tỷ đô la doanh thu trong hai năm tới khi công ty làm việc để thay thế sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp của Mỹ.

Con gái Ren Ren, Mạnh Wan Châu, vẫn đang bị bắt giữ ở Canada đang chờ dẫn độ sang Mỹ và Trump nói rằng vị trí của cô không được thảo luận với chính phủ Trung Quốc.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/07/02/yuge-u-turn-prez-trump-walks-back-on-huawei-ban-at-least-the-tech-sector-seems-to-think-so/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây