Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

ProtonMail trở lại hoạt động bình thường ở Nga bây giờ, sau khi nước này chặn quyền truy cập vào dịch vụ email được mã hóa, tuyên bố rằng các sinh viên tại một cuộc thi thể thao đã sử dụng nó để truyền bá tuyên truyền chống chế độ.
. Habr sử dụng ProtonMail để gửi bản tin của mình.

. Nó trông lạ vì một số lý do và tương tự như việc sử dụng cơ chế chặn được thực hiện ở Nga. [[9009007]

Pas cũng có thể lấy và xuất bản một lá thư từ cơ quan gián điệp FSB của Nga ngày 25 tháng 2 năm 2019 để ra lệnh cho một trong các ISP chặn ProtonMail. Là một phần của một quốc gia cảnh sát có tổ chức hợp lý, thật đáng tin cậy khi FSB biết về các cuộc biểu tình trước. Bức thư của FSB cho biết, một phần:

Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp báo cáo sai về hoạt động khủng bố nhằm vào các đối tượng của cơ sở hạ tầng quan trọng và xã hội. Vào tháng 1 năm 2019, các thành phố của Nga đã chứng kiến ​​các cuộc di tản hàng loạt trường học, tòa nhà hành chính và trung tâm mua sắm. Theo Văn phòng Công tố viên Tổng cục Liên bang Nga, đã có 1.300 vụ án bắt đầu vào năm 2018 liên quan đến Bộ luật Hình sự chương 207 – thông báo sai về một hành động khủng bố sắp tới. Theo các chuyên gia của Bộ Nội vụ, thiệt hại vật chất từ ​​các cuộc di tản hàng loạt chỉ riêng trong tháng 1 năm 2019 đã lên tới khoảng 500 triệu rúp.

Trong công việc của mình, Trung tâm [of Information Security, an FSB unit] đã phát hiện các tài nguyên internet được sử dụng để phổ biến hàng loạt thông tin sai lệch có chủ ý về các hành vi khủng bố.

Sau đó, nó tiếp tục liệt kê các tài nguyên internet phải bị chặn vào ngày 20 tháng 2 năm 2020, để đảm bảo an ninh trong Thế vận hội Mùa đông Đại học Thế giới XXIX (Đại học) ở Krasnoyarsk.

. ProtonMail, trái ngược với việc chặn gửi tin nhắn từ ProtonMail) dường như không phù hợp với tuyên bố đó. [[9009007]
. rằng nó có thể có liên quan nhiều hơn đến các cuộc biểu tình lớn đã diễn ra ngày hôm qua.

Chính quyền Nga gần đây đã đẩy mạnh kế hoạch giành quyền kiểm soát World Wide Web trong biên giới của họ, mà họ gọi là Runet (internet Nga).

Đây không phải là lần đầu tiên ProtonMail phạm lỗi với các chính phủ độc tài. Một năm trước, chế độ Recep Tayyip Erdoğan của Thổ Nhĩ Kỳ đã ra lệnh chặn ProtonMail – điều này dễ dàng được thực hiện xung quanh với VPN.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa học ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/03/13/protonmail-back-up-in-russia-after-regime-chokes-access-over-terrorist-activity/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây