(KHPT) Tuy có giá bán cao hơn những loại bóng da thông thường nhiều lần, song Foooty sẽ khiến bạn nhanh chóng say mê ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Thật vậy, chỉ với những mảnh ghép có kiểu dáng đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng lắp ráp thành một quả bóng. Và sau khi chơi xong, bạn có thể tháo rời để xếp gọn chúng và cho vào túi áo, túi quần hoặc ba lô. 


Bằng cách mua nhiều bộ, bạn còn có thể biến Foooty thành một biến thể thú vị của trò chơi Lego danh tiếng. Với Foooty, bạn sẽ luôn có được một quả bóng bên người và đặc biệt là không sợ bị xẹp hoặc biến dạng do bị thấm nước.


Phiên bản tiêu chuẩn (Base Pack) của Foooty bao gồm 10 mảnh 2D được chế tạo từ những chất liệu cao cấp và bền chắc (100% từ Polypropylene có thể tái sinh, chống thấm nước, kháng chấn cao, không có mùi hôi và an toàn cho sức khỏe của người dùng).


Tuy rất cứng và khó bị bẻ gãy, song những mảnh nhựa này cũng rất dẻo để bạn có thể lắp ráp và tháo rời một cách thoải mái. Một bộ sản phẩm như thế sẽ vừa đủ để bạn chế tạo ra một quả bóng bầu dục hoặc 5 quả bóng nhỏ vốn được sử dụng trong trò chơi tung hứng.


Nếu có điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn những phiên bản có nhiều mảnh ghép hơn để tạo hình gần như không giới hạn các mẫu đồ chơi yêu thích như thể nó là một bộ xếp gạch xây dựng Lego.


Dự kiến, Foooty sẽ được tung ra thị trường vào tháng 6/2016 với giá khoảng 380.000 đồng (đặt mua sớm tại địa chỉ rút gọn là https://goo.gl/R9z6dd).


Bạn có thể khám phá hấp lực của mẫu đồ chơi độc đáo này thông qua những đoạn phim trình diễn sản phẩm cũng được đăng tải tại địa chỉ rút gọn nói trên. 

TƯỜNG NGUYÊN (Theo Geeky Gadgets)

nguồn
http://www.khoahocphothong.com.vn/qua-bong-co-the-thao-rap-de-dang-44949.html

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây