Học viện hack đạo đức Đào tạo hack đạo đức ở Pune – Ấn Độ

Hacking cực đoan | Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan

Tín dụng: Sổ đăng ký

Samsung vào Chủ nhật đã gửi một tweet kêu gọi mọi người kiểm tra TV thông minh Sammy của họ để tìm virus – và sau đó xóa tin nhắn, như thể ai đó nhận ra rằng làm nổi bật các rủi ro do TV được kết nối có thể có hại cho doanh nghiệp.

Bài đăng trên Twitter, được gửi qua tài khoản của nhà sản xuất Hàn Quốc từ @SamsungSupport, vẫn được giữ nguyên cho hậu thế nhờ vào Lưu trữ Internet Way Way Way Machine.

Quét máy tính của bạn để tìm vi-rút phần mềm độc hại là rất quan trọng để giữ cho nó chạy trơn tru, thông báo cảnh báo. Điều này cũng đúng với TV QLED của bạn nếu nó kết nối với Wi-Fi! Ngăn chặn các cuộc tấn công phần mềm độc hại trên TV của bạn bằng cách quét vi-rút trên TV mỗi vài tuần. Ở đây, cách thức của bạn

Sổ đăng ký yêu cầu Samsung giải thích về sự đảo ngược đột ngột. Chúng tôi không nghe thấy gì nữa.

TV bị nhiễm bệnh không phải là một mối quan tâm mới. Security biz Symantec đã cảnh báo về các cuộc tấn công vào TV thông minh vào năm 2015. Một bài đăng trên Reddit năm 2016 kể một câu chuyện tương tự.

Năm 2017, nhà sản xuất thiết bị Vizio đã đồng ý trả 2,2 triệu đô la để giải quyết các khoản phí do Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ và Văn phòng Tổng chưởng lý New Jersey đưa ra, họ đã cài đặt phần mềm trên TV để thu thập dữ liệu thói quen mà không thông báo cho khách hàng hoặc hỏi sự cho phép.

Năm 2018, Báo cáo người tiêu dùng, làm việc với Disconnect và Xếp hạng quyền kỹ thuật số, đã đánh giá một số TV thông minh và thấy chúng thiếu về bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật. Cùng năm đó, công ty bảo mật McAfee đã chỉ ra một lỗ hổng ảnh hưởng đến phích cắm thông minh Belkin, Wemo Insight, đưa các thiết bị lên mạng, như TV thông minh, có nguy cơ.

Và đầu tháng này, Supra Smart Cloud TV đã bị phát hiện là dễ bị tổn thương với CVE-2019-12477, một lỗ hổng bao gồm tệp từ xa cho phép các cá nhân có quyền truy cập mạng cục bộ chiếm quyền hiển thị video.

Những thách thức này cho thấy không có dấu hiệu sẽ biến mất vì phần lớn các câu nói được vận chuyển ngày nay được gọi là TV thông minh. Theo công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit, TV thông minh chiếm 70% tổng số hộp goggle được vận chuyển vào năm ngoái trên toàn cầu. Rằng tăng từ dưới 50 phần trăm trong năm 2015.

Bốn mươi phần trăm TV thông minh được xuất xưởng năm ngoái đang chạy hệ điều hành Android, được biết là có vấn đề bảo mật không thường xuyên. Và không có hệ điều hành nào khác cung cấp năng lượng cho TV thông minh có danh tiếng tốt hơn.

Samsung nên biết rằng quy tắc đầu tiên của câu lạc bộ IoT là không nói về virus.

www.extremehacking.org

Sadik Shaikh | Cyber ​​Suraksha Abhiyan, Viện đào tạo hack đạo đức, CEHv10, CHFI, ECSAv10, CAST, ENSA, CCNA, CCNA AN NINH, MCITP, RHCE, CHECKPOINT, ASA FIREWALL, MẠNG, CÁCH MẠNG Hacking đạo đức, Trung tâm đào tạo an ninh nâng cao ở Ấn Độ, khóa ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, chứng nhận ceh ở Ấn Độ, đào tạo ceh v10 ở Pune-Ấn Độ, Khóa học đạo đức ở Pune-Ấn Độ


nguon http://blog.extremehacking.org/blog/2019/06/18/samsung-reminds-rabble-to-scan-smart-tvs-for-viruses-then-tries-to-make-them-forget/

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây