Bên cạnh kết nối Bluetooth, tai nghe Samsung Gear IconX 2018 còn có chế độ độc lập với dung lượng lưu trữ bộ nhớ trong 4GB và khả năng phát nhạc trực tiếp mà không cần đến điện thoại.

Samsung vừa chính thức ra mắt tai nghe không dây thông minh Gear IconX 2018 tại thị trường Việt Nam. Mẫu tai nghe mới này giúp người dùng có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi bằng cách kết nối với smartphone thông qua Bluetooth hoặc phát trực tiếp từ bộ nhớ trong dung lượng 4GB. Gear IconX mới cho phép điều khiến danh sách bài hát bằng các thao tác “chạm” đơn giản. IconX còn có khả năng kết nối thông minh với Bixby để điều khiển thiết bị một cách dễ dàng, giúp người dùng thoải mái trò chuyện mà không cần cầm điện thoại.

Tai nghe Samsung Gear IconX 2018

Tai nghe Samsung Gear IconX mới có thiết kế công thái học thông minh giúp cách âm hiệu quả, từ đó giúp người dùng có thể tận hưởng âm nhạc liền mạch. Gear IconX còn mang lại âm thanh chuẩn mực, không bị xáo trộn hoặc nhiễu. Để làm được điều này, đầu ra âm thanh Gear IconX được ổn định với bộ giải mã nguồn dữ liệu số tăng cường của Samsung, phân tích liên tục sự giao thoa từ Wi-Fi và các tín hiệu Bluetooth khác, từ đó tinh chỉnh âm thanh chính xác. Gear IconX nghiên cứu và phân tích nguồn tín hiệu, biến đổi nội dung và đảm bảo việc phát lại nhạc liên tục ngay cả khi tín hiệu gián đoạn hoặc nhiễu.

Một điểm đặc biệt của Gear IconX là sự kết hợp công nghệ âm thanh chất lượng cao cùng với tính năng theo dõi vận động. Cảm biến trên Gear IconX giúp theo dõi hoạt động hằng ngày của người dùng và tự động đo tốc độ, thời gian tập luyện, lượng calo bị đốt cháy và khoảng cách đi được,… để giúp phân tích chất lượng của việc luyện tập thể thao. Hơn thế nữa, IconX có thể hoạt động như một huấn luyện viên độc lập, theo dõi việc tập luyện của người dùng, phát ra hướng dẫn huấn luyện bằng giọng nói, đồng thời cung cấp cập nhật thời gian thực về bài tập các môn thể thao trở nên hiệu quả. Kết quả luyện tập sẽ được tích hợp liền mạch vào ứng dụng Samsung Health, nhờ đó người dùng có thể theo dõi tiến độ của mình sau khi chạy hoặc đi bộ, những chỉ số sẽ giúp họ có cơ sở để cải thiện hơn thể chất của mình.

Gear IconX tích hợp bộ cảm biến vật lý Touchpad cho phép người dùng kiểm soát tai nghe của họ một cách đơn giản chỉ bằng thao tác chạm hoặc vuốt nhẹ. Nhờ đó, có thể điều chỉnh phát nhạc theo ý muốn, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng bằng cách một lần chạm (để bật, tắt nhạc, nhận cuộc gọi), hai chạm (để chuyển bài hát tiếp theo) hoặc bằng ba chạm (nghe lại bài hát trước),… Gear IconX còn được trang bị bộ xử lý giọng nói, do đó trong những lúc không tiện dùng tay, người dùng có thể ra lệnh thiết bị qua giọng nói để điều khiển Bixby thực hiện các tác vụ đơn giản.

Về thời lượng pin, Samsung Gear IconX mới có thể nghe nhạc đến 5 giờ liên tục qua Bluetooth và 7 giờ chơi nhạc độc lập. Ngay cả khi hết pin, chiếc hộp đựng đi kèm có thể biến thành thiết bị sạc nhanh hoàn hảo. Chỉ sau 10 phút sạc, người dùng có thể nghe nhạc trong suốt 1 giờ. Samsung ra mắt Gear IconX 2018 ở thị trường Việt Nam từ ngày 1/11/2018 với phiên bản màu đen, giá bán theo công bố là 4,99 triệu đồng.Source link pcworld.com.vn

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây