KHPTO – Nền tảng tiếp thị trực tuyến mở Criteo S.A vừa công bố hợp tác với Tugo.com.vn (còn gọi là Tugo), đưa Tugo làm đối tác chiến lược du lịch đầu tiên tại Châu Á của Criteo. Tugo là công ty khởi nghiệp về du lịch tại Việt Nam, chuyên tổ chức các tour du lịch trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Mỹ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của người Việt Nam, Tugo đã và đang tiếp tục tìm kiếm các đối tác chiến lược với mong muốn trở thành đại lý du lịch được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu.

Với hợp tác này, Tugo sử dụng các giải pháp Dynamic Retargeting của Criteo để đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo và mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch khi đặt tour du lịch trực tuyến. Dynamic Retargeting được hỗ trợ bởi cộng nghệ máy học, các giải pháp này từ Criteo đã giúp Tugo đặt đúng nội dung quảng cáo, vào đúng thời điểm, cũng như đúng giai đoạn trong hành trình đặt vé du lịch của người dùng. Điều này được thực hiện bằng cách phân tích kỹ lưỡng các hành vi trực tuyến và sở thích của khách có nhu cầu du lịch.

“Khi ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng đặt vé du lịch trực tuyến, các doanh nghiệp du lịch như Tugo bắt buộc phải cá nhân hóa những trải nghiệm trực tuyến cho người dùng trước khi khách hàng bắt đầu hành trình. Đây sẽ là yếu tố quyết định nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong thị trường du lịch, đặc biệt là lĩnh vực du lịch trực tuyến.

Các đại lý du lịch trực tuyến nước ngoài hiện đang chiếm 80% thị phần du lịch trực tuyến tại Việt Nam,” Alban Villani – tổng giám đốc của Criteo khu vực Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan cho biết.

Theo ông Nguyễn Duy Vĩ, đồng sáng lập và giám đốc tiếp thị của Tugo, Tugo đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ của Tugo tại thị trường du lịch Việt Nam, từ hình thức đặt chỗ cho đến việc mở rộng mạng lưới điểm đến, cũng như đang xem xét việc triển khai các giải pháp khác từ Criteo để nâng cao và mở rộng các chiến dịch quảng cáo. Công nghệ của Criteo giúp Tugo hiểu rõ hơn về sở thích du lịch, cũng như khả năng chi trả của khách hàng, để tối ưu hóa chi phí quảng cáo và phát triển các chiến dịch tiếp thị có liên quan.

C.K.N

nguồn
(http://www.khoahocphothong.com.vn/startup-khoi-nghiep-ve-du-lich-tugo-tro-thanh-doi-tac-chien-luoc-cua-criteo-50897.html)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây