Đây là hoạt động thường xuyên do Saigon Innovation Hub triển khai trong chương trình RunWay To The World.

Đại diện Saigon Innovation Hub (thuộc Sở KHCN TP.HCM) cho biết đơn vị này phối hợp cùng Malaysian Global Innovation & Creativity Centre (Magic) và Quest Ventures tổ chức buổi Demo Day từ lúc 14 giờ ngày 4/12/2018 nhằm giới thiệu sản phẩm – dịch vụ từ 5 startup là Teleme, TagLa, Build Easy, Telepod và PostCo. Đây là những startup đến từ Singapore và Malaysia.

Saigon Innovation Hub hỗ trợ startup giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp,

Hồi tháng 7/2018, 5 startup này từng sang Việt Nam để kết nối cộng đồng theo thỏa thuận hợp tác Runway To The World – Chương trình trao đổi startup giữa Việt Nam và các nước công nghệ tiên tiến như Bắc Mỹ, Tây Âu, Bắc Á và các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tại buổi Demo Day sắp tới, các nhóm startup sẽ tập trung giới thiệu sản phẩm nhằm tìm kiếm đầu tư và đối tác tại thị trường Việt Nam. 

Thông qua chương trình Runway To The World, Saigon Innovation Hub mong muốn startup Việt sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi với các hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển của thế giới và khu vực, từ đó từng bước khắc tên Việt Nam lên bản đồ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn cầu. Bên cạnh đó, đơn vị này luôn tìm kiếm và tạo ra những cơ hội tốt nhất cho startup và doanh nghiệp Việt Nam để từng bước đưa doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới. Source link pcworld.com.vn

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây